3 lý do khiến dự án liền kề Lộc Ninh “sôi động” trở lại

15/03/2019 13:30 PM | Kinh doanh

Dự án Liền kề Lộc Ninh khởi công vào giữa 2016, được đông đảo khách hàng quan tâm bởi sở hữu vị trí trung tâm thị trấn sinh thái Chúc Sơn. Không gian sống trong lành nhưng vẫn có đầy đủ các tiện ích hiện đại mà dự án mang lại.

Các căn hộ liền kề được khách hàng đặc biệt quan tâm, nhưng sau đó chững lại. Tuy nhiên, đến cuối 2018, dự án lại trở nên sôi đông do dãy liền kề cuối cùng được tung ra vào đúng thời điểm thích hợp với mức giá tốt nhất trên thị trường.

3 lý do khiến dự án liền kề Lộc Ninh “sôi động” trở lại - Ảnh 1.

Nhiều người tới các văn phòng nhà để đất tìm mua đất, các căn liền kề

UBND Hà Nội đã ký duyệt quyết định quy hoạch chi tiết TT thị trấn Chúc Sơn.

Ngày 16/1/2019, UBND thành phố Hà Nội đã ký quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu trung tâm thị trấn Chúc Sơn.

Theo Quy hoạch chung thị trấn sinh thái Chúc Sơn được phê duyệt, khu trung tâm thị trấn Chúc Sơn có chức năng là khu trung tâm chính trị - hành chính, tự pháp mới của cả huyện Chương Mỹ. Các cơ quan hành chính được đặt tại đây như cơ quan hành chính, tư pháp huyện (Huyện ủy, UBND, HĐND huyện Chương Mỹ, trụ sở tòa án, Viện kiểm sát Nhân dân huyện Chương mỹ,…), các cơ quan cấp thành phố đóng trên địa bàn huyện như tài chính, thông tin truyền thông, văn hóa,… cùng nhiều cơ quan, trường học dự kiến khác.

Ngay sau khi thông tin được công bố, nhiều người bắt đầu đi tìm mua các căn hộ có vị trí đẹp để thuận tiện sinh hoạt và kinh doanh sau này.

Trao đổi với chúng tôi, anh T. sinh sống ngay gần dự án Lộc Ninh chia sẻ: “Từ trước đến nay, nhiều người tới Chúc Sơn tìm mua bất động sản nhưng vẫn phân vân. Chỉ sau 2 năm giá đất khu liền kề tăng từ hơn 13/m2 triệu đến trên 16 triệu/m2, giá các khu đất ngay cạnh khu liền kề cũng tăng từ 18 - 22 triệu/2 lên 28 - 33 triệu/m2 khiến nhiều người tiếc ngẩn ngơ”.

Quốc lộ 6 được mở rộng hoàn toàn.

Tuyến đường quốc lộ 6 đoạn Bala – Xuân Mai là một trong 52 công trình hạ tầng giao thông trọng điểm của Hà Nội giai đoạn 2016 – 2020. Đây là tuyến huyết mạch nối Hà Nội với các tỉnh: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và Lai Châu nên càng trở nên quan trọng, cấp bách cần phải triển khai.

3 lý do khiến dự án liền kề Lộc Ninh “sôi động” trở lại - Ảnh 2.

Đoạn đường Quốc Lộ 6 trước cổng dự án liền kề Lộc Ninh đã được mở rộng

Sau khi toàn bộ tuyến đường được hoàn thành, giao thông thuận lợi giúp việc di chuyển từ Chúc Sơn tới trung tâm Hà Nội chỉ mất từ 10-15 phút. Nhờ đó giá bất động sản tại khu vực Chúc Sơn sẽ đẩy lên cao hơn. Đặc biệt, dự án liền kề Lộc Ninh được quy hoạch với vị trí đẹp và thuận tiện nên đã trở thành dự án “hấp dẫn” hàng đầu trong khu vực này.

Nhiều khu đất đã và đang được đấu thầu.

Thời gian gần đây, các khu đất xung quanh dự án liền kề Lộc Ninh được đấu giá cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó, nhiều khả năng các khu đất đó được sử dụng để xây dựng các tiện ích giải trí, khu nghỉ dưỡng, hoặc xây dựng chung cư… góp phần tạo nên bộ mặt chung của thị trấn sinh thái Chúc Sơn.

Không chỉ cư dân quanh vùng, ngày càng có nhiều người ở Hà Nội về khu vực trung tâm thị trấn Chúc Sơn mua nhà, nhiều đại gia còn đấu giá cả khu đất lớn để sau này xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, nhà vườn phục vụ cho việc dưỡng già, nghỉ ngơi,…

Được quy hoạch tổng thể, trở thành đô thị sinh thái và sở hữu vị trí giáp trung tâm thành phố Hà Nội. Bất động sản tại đây đang sôi động lên từng ngày và tập trung nhiều khách hàng đổ về khiến cho việc mua bán trở nên nhộn nhịp.

Ánh Dương

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm