ZWCAD 2018 All New – Chất đến từng bản vẽ

14/09/2017 08:00 AM | Công nghệ

Tập đoàn ZWSOFT với hơn 25 năm kinh nghiệm trên toàn cầu đã cho ra mắt ZWCAD 2018 mới hoàn toàn và tiếp tục hợp tác với nhà phân phối PACISOFT Việt Nam.

ZWCAD 2018 All New – Chất đến từng bản vẽ

Một trong những điểm nổi bật và đáng giá đó chính là giao diện Dark Theme UI hoàn toàn mới hiệu suất vượt trội 146% so với bản tiền nhiệm 2017 đã được kiểm tra tự động.

Đây là phần mềm CAD thân thuộc

ZWCAD 2018 tiếp tục duy trì giao diện và các câu lệnh (command) quen thuộc với người sử dụng. Các cải tiến chính tập trung vào giao diện người dùng UI (User Interface), các tùy chỉnh CUI (Customization), hiệu năng và tính ổn định cũng như các tool hữu dụng cho người dùng như Quick Calculator và MVSETUP giúp bạn có thể sử dụng ngay mà không cần tốn thời gian, chi phí học lại khi đã thành thạo trên phần mềm CAD khác (như AutoCAD).

Giao diện đen Dark theme mới

Đây là lần đầu tiên ZWCAD sử dụng giao diện Dark Theme với màu đen làm tông màu chủ đạo. Theo giám đốc sản phẩm ZWSOFT: “Người dùng xứng đáng nhận được các trải nghiệm tốt nhất, vì vậy, đó là lý do chúng tôi quyết định thêm giao diện Dark theme hoàn toàn mới trong ZWCAD 2018. Với độ sáng thấp hơn và độ tương phản cao hơn sẽ hạn chế sự mệt mỏi cho người dùng khi họ phải nhìn vào màn hình làm việc trong thời gian dài. Chúng tôi cũng thay đổi nhiều chi tiết trong phiên bản lần này, cụ thể, các nút và icon cũng như chiều cao và chiều rộng của chữ cũng được chúng tôi điều chỉnh lại để cả giao diện cho ra một kết quả hiển thị tốt nhất.” ZWCAD 2018 hoàn toàn tương thích với độ phân giải 4K đảm bảo chính xác đến từng pixel.

Tăng tốc 146%, nhanh hơn, mạnh mẽ và vận hành ổn định hơn.

ZWCAD 2018 có tốc độ xử lý nhanh hơn đến 146% so với phiên bản trước với độ ổn định cao đã được kiểm chứng theo quy trình kiểm tra tự động chất lượng phần mềm với hàng nghìn bản vẽ. Theo Giám đốc nghiên cứu và phát triển: “ZWCAD 2018 sử dụng nhiều công nghệ để cãi thiện hiệu năng, người dùng sẽ nhận ra rằng các câu lệnh và layout hay được sử dụng sẽ có tốc độ thực thi nhanh hơn rất nhiều lần so với trước đây, bởi vì chúng tôi tối ưu hóa các reactor và bộ nhớ sẽ làm việc nhanh hơn trong một số trường hợp nhất định”.

Bổ sung nhiều tính năng và cải tiến mới

Nhiều tính năng mới và các cãi tiến được thêm vào trong ZWCAD 2018. Cụ thể, tính năng Quick Calculator không chỉ cho phép người dùng thực hiện các tính toán toán học, khoa học, hình học và các phép tính kỹ thuật, mà còn cho phép tạo các biến, đơn vị chuyển đổi hay thực hiện các phép tính văn bản. Lệnh AIDIMFLIPARROW mới cho phép bạn đảo chiều của các mũi tên dành cho các nhu cầu thiết kế đặc biệt trên nhiều khu vực của bản vẽ. Solid profile được thêm vào để tạo các hình đại diện 2D cũng như các mô hình 3D. Tính năng Mvsetup mới giúp bạn thiết lập các đặc điểm kỹ thuật riêng cho bản vẽ, như thêm tiêu đề và các điều chỉnh cho viewpoint. Ngoài ra, một vài tính năng cũng được cãi tiến, chẳng hạn, câu lệnh Find có thể hiển thị tất cả các kết quả tìm kiếm ngay lập tức.

API tốt hơn cùng nhiều ứng dụng hơn

ZWCAD 2018 hỗ trợ LISP, VBA, ZRX và .NET cũng như ngày càng có nhiều ứng dụng được thêm vào ZWCAD như CAD Profi và MDT. Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các developer xây dựng các tương thích cho ZWCAD, ZWCAD 2018 cung cấp compiler cho việc chuyển đổi các file .lsp sang định dạng .zelx theo phương pháp compile-zelx và điều này làm cho các chương trình LISP chạy nhanh hơn cũng như bảo vệ source code được tốt hơn. Ngoài ra, chương trình ZRX biên dịch với ZRX SDK trong ZWCAD 2018 tương thích với các phiên bản mới tiếp theo, điều này nghĩa là bạn có thể tiết kiệm thời gian khi cần phải biên dịch lại nhiều lần.

Về ZWSOFT Group

ZWCAD Software nhà cung cấp quốc tế phần mềm và các giải pháp CAD với mạng lưới hơn 300 partner trên 80 quốc gia và khu vực trên Thế Giới. Sản phẩm đầu ngành ZWCAD của họ được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế CAD rộng khắp ngành công nghiệp AEC và MCAD.

Download ZWCAD 2018 tại: http://try.zwsoft.com/LP/zwcad/zwcad_vn

Website chính thức: http://www.zwcad.pacisoft.com

Ngoài ra, ZWCAD tại Vietnam sẽ tham giaVietbuild 2017 tại Hồ Chí Minh, khu nhà A4, gian hàng 2031 + 2032 từ 27/09-01/10 với nhiều chương trình hấp dẫn. Xem chi tiết tại đây.

Cũng từ 15/09 – 31/12/2018, mỗi khách hàng mua ZWCAD đều có cơ hội nhận iPhone 8 hoặc iPhone X từ NPP PACISOFT Việt Nam.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Lê Bá Thông: Nếu sáng thức dậy không muốn đi làm nữa, liên tiếp như vậy trong 1 tuần, hãy nộp đơn xin nghỉ việc ngay!

Trao đổi về câu chuyện, làm sao để người đi làm được hạnh phúc, doanh nghiệp xây dựng văn hóa như thế nào để những người lao động hạnh phúc mỗi ngày đến công ty, ông Lê Bá Thông, Tổng Giám Đốc TTT Corporation đã có những “tiết lộ” thú vị tại sự kiện mới đây.

Bà Tân Vlog lọt Top 3 YouTube đua sub nhanh nhất thế giới: Tăng gần 200.000 sub/ngày, "Nút Vàng" về tay

Lại một lần nữa, "Bà Tân Vlog" lại gây bão trong đêm khiến cộng đồng mạng không kịp hoàn hồn.

Câu chuyện kinh doanh

Sự thật về “đất hiếm” của Trung Quốc: Không hề “hiếm”, Mỹ cũng có khả năng sản xuất

Ngay khi Trung Quốc ngưng xuất khẩu đất hiếm tới Nhật Bản vào năm 2010, các con buôn Trung Quốc và quốc tế ngay lập tức nhảy vào “thay thế”, và Nhật Bản cũng điều chỉnh quy trình sản xuất để không còn phụ thuộc vào đất hiếm.

Đọc thêm