1 doanh nghiệp ở Quảng Ninh "chơi lớn", chi 200 tỷ đồng để thưởng nhân viên toàn Range Rover, Mercedes-Benz...: Thực hư thế nào?

17/01/2022 11:35 AM | Kinh doanh

Thông tin về quà Tết cực "khủng" của doanh nghiệp này khiến cộng đồng xôn xao.

1 doanh nghiệp ở Quảng Ninh "chơi lớn", chi 200 tỷ đồng để thưởng nhân viên toàn Range Rover, Mercedes-Benz...: Thực hư thế nào?

Tết Nguyên Đán cận kề là lúc các doanh nghiệp bận rộn chuẩn bị thưởng cuối năm cho nhân viên. Đây vừa là cách để giữ chân lao động, vừa là món quà tinh thần khích lệ nhân viên sau một năm dịch bệnh kéo dài.

Mới đây, bà chủ buôn siêu xe khét tiếng tiết lộ trên trang cá nhân, 1 doanh nghiệp ở Quảng Ninh chi 200 tỷ đồng, thưởng nhân viên toàn Range Rover, Mercedes-Benz...

1 doanh nghiệp ở Quảng Ninh chơi lớn, chi 200 tỷ đồng để thưởng nhân viên toàn Range Rover, Mercedes-Benz...: Thực hư thế nào? - Ảnh 1.

Bài đăng của bà chủ showroom siêu xe có tiếng ở Hà Nội (Ảnh chụp màn hình)

Trong số này, "xế hộp" đắt nhất là chiếc Mercedes S680 Maybach 2022 trị giá trên 23 tỷ VNĐ.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của một loạt cái tên đáng chú ý khác, bao gồm 3 chiếc Mercedes G63 AMG, 3 chiếc Range Rover Autobiography LWB, 1 chiếc Lincoln Navigator, 3 chiếc Mercedes GLS450, 4 chiếc Mercedes GLE, và cả chục chiếc Mercedes GLC300, GLC200, 1 chiếc Toyota Lancruiser...

Ở dưới phần bình luận, bà chủ showroom - "bóng hồng" hiếm hoi trong làng kinh doanh siêu xe - cũng xác nhận rằng còn 1 chiếc Roll Royce Cullinan đang trên đường về.

Cư dân mạng đồn đoán rằng chủ của doanh nghiệp tặng siêu xe cho nhân viên là một vị đại gia có tiếng ở Quảng Ninh. Ông còn có nhà máy ở Quảng Nam, Ninh Bình, Quảng Trị và một số dự án đang triển khai ở Huế, Long An, TP. HCM...

Sự kiện tặng xe này dự kiến diễn ra từ ngày 21 đến ngày 25/01/2022 ở Vân Đồng (tỉnh Quảng Ninh).

1 doanh nghiệp ở Quảng Ninh chơi lớn, chi 200 tỷ đồng để thưởng nhân viên toàn Range Rover, Mercedes-Benz...: Thực hư thế nào? - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình (FB Người Quảng Ninh)

Độ chịu chi của doanh nghiệp ở Quảng Ninh khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ. Nhiều người nhận xét rằng gặp được ông chủ có tâm như vậy thì nhân viên nào cũng muốn cống hiến hết mình.

- "Ông chủ có tâm nhất là đây chứ đâu thưởng toàn biệt thự di động."

- "Công ty mình còn tuyển nhân viên không ạ? Cụ thể là chức vụ được nhận cái Range Rover ấy."

- "Quá tuyệt vời cho nhân viên xuất sắc."

- "Ông chủ có tâm và có tầm.nhân viên chung thành và làm tốt nhiệm vụ thì việc được khen thưởng cũng là xứng đáng thôi mà!"

1 doanh nghiệp ở Quảng Ninh chơi lớn, chi 200 tỷ đồng để thưởng nhân viên toàn Range Rover, Mercedes-Benz...: Thực hư thế nào? - Ảnh 3.

Cư dân mạng bình luận về món quà Tết "khủng" của doanh nghiệp ở Quảng Ninh. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với chủ showroom để làm rõ thông tin trên.

(Tổng hợp)

https://cafef.vn/1-doanh-nghiep-o-quang-ninh-choi-lon-chi-200-ty-dong-de-thuong-nhan-vien-toan-range-rover-mercedes-benz-thuc-hu-the-nao-20220117111224831.chn

Theo Linh Hân

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm