3Sạch rút toàn bộ hàng HugoFarm và Trình Nhi, tìm cách đền bù cho khách

21/09/2022 09:20 AM | Kinh doanh

Ngày 20-9, sau bài báo Điều tra về rau sạch dỏm: "Hô biến" rau chợ thành rau 3 sạch, Công ty 3Sạch công bố rút toàn bộ hàng hóa của HugoFarm và Trình Nhi trên kệ, đồng thời ngừng nhập hàng từ hai nhà cung cấp này.

3Sạch rút toàn bộ hàng HugoFarm và Trình Nhi, tìm cách đền bù cho khách - Ảnh 1.

Người dùng mua rau tại cửa hàng 3Sạch - Ảnh: THẢO THƯƠNG

Trong thông tin gửi đến Tuổi Trẻ Online, chuỗi siêu thị thực phẩm 3Sạch xác nhận có hợp tác với các nhà cung cấp Công ty TNHH Nông sản sạch Hugofarm và Công ty CP ĐT & SX Nông sản Trình Nhi (Trình Nhi Foods, TNFoods) được nêu tên trong bài điều tra của báo Tuổi Trẻ.

Ngoài việc rút hàng khỏi quầy kệ và ngừng nhập hàng của hai nhà cung cấp nêu trên, 3Sạch cũng đồng thời “yêu cầu hai nhà cung cấp giải trình về các thông tin trên vì vi phạm nghiêm trọng hợp đồng hợp tác với 3Sạch, ảnh hưởng lớn đến lòng tin của khách hàng và thương hiệu 3Sạch”.

“3Sạch, với trách nhiệm là đơn vị cung cấp sản phẩm này cho khách hàng, chân thành xin lỗi những người dùng đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua”, đại diện truyền thông 3Sạch cho biết.

Thương hiệu này cũng khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan điều tra và tiến hành các thủ tục pháp lý với các nhà cung cấp vi phạm hợp đồng, nhằm làm rõ các hành vi đánh tráo, gian lận nhãn hiệu và hàng hóa, làm mất lòng tin của khách hàng 3Sạch nói riêng và xã hội nói chung.

Song song đó, “chúng tôi cũng đã và đang liên hệ với tất cả các khách hàng có hóa đơn mua rau của hai nhà cung cấp này để đền bù về tinh thần và vật chất”, đại diện truyền thông 3Sạch chia sẻ.

3Sạch cũng cho biết đang tiến hành rà soát lại toàn bộ các nhà cung cấp rau, thực phẩm khác. “Chúng tôi cũng thiết lập nên các biện pháp tăng cường, siết chặt việc kiểm tra chéo, kiểm soát đột xuất cơ sở của nhà cung cấp cũng như thực hiện việc kiểm nghiệm ngẫu nhiên sản phẩm trên quầy kệ.

Chúng tôi cũng cam kết với khách hàng về nguồn cung từ các nhà cung cấp khác cũng sẽ được tra soát nghiêm ngặt, không để vụ việc này diễn ra trong tương lai. Đây là bài học lớn của chúng tôi, 3Sạch sẽ rút kinh nghiệm nghiêm khắc và làm tốt hơn trong thời gian tới”, đại diện truyền thông 3Sạch chia sẻ với Tuổi Trẻ Online.

Theo Đức Thiện

Cùng chuyên mục
XEM