Xuất hiện lọ sốt của McDonald đắt đến không tưởng, hiện được đấu giá trên eBay với giá hơn 14,000 USD

11/08/2017 07:56 PM | Sống

Loại sốt có tên “Szechuan sauce” này chỉ còn có đúng... 4 lọ trên toàn thế giới, dù được bán với giá như vậy nhưng vẫn có người sẵn sàng mua.

Xuất hiện lọ sốt của McDonald đắt đến không tưởng, hiện được đấu giá trên eBay với giá hơn 14,000 USD

Cụ thể, trong tháng 4 vừa qua, hãng truyền hình chuyên về hoạt hình Adult Swim đã phát hành tập phim hiếm hoi đầu tiên của bộ phim “Rick ands Morty” kể từ năm 2015. Ở cuối tập phim này, nhân vật nhà khoa học điên Rick đã “thỉnh cầu” McDonald sản xuất trở lại loại sốt có tên Szechuan McNugget.

Loại sốt này thực ra đã có mặt từ năm 1998 nhưng được sản xuất với số lượng rất có hạn, dùng để quảng bá cho bộ phim “Mulan” (Hoa Mộc Lan) của Disney.

Sau tập phim, fan của “Rick and Morty” đã thực sự… yêu cầu McDonald đưa trở lại loại sốt Szechuan. Để đáp lại, cuối tuần trước, hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng cuối cùng cũng cho ra lò đúng 4 lọ sốt, 1 lọ gửi cho nhà sản xuất phim “Rick and Morty”, 3 lọ còn lại sẽ trao tặng cho những khách hàng may mắn.

Lọ sốt thần thánh đang được đấu giá trên eBay. Hiện giá đã lên tới hơn 4000 USD nhưng vẫn có người sẵn sàng trả cao hơn để sở hữu
Lọ sốt "thần thánh" đang được đấu giá trên eBay. Hiện giá đã lên tới hơn 4000 USD nhưng vẫn có người sẵn sàng trả cao hơn để sở hữu

Cuối cùng, một trong những người nhận được lọ sốt ngay sau đó đã rao bán “của hiếm” này trên eBay. Vào thứ 2 vừa rồi, giá của sản phẩm đã lên tới hơn 4,000 USD, và đến giữa tuần giá đã chạm ngưỡng 14,000 USD. Vâng! bạn không nghe nhầm đâu, hơn 320 triệu VNĐ cho một lọ sốt đấy!

Anh chàng rao bán mô tả sản phẩm bao gồm: Một lọ sốt nguyên tem 64oz cực kỳ hiếm, cùng với bưu phẩm của phim hoạt hình Rick and Morty. Tuy nhiên sau khi lọ sốt được bán đi, anh sẽ không hề giữ số tiền thu được mà sẽ quyên góp toàn bộ cho mục đích từ thiện.

Đến cả DJ deadmau5 cũng muốn sở hữu lọ sốt này và tham gia đấu giá.
Đến cả DJ deadmau5 cũng muốn sở hữu lọ sốt này và tham gia đấu giá.

Giá của sản phẩm sẽ được định đoạt sớm muộn trong chiều thứ 5 10/08/2017. Không biết ai sẽ là người cuối cùng sở hữu được món sốt này, nhưng dù sao cũng xin chúc mừng cho những người dám "chịu chơi" để thưởng thức được hương vị của tuổi thơ đã mất từ lâu.

Theo Insider

Theo Hiếu.D

Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chặng đường mới của các cựu lãnh đạo Trần Anh: Hành trình tìm lại ngôi vị số 1

Cuối mùa hè 2017, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi dàn lãnh đạo Trần Anh quyết định bán công ty cho Thế giới di động, và trở thành thương vụ M&A đình đám nhất trong ngành bán lẻ điện máy trong nước. Gần 1 năm sau, cũng trong những ngày đầu hè nắng như đổ lửa, ông Trần Xuân Kiên và các đồng sự đang tất bật hoàn thành những phần việc cuối cùng cho một dự án mới của cuộc đời mình.

Vietnam Airlines và Vietjet Air delay hơn 17.000 chuyến bay trong nửa đầu năm 2018

So với năm trước, tỷ lệ cất cánh đúng giờ của cả 2 ông lớn hàng không đều giảm.

Không phải cúp vàng, đây mới là lý do thật sự khiến Tổng thống Pháp 'phát điên' khi đội nhà vô địch

Việc đội tuyển Pháp vô địch World Cup trở lại sau 20 năm đã khiến hàng nghìn cổ động viên nước này đổ ra đường. Tuy nhiên theo hãng tin Bloomberg, ngoài yếu tố thể thao, động thái này sẽ còn tạo một cú hích nhẹ cho nền kinh tế Pháp sau 1 thập niên đầy khó khăn với khủng bố và tăng trưởng chậm.

"Xin lỗi, công ty chúng tôi buộc phải sa thải bạn": Bài học dành cho những kẻ tự kiêu tự đại, làm việc qua loa, đối phó với sếp

Nếu bạn không thích công việc hiện tại và sếp của bạn, vậy bạn có thể nghỉ việc, còn nếu bạn không có cách nào nghỉ việc vậy thì bạn nên làm việc chăm chỉ, đừng có chiếu lệ, đừng làm bừa, công việc không phải làm vì người khác, mà vì bản thân bạn.

Đọc thêm