Zebra công bố nhà phân phối chính thức máy in và quét mã vạch tại Việt Nam

22/11/2017 01:30 PM | Kinh doanh

Ngày 16-11-2017 tại tòa nhà LE MERIDIEN SAIGON 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM, Công Ty Cổ Phần Phân Phối Dịch Vụ Saigontel (SDJ) đơn vị thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) đã tổ chức Lễ Công bố nhà phân phối và ra mắt sản phẩm mới với sự có mặt của đông đảo các vị khách mời là đối tác, đại lý, khách hàng của SDJ

Zebra công bố nhà phân phối chính thức máy in và quét mã vạch tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Phân phối Saigontel (SDJ) hiện đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phối hàng công nghệ cao cho thị trường Việt Nam, với sứ mệnh là cầu nối của các hãng sản xuất sản phẩm công nghệ với người tiêu dùng Việt Nam thông qua hệ thống phân phối chính ngạch trên toàn quốc. Các đối tác chính của SDJ hiện tại là các thương hiệu toàn cầu như Seagate,Hp,Transcend..

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn, ngoài thế mạnh và kinh nghiệm đầu tư quản lý Bất động sản khu công nghiệp, cung cấp các dịch vụ liên quan đến hạ tầng viễn thông SAIGONTEL đang dần chứng minh năng lực khi mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực ứng dụng Công nghệ thông tin, đầu tư Bất động sản cao ốc thông minh, hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp tích hợp cho khách hàng

SDJ chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm Zebra tại Việt Nam
SDJ chính thức trở thành nhà phân phối sản phẩm Zebra tại Việt Nam

Zebra là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm mã vạch trên thế giới, chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị đọc mã vạch, sản phẩm máy in RFID, mã vạch zebra, di động, thẻ, kiosk; hệ thống định vị thời gian thực, UWB và các thiết bị và dịch vụ liên quan với sản phẩm đạt uy tín về chất lượng và giá thành hợp lý.

Thông qua sự hợp tác này, hai bên mong muốn đẩy mạnh và phát triển tập trung sản phẩm đa dạng nhắm đến các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn quy mô vừa và lớn qua kênh phân phối của SDJ, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất, thương mại tại các khu công nghiệp.

Trong buổi công bố, Zebra cũng đồng thời ra mắt và giới thiệu các dòng sản phẩm mới gồm máy in ZT600, ZT500, máy quét DS2200, DS8100... Đặc biệt, sản phẩm được mong đợi nhiều nhất là TC20, dòng mobile computer với tính năng thú vị cùng mức giá hợp lý

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau 2 năm cần mẫn trồng cây ăn trái, bầu Đức cuối cùng cũng 'hái quả ngọt': Thu về hơn 200 triệu USD, hiệu suất sinh lời cao chưa từng thấy

2 năm qua, HAGL đạt doanh thu tổng cộng khoảng 10.600 tỷ đồng thì riêng trái cây chiếm tới hơn 4.400 tỷ đồng với tỷ suất lợi nhuận gộp lên tới 56%. Điều quan trọng là, lợi nhuận trái cây được duy trì ổn định, khác với khi Bầu Đức đi bán bò, lợi nhuận cao trong giai đoạn đầu nhưng sau đó liên tục giảm dần.

Case study

Bạn còn nhớ trào lưu "Tự sướng với vỏ Coke có tên mình"? Đã là marketer mà chưa thực hành nhuần nhuyễn "chữ P thứ 5" như Coca-Cola, đừng hỏi tại sao khách hàng lại rời bỏ bạn!

Trào lưu "Tự sướng với vỏ chai có tên mình" của Coca-Cola mấy năm trước tại Việt Nam chính là ví dụ thành công điển hình minh họa cho chữ P thứ 5 trong marketing của ông lớn lão luyện trong làng marketing thế giới.

Mũ Gucci 9 triệu đồng giống với mũ nan hàng Việt giá 80.000 đồng

Mới đây, hãng thời trang Ý nổi tiếng Gucci đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới, trong đó có chiếc mũ rộng vành khiến cộng đồng mạng Việt thích thú và đưa ra so sánh với mũ nan tre của người Việt.

Hoạ sĩ Lê Linh chính thức thắng kiện, là tác giả duy nhất của bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt"

Toà án sơ thẩm quận 1 đã tuyên án công nhận Lê Linh là tác giả duy nhất của 4 hình tượng trong Thần đồng đất Việt, xác nhận bà Hạnh không phải là đồng tác giả. Qua đó buộc Phan Thị chấm dứt việc tạo ra và sử dụng 4 hình tượng nhân vật trong bộ truyện, xin lỗi và bồi thường cho ông Lê Linh.

Đọc thêm