YouTube Rewind 2018: Lên sóng 14 giờ trước, hứng ngay 1,5 triệu dislike, Việt Nam lần đầu lọt Top Trending 2018

07/12/2018 08:00 PM | Kinh doanh

Chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa là năm 2018 sẽ trôi qua và chưa bao giờ YouTube Rewind phải hứng chịu nhiều gạch đá đến vậy.

YouTube Rewind 2018: Lên sóng 14 giờ trước, hứng ngay 1,5 triệu dislike, Việt Nam lần đầu lọt Top Trending 2018

Chẳng rõ video này có liên quan đến từ ngữ của năm không vì sự thực, nó phải hứng chịu sự toxic của Internet.

Vẫn như thường lệ, cứ đến cuối năm là Youtube sẽ đăng tải video Rewind để vinh danh những người sáng tạo nội dung trên nền tảng quy mô bậc nhất này.

Mở đầu là cảnh Will Smith đứng ở Grand Canyon, nhớ lại cú nhảy ăn mừng sinh nhật gây sốt vào tháng 9. Với sức mạnh "tua ngược thời gian", nam tài tử bỗng xuất hiện trong cuộc phiêu lưu cùng toàn Youtuber nổi tiếng. Họ nhảy dù ra khỏi xe bus theo kiểu Fortnite, tái hiện điều nhảy trong MV "idol" của BTS, xuất hiện trong đám cưới hoàng gia giữa hoàng tử Harry và Meghan Markle, làm thí nghiệm khoa học và làm một buổi "mukbang" (trào lưu video ăn uống của Hàn Quốc) cực hoành tráng.

Thậm chí, cậu bé hát yodel gây sốt ở Walmart cũng xuất hiện.

Trong khi quây quần quanh lửa trại, các Youtuber nói về các kênh video hổi tiếng, bàn luận về sức khỏe tâm thần và những chủ đề nhạy cảm khác.

Nếu là người dành nhiều thời gian cho Youtube, chắc chắn bạn sẽ nhận ra nhiều khuôn mặt quen thuộc. Chủ đề Rewind năm nay không có gì quá hay ho và bị dân mạng chê bai thậm tệ, không ít người khẳng định 2016 là năm mà Youtube Rewind đáng xem hơn cả.

Lên sóng khoảng 14, 15 giờ trước, YouTube Rewind 2018 đã thu hút gần 19 triệu views nhưng bị dội ngay 1,5 triệu dislike, nhiều hơn hẳn video Rewind của những năm trước.

YouTube còn công bố Top Trending Videos 2018. Một video của Việt Nam cũng góp mặt với vị trí thứ 10:

1. To Our Daughter

2. Real Life Trick Shots 2 | Dude Perfect

3. we broke up

4. Walmart yodeling kid

5. Do You Hear "Yanny" or "Laurel"? (SOLVED with SCIENCE)

6. Portugal v Spain – 2018 FIFA World Cup Russia™ – MATCH 3

7. Build Swimming Pool Around Underground House

8. Cobra Kai Ep 1 – "Ace Degenerate" – The Karate Kid Saga Continues

9. Behan Bhai Ki School Life – Amit Bhadana

10. NGƯỜI TRONG GIANG HỒ PHẦN 6 | LÂM CHẤN KHANG | FULL 4K | TRUYỀN NHÂN QUAN NHỊ CA | PHIM CA NHẠC 2018

THEO LONG.J

TRÍ THỨC TRẺ

Từ khóa:  youtube, review
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trung Nguyên cà phê đạo: Nguồn cơn phía sau cuộc ly hôn đầy tranh cãi giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Sự khác biệt trong tầm nhìn, chí hướng với hoạt động tương lai của Trung Nguyên đã đẩy hai vợ chồng, hai người cùng chung vai sát cánh ngày nào sang hai đầu chiến tuyến.

Thử sống tối giản tôi đã trả được khoản vay sinh viên 42.000 đô trong 2 năm: Lời khuyên là bạn nên mua sách trên Kindle trừ khi thật sự thích sách giấy

Ngoài ra, tôi dành được nhiều sự quan tâm cho những người thân yêu hơn, và định hướng cho tôi một lối sống có chủ đích. Trong vòng 6 tháng qua, tôi đã thấy vui vẻ, khỏe mạnh và tĩnh tâm hơn.

Tết đến sớm, Thế Giới Di Động 'hốt bạc' trong tháng đầu năm

Các chuỗi cửa hàng của Thế Giới Di Động đều tăng trưởng mạnh doanh thu so với cùng kỳ năm trước, do Tết năm nay đến sớm, đỉnh doanh thu rơi vào tháng 1 thay vì tháng 2.

Tiền nhiều để làm gì: Muốn sống chung cả đời, hai gia đình xây biệt thự song lập ở Đà Nẵng

Hai gia đình mua chung một miếng đất 380 m2 và xây biệt thự có tính chất đối xứng nhau.

Đọc thêm