Xôn xao thông tin VinFast Lux có giá mới, cao nhất gần 1,75 tỷ đồng

28/09/2019 09:08 AM | Kinh doanh

Một bảng giá bị rò rỉ từ người bán hàng đại lý được cho là của 2 mẫu VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 với mức điều chỉnh tăng giá từ ngày 1/10.

Xôn xao thông tin VinFast Lux có giá mới, cao nhất gần 1,75 tỷ đồng

Sau khi thông tin VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 chưa điều chỉnh giá từ ngày 1/9/2019 chính thức được hãng xe Việt xác nhận, một thông tin khác về việc 2 mẫu xe Lux sẽ thay đổi giá từ ngày 1/10/2019 bị rò rỉ ra ngoài. Tư vấn bán hàng đại lý đã thông báo tới khách hàng nhưng hãng vẫn chưa lên tiếng.

Theo bức hình rò rỉ, đây là thông tin mà VinFast gửi tới nhà phân phối và các đại lý. Các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều điều chỉnh giá tăng kể từ ngày 1/10. Mẫu Lux A2.0 đang có giá 990 triệu đến 1,24 tỷ đồng, sắp tới sẽ lên mức 1,04 tỷ đến 1,29 tỷ đồng. Giá mẫu Lux SA2.0 hiện tại là khoảng 1,415 tỷ đến 1,699 tỷ đồng, sau sẽ tăng thành 1,465 tỷ đến 1,749 tỷ đồng. Mức điều chỉnh là 50 triệu đồng, áp dụng với cả 2 mẫu xe. Giá đã bao gồm VAT.

 Xôn xao thông tin VinFast Lux có giá mới, cao nhất gần 1,75 tỷ đồng - Ảnh 1.

Bức hình rò rỉ về bảng giá mới của VinFast Lux áp dụng từ ngày 1/10/2019.

Như vậy, từ nay đến ngày 1/10, khách Việt vẫn có thể đặt xe Lux với giá 990 triệu và khoảng 1,415 tỷ đồng. Số tiền đặt trước là 50 triệu đồng. Thời gian giao xe chưa được chốt cụ thể. Vẫn có những khách hàng đặt xe từ trước nhưng đến nay vẫn chưa có xe giao.

Trước đó, vào cuối tháng 8, VinFast công bố kéo dài chính sách ưu đãi giá 990 triệu và 1,415 tỷ đồng với 2 mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 nhưng không cho biết khoảng thời gian cụ thể. Theo kế hoạch ban đầu, giá 2 mẫu sedan và SUV này sẽ điều chỉnh thành xấp xỉ 1,5 tỷ và 2 tỷ đồng kể từ ngày 1/9.

 Xôn xao thông tin VinFast Lux có giá mới, cao nhất gần 1,75 tỷ đồng - Ảnh 2.

Giá mới rò rỉ của VinFast Lux vẫn thấp hơn nhiều so với mức dự kiến trước đó.

Ngoài ra, một thông tin khác cũng liên quan tới 2 mẫu Lux đã và đang được bàn tán xôn xao là việc khách hàng không được chọn trang bị tùy chọn (option) nhỏ lẻ nữa mà xe sẽ được chia thành 3 bản, gồm Tiêu chuẩn, Nâng cao và Đặc biệt với các mức giá cố định. Cách thay đổi phiên bản cũng tương tự Fadil, tuy nhiên mẫu xe nhỏ bị bỏ đi phiên bản Cao cấp mà chỉ có bản Nâng cao.

Việc VinFast thay đổi liên tục các chính sách về phiên bản và giá đang tạo ra những luồng tranh luận trái chiều trên các diễn đàn và mạng xã hội. Những người mua sau ủng hộ bởi vẫn được hưởng ưu đãi, trong khi người đã đặt xe cho rằng điều đó là không công bằng khi họ phải cọc từ rất lâu rồi mà vẫn mua bằng giá so với người đến sau.

Theo Đức Khôi

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vinfast, lux
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Câu chuyện kinh doanh

Bỏ đại học và là "cừu đen" trong mắt gia đình, chàng "phượt thủ" sáng lập nên kỳ lân OYO nhờ những con gián và cánh cửa phòng cọt kẹt

Thời điểm hiện tại, OYO đã trở thành nhà điều hành khách sạn đứng thứ 2 thế giới về số lượng phòng và đang sẵn sàng để vượt qua "ông lớn" Marriott International Inc. vào đầu năm tới.

Chuyện nghề

Soi lương nhân sự cấp cao tại Việt Nam: Tưởng sếp ngành IT đứng đầu nhưng thực tế vẫn thấp hơn lãnh đạo mảng sales và marketing

IT là ngành có mức lương trung bình cao hơn khá nhiều so với mặt bằng chung. Tuy nhiên sự thật thì các vị trí quản lý lãnh đạo trong ngành IT chưa hẳn đã là những người sở hữu thu nhập “khủng nhất”.

Đọc thêm