10 kênh video có số lượng người đăng ký nhiều nhất trên YouTube

26/08/2019 02:13 PM | Công nghệ

PewDiePie vừa đạt mốc 100 triệu người đăng ký trên YouTube, trở thành trở thành kênh YouTube thứ ba đạt đến cột mốc đó. Nhân sự kiện này, hãy điểm qua 10 kênh video có số lượng người đăng ký theo dõi nhiều nhất trên YouTube.

10 kênh video có số lượng người đăng ký nhiều nhất trên YouTube

PewDiePie vừa đạt mốc 100 triệu người đăng ký trên YouTube , trở thành trở thành kênh YouTube thứ ba đạt đến cột mốc này. Trước PewDiePie, T-Series là kênh đầu tiên đạt mốc 100 triệu người đăng ký hồi tháng 5. Sau T-Series là kênh YouTube Music.

Cột mốc đạt 100 triệu người đăng ký đến với PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, khi anh đang làm lễ cưới với Marzia Bisognin, sau 8 năm bên nhau.

PewDiePie kết hôn khi nào?

PewDiePie đã kết hôn với Marzia Bisognin trong một buổi lễ riêng ở Luân Đôn vào thứ ba, 20/8 vừa qua. Họ đã đính hôn vào tháng 4/2018 khi Felix cầu hôn Marzia trong chuyến đi đến Yokohama ở Nhật Bản.

Cặp đôi đang sống cùng nhau ở Brighton. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ là ở Ý cách đây 8 năm và Marzia đã xuất hiện trong một số video của Felix, và kênh riêng của cô có hơn 7,6 triệu người đăng ký.

Cô quyết định kết thúc sự nghiệp YouTube vào năm ngoái để tập trung vào các dự án khác. Cô đã tải video tạm biệt lên kênh của mình vào tháng 10/2018.

Những kênh YouTube có số lượng người subscribe cao nhất

T-Series hiện vẫn là kênh âm nhạc có số lượng người subscribe (đăng ký) nhiều nhất trên YouTube, với hơn 109 triệu lượt đăng ký.

Kênh T-Series được kết nối với Indian Music và đã có 13.700 video tải lên kênh, bao gồm các video âm nhạc từ các bài hát khác nhau, trong đó có nhiều bài hát là các bản phát hành hàng đầu của Bollywood.

YouTube Music hiện đứng thứ hai với 107 triệu người đăng ký, nhưng nó chủ yếu được sử dụng để quảng bá các kênh và quảng bá những nhà sáng tạo nội dung khác.

5-Crafts Crafts là kênh có số lượng người đăng ký nhiều thứ bảy trên YouTube, dù chỉ mới bắt đầu vào năm 2016.

Sau đây là 10 kênh video YouTube có số lượng người đăng ký nhiều nhất:

T-Series – 109 triệu

YouTube Music – 107 triệu

PewDiePie – 100 triệu

YouTube Movies – 87 triệu

YouTube Gaming – 83 triệu

YouTube Sports – 75 triệu

5-Minute Crafts – 60 triệu

Cocomelon – Nursery Rhymes – 58 triệu

Set India – 54 triệu

Canal KonZilla – 51 triệu

Theo Bảo Bình

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ly tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Báo Anh tiết lộ một món ăn "kinh hoàng" của người Trung Quốc có thể chính là thủ phạm gây bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán

Theo các chuyên gia, tại Trung Quốc có một món ăn kinh dị, rất có thể chính là nguyên nhân làm virus corona bùng phát rất nhanh.

Dịch viêm phổi cấp Vũ Hán đang lan rộng, Bộ Y tế khuyến cáo 5 biện pháp phòng ngừa

Thông tin tự Bộ Y tế Việt Nam ngày 23/1, Trung Quốc đã ghi nhận 541 trường hợp mắc viêm phổi cấp do virus mới, 17 người tử vong và 15 nhân viên y tế mắc bệnh.

Đọc thêm