“12.12 Siêu Sale Hội Tụ”, Mắt Bão gây chấn động với loạt ưu đãi đỉnh đến 80%

12/12/2019 01:30 PM | Kinh doanh

Tin khẩn cấp! Chương trình “12.12 SIÊU SALE HỘI TỤ” nằm trong chuỗi sự kiện “12.12 Săn Sale Nhà Bão” sẽ chính thức bắt đầu từ 9h sáng ngày hôm nay. Bạn đã sẵn sàng tận hưởng loạt ưu đãi từ Mắt Bão với hàng trăm tên miền giá chỉ 9k cùng các gói Hosting, Server, Email ưu đãi đến 80% chưa?

“12.12 Siêu Sale Hội Tụ”, Mắt Bão gây chấn động với loạt ưu đãi đỉnh đến 80%

Diễn ra từ 09/12/2019 - 15/12/2019, chuỗi sự kiện "Săn Sale Nhà Bão" đã tạo ra sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Mỗi ngày, các gói Hosting, Server, Email hay Tên miền chất lượng lần lượt được tung ra website https://www.matbao.net/uu-dai/12-12.html với mức giá khủng làm thỏa lòng cộng đồng kinh doanh online. Đỉnh điểm là hôm nay, chương trình "12.12 SIÊU SALE TỤ HỘI" hứa hẹn sẽ tạo nên sức công phá cực lớn với hàng trăm gói ưu đãi đa dạng các dịch vụ.

Đây được xem là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp đăng ký tên miền website với giá không thể hấp dẫn hơn. Những đuôi tên miền phổ biến như .COM, .NET, .XYZ hay .ASIA có giá chỉ từ 9k, 19k, 199k. Vô lý nhưng có hoàn toàn có thật!

“12.12 Siêu Sale Hội Tụ”, Mắt Bão gây chấn động với loạt ưu đãi đỉnh đến 80% - Ảnh 1.

Nếu những con số trên chưa đủ làm bạn choáng ngợp thì vẫn còn rất nhiều ưu đãi hot từ dịch vụ Hosting, Server, Email Pro... Các gói Hosting cao cấp bao gồm Linux, WordPress, Windows sẽ chạm mức ưu đãi 80%. Email Pro cũng hoà vào không khí của chương trình khi giảm đến 80%. Nhẹ nhàng nhưng không kém phần ấn tượng, bạn sẽ có thể đăng ký các gói Cloud Server chỉ với nửa giá.

Và đừng quên, chương trình COMBO ƯU ĐÃI vẫn diễn ra liên tục trong suốt tuần lễ. Khi đăng ký Cloud Server và Hosting, bạn sẽ được miễn phí các dịch vụ như Hoá đơn, Tên miền hay Email Pro. Đây là dịp hiếm hoi để doanh nghiệp nâng cấp website bằng dịch vụ chất lượng, chi phí thấp từ Mắt Bão – nhà cung cấp hạ tầng website hàng đầu Việt Nam.

“12.12 Siêu Sale Hội Tụ”, Mắt Bão gây chấn động với loạt ưu đãi đỉnh đến 80% - Ảnh 2.

"12.12 Siêu Sale Hội Tụ" là sự kiện được mong chờ và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Mặc dù vậy, chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn với số lượng giới hạn có thể hết bất cứ lúc nào nên hãy nhanh chóng truy cập website Mắt Bão để gom về những tên miền hay dịch vụ với mức giá tốt nhất.

Sau 12/12/2019, các gói ưu đãi vẫn tiếp tục được tung ra nhưng với tần suất giảm nhẹ hơn. Riêng các combo ưu đãi vẫn chạy xuyên suốt trong chuỗi sự kiện "12.12 Săn Sale Nhà Bão" cho đến hết ngày 15/12/2019.

Đây là đợt ưu đãi cuối cùng và lớn nhất trong năm của nhà Bão dành tặng để tri ân khách hàng. Cơ hội không có nhiều, vì vậy đừng bỏ lỡ deal sốc tại website https://www.matbao.net/uu-dai/12-12.html

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Câu chuyện kinh doanh

Tại sao iPhone luôn đắt đỏ, có đơn giản chỉ vì giá trị thương hiệu của Táo khuyết?

Các sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone, chưa bao giờ có giá rẻ và thậm chí còn tăng đáng kể theo thời gian. Tại sao lại như vậy?

Bài học cuộc sống

Chỉ cần sớm trước 10 phút, cuộc sống cũng sẽ có những khác biệt to lớn

Nếu bất luận là làm chuyện gì cũng có thể sớm trước 10 phút, để có thể đi ứng đối với một vài chuyện ngoài ý muốn xảy ra, vậy thì cuộc sống của chúng ta sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Đọc thêm