100 phóng viên Thái Lan đổ bộ sang Việt Nam tác nghiệp vòng loại World Cup 2022

18/11/2019 02:45 PM | Thời sự

Sức nóng của trận đại chiến giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 thể hiện một phần ở sự quan tâm của truyền thông hai nước đối với trận đấu.

100 phóng viên Thái Lan đổ bộ sang Việt Nam tác nghiệp vòng loại World Cup 2022

Vào 20h ngày mai 19/11, tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan sẽ tranh tài trong trận đấu vòng loại World Cup 2022 diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Theo thông tin từ người dẫn đoàn của đội tuyển Thái Lan, có tới 100 phóng viên Thái Lan đã đăng kí sang Việt Nam tác nghiệp trận đấu này.

Con số 100 phóng viên thể hiện sức nóng và sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Thái Lan đối với cuộc đọ sức giữa hai đội bóng. Nhất là khi tuyển Thái Lan mới để thua tuyển Malaysia trên sân Bukit Jalil vào ngày 14/11. Thầy trò HLV Nishino Akira đang đứng trước sức ép rất lớn từ cả người hâm mộ và truyền thông. Tuyển Thái Lan chắc chắn quyết tâm muốn giành chiến thắng trước Việt Nam để giải tỏa những áp lực đó.

100 phóng viên Thái Lan đổ bộ sang Việt Nam tác nghiệp vòng loại World Cup 2022 - Ảnh 1.

Một phóng viên nữ Thái Lan đã đến Việt Nam từ mấy ngày trước chuẩn bị tác nghiệp trận Việt Nam và Thái Lan.

Phải nhắc lại, khi tuyển Việt Nam đấu Thái Lan tại lượt đi vòng loại World Cup 2022 trên SVĐ Thamasat vào ngày 5/9/2019, số lượng phóng viên Việt Nam đến Thái Lan tác nghiệp cũng rất đông đảo. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 40 người được cấp thẻ tác nghiệp chính thức có in họ tên, đơn vị công tác và dán ảnh nhận diện. Còn rất nhiều người khác dù đã đặt chân đến Thái Lan không được cấp thẻ tác nghiệp chính thức và chỉ được thông báo vào trước cuộc họp báo trước trận đấu.

Các phóng viên Việt Nam đã phải liên hệ nhiều lần với người phụ trách cấp thẻ tác nghiệp của Liên đoàn bóng đá Thái Lan mới có thể nhận được chiếc thẻ tạm thời (không in tên, không dán ảnh) để được xuống đường pitch tác nghiệp. 

Theo M52

TRÍ THỨC TRẺ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Tập đoàn tư nhân Việt bí ẩn bán ngô, đậu nành cho các ông lớn Masan, CP, Cargill, Green Feed... mang về doanh thu tỷ đô

Tân Long là nhà cung cấp nguyên liệu thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Việt Nam. Năm 2017, đơn vị này cung cấp 3,7 triệu tấn cho nhiều doanh nghiệp sản xuất thực ăn chăn nuôi lớn như CP Việt Nam, VINA Feed, Sojitz, Cargill, Green Feed...

Đọc thêm