Xem xong clip này, bạn sẽ muốn xách ba lô lên và tới phòng tập ngay lập tức

12/07/2016 02:43 PM | Sống

Chúng ta cũng muốn mình xinh đẹp, thon thả, nhưng lại hiếm người sẵn sàng hy sinh vì nó.

Xem xong clip này, bạn sẽ muốn xách ba lô lên và tới phòng tập ngay lập tức

Đơn giản vì nhiều người chỉ mong hiệu quả tức thời, chứ không màng đến những lợi ích lâu dài của việc tập thể dục.

Vậy làm sao để tăng cường động lực cho mọi người thích tập thể dục hơn? Một tổ chức sức khỏe ở Thái Lan đã đưa ra giải pháp bằng một clip quảng cáo "không chê vào đâu được". Quảng cáo rất đậm chất Thái Lan với công thức: Sáng tạo, dễ hiểu, vui nhộn và ý nghĩa.

Hoàng Vân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Trong lúc em trai Nguyễn Vũ Hải Anh và Seven.AM vướng scandal “cắt mác Tàu, gắn nhãn Việt”, CEO Ivy Moda liên tiếp đăng video chứng tỏ mình không giống “người anh em”

Dù là người một nhà, cùng chọn khởi nghiệp trong mảng thởi trang nhưng diễn viên Nguyễn Vũ Hải Anh và anh trai Nguyễn Vũ Anh lại tự dựng lên những thương hiệu của riêng mình.

MPC - Công ty điện thoại bí ẩn và nguy hiểm bậc nhất thế giới, được điều hành bởi những tên tội phạm máu lạnh

Từ một vụ ám sát tưởng như không liên quan, bức màn bí mật che phủ một trong những công ty điện thoại bí ẩn nhất thế giới dần mở ra.

Forbes: Việt Nam đã tự sản xuất điện thoại thông minh, thế tại sao họ vẫn chưa bán được?

Tác giả Ralph Jening đã có bài phân tích khá sâu sắc trên tờ Forbes về những doanh nghiệp Việt Nam đã sản xuất được điện thoại thông minh, nhưng lại chưa thể thành công.

Đọc thêm