3 thói xấu khiến người nghèo cứ nghèo mãi, muốn đổi vận hãy sửa ngay!

24/05/2019 08:18 PM | Sống

Hãy xem bạn có mắc thói quen nào trong 3 thói quen xấu dưới đây không để sửa kịp thời nhé.

3 thói xấu khiến người nghèo cứ nghèo mãi, muốn đổi vận hãy sửa ngay!

Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta có thể sẽ nghe được những lời than thở của bạn bè, người thân hay một ai đó rằng họ "số nhọ", làm mãi mà không kiếm ra tiền, không biết vấn đề nằm ở đâu…

Thực ra, nếu chúng ta có cảm giác như vậy, có lẽ việc nên làm là ngồi ngẫm lại bản thân, đặc biệt là nên chú ý xem mình có thói quen xấu nào không, sau đó tích cực thay đổi, đến lúc đó, vận may sẽ theo sự thay đổi đó mà xuất hiện.

Với một người mà nói, nếu thường xuyên gặp phải những chuyện không vừa ý, không chỉ không chiêu tài mà còn không giữ được tiền, điều này đồng nghĩa với việc họ không gặp may.

Chúng ta thường nói số mệnh con người do ông trời định đoạt – kiểu "giàu nghèo có số cả rồi" song trên thực tế, điều này không đúng và đã có nhiều người, nhiều tấm gương người thật việc thật chứng minh cho thực tế này.

Sự kém may mắn này nhiều khi xuất phát từ chính những thói quen xấu của chúng ta.

Có câu "tiểu tiết quyết định thành bại", thực ra nghĩa của câu này trong phong thủy học cũng tương tự như vậy. Trong cuộc sống này, phần lớn chúng ta đều có một vài thói quen chưa tốt và đây chính là tác nhân gây ảnh hưởng đến cái gọi là vận may của mỗi người.

Vậy hãy xem, bài báo này muốn đề cập đến những thói quen xấu gì để mỗi người tự ý thức và sửa cho mình nhé.

1. Khạc nhổ bừa bãi

Thói quen xấu này bình thường chúng ta rất hay gặp. Có một số người cho rằng hành vi này ngoài việc không văn mình cho lắm chứ chẳng phải là việc gì to tát. Nếu như có lối suy nghĩ này, bạn phải chú ý và xem lại mình.

Tại sao? Bởi phong thủy rất chú trọng đến yếu tố tàng phong nạp khí, mà việc nhổ nước bọt được trang Bí mật Trung Hoa giải thích rằng đó là hành vi đại diện cho việc nhổ cả tài và khí ra khỏi bản thân mình. Điều này cũng ảnh hưởng xấu đến cái gọi là vận may.

 3 thói xấu khiến người nghèo cứ nghèo mãi, muốn đổi vận hãy sửa ngay! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.


2. Để tiền lẻ lung tung

Trong cuộc sống hằng ngày, có nhiều khi chúng ta nhận được khá nhiều tiền lẻ. Có người nhận được những đồng bạc có mệnh giá thấp thì để lung tung, sô pha cũng có, ngăn kéo cũng để…

Thực ra đây chính là một thói quen xấu điển hình dẫn đến việc tán tài (tiền bạc phân tán, không quy tụ về mình), cứ như vậy lâu dần, món tiền nhỏ rồi sẽ trở thành khoản tiền lớn, tiền tài nhiều thế nào đi nữa cũng sẽ hết.

3. Rung chân

Đây là một hành động thường gặp trong cuộc sống. Thế nhưng tại sao thói quen rung chân lại ảnh hưởng đến sự giàu nghèo của mỗi người?

Trang Bí mật Trung Hoa giải thích rằng việc rung chân có ảnh hưởng đến eo, thận, nếu thường xuyên rung chân và lặp lại hành động này trong thời gian dài, rất có thể nó sẽ khiến những bộ phận trên gặp vấn đề.

Mà một khi gặp vấn đề, con người sẽ phải đi khám, phải tiêu tiền, đây cũng được xem là một dạng tổn hại tài lộc.

Dân gian còn có câu: "Nam mà rung chân thì cùng cực, nữ mà rung chân thì hèn hạ" - ý chỉ đối với nam thì sẽ không tụ tài, đối với nữ thì sẽ hèn hạ, ăn nói tùy tiện và phá sản.

Từ tướng học mà nói, rung chân là một loại tướng phá tài. Người thường xuyên rung chân sẽ đem vận may, phúc khí và tài vận của mình rơi rụng hết.

Ngoài ra rung chân còn khiến cho người khác cảm thấy bạn là người thiếu nghiêm túc, đặc biệt là với đối tác làm ăn, họ sẽ cảm thấy không thoải mái khi bắt gặp hành động này ở bạn.

 3 thói xấu khiến người nghèo cứ nghèo mãi, muốn đổi vận hãy sửa ngay! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.


Nói tóm lại, trong cuộc sống hằng ngày, những thói quen xấu mà chúng ta không chú ý nhất cũng có thể trở thành hòn đá cản đường tài lộ của chính chúng ta, mà tài lại là yếu tố để dưỡng mệnh, sao có thể xem nhẹ?

Thực ra những thói quen nói trên đều có quan hệ tương tác qua lại với nhau. Môi trường sống, những thói quen của bản thân hay mỗi sự thay đổi dù nhỏ bên cạnh đều sẽ ảnh hưởng đến vận may của chúng ta.

Chỉ cần thay đổi, loại bỏ những thói quen xấu, hình thành, xây dựng và duy trì những thói quen tốt, tài vận tự khắc sẽ trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Theo Khánh An

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ra Hồ Tây kích cầu du lịch Thủ đô: Không cần ô tô sang xịn để “nhún nhảy”, ngắm hoàng hôn, ăn kem, chèo SUP là đủ cho một chiều hè

Rộng hàng trăm hecta, Hồ Tây được ví như lá phổi xanh của Hà Nội, cũng là nơi có nhiều hoạt động vui chơi thú vị cho người dân ở mọi lứa tuổi.

Phá đường dây mại dâm toàn diễn viên, người mẫu giá 20.000 - 30.000 USD/lượt

Bộ Công an phối hợp với Công an TP HCM bắt quả tang một số diễn viên, người mẫu bán dâm cho đại gia giá từ 20.000-30.000 USD/ lượt

Ngân hàng ồ ạt thanh lý ôtô

Không phải khách hàng nào cũng mặn mà mua ôtô thanh lý từ ngân hàng do lo ngại về pháp lý và giá xe cũng không rẻ

Loạt chiêu đào tạo "lãnh đạo trẻ" khó hiểu của các "tập đoàn": Từ việc trói tay ăn cơm, chọc gậy vào yết hầu cho đến đổ sáp nến vào tay

Hết trói tay ăn cơm dưới đất rồi đến đứng cam kết thịnh vượng với gốc cây... rất nhiều chiêu đào tạo học viên, "lãnh đạo trẻ" từ các "tập đoàn" được lan truyền trên mạng gần đây khiến nhiều người không khỏi hoang mang, khó hiểu.

Đọc thêm