Xem tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi việc thuận lợi, Hợi nên dè dặt trong tình cảm

14/09/2019 09:10 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi sẽ có một ngày thuận lợi, nhất là trong công việc.

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi việc thuận lợi, Hợi nên dè dặt trong tình cảm

Tuổi Tý

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý sẽ có một ngày nhiều khó khăn. Bạn sẽ buộc phải thay đổi dự tính về công việc cũng như về tình cảm.

Nếu họp bàn hoặc thảo luận không nên cố chấp ý kiến của mình dễ gây ra sự bất hòa, mất lòng, và cũng không nên tin cẩn một cách quá đáng về những ý kiến của người khác. Coi chừng chỉ là tin đồn.

Sự mong cầu về tài lộc còn chậm chạp, chưa đến.

Tuổi Sửu

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi việc thuận lợi, Hợi nên dè dặt trong tình cảm - Ảnh 1.

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Sửu sẽ có một ngày cần cẩn trọng sức khỏe và mối quan hệ cá nhân.

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Sửu nên đề phòng các mối quan hệ cá nhân. Về công việc, bạn nên cẩn thận vì có thể có người đang ganh ghét, đặt điều nói xấu bạn.

Không nên mưu cầu chuyện lớn lao hoặc giải quyết các công việc lớn trong ngày. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm làm phương châm hành động. Về sức khỏe, bạn nên chú ý giữ gìn vóc dáng và ăn uống điều độ hơn.

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Dần vào chủ nhật ngày 15/9 sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Mọi việc cần đi xa, di chuyển nên có sự cẩn trọng, vì sẽ có trở ngại.

Ngày có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo toan hoặc giải quyết. Có khách đến, có tin xa về việc làm cũng như tình cảm.

Tài lộc trung bình. Mọi việc mong muốn trong ngày đều khó thành công như ý.

Tuổi Mão

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi việc thuận lợi, Hợi nên dè dặt trong tình cảm - Ảnh 2.

Căn cứ tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019, người tuổi Mão cần cẩn trọng đề phòng bất trắc trong mọi việc.

Có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính khiến bạn có sự hao tốn, hư hại cần phải sửa chữa, mua sắm. Sự chờ đợi tin tức chậm chạp hoặc nửa chừng bị gián đoạn. Về tình cảm, những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp trong ngày.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn sẽ có một ngày hung cát đan xen. Mọi sự tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn.

Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn trong đó có người không tốt. Nếu có việc di chuyển nên có sự dự phòng về thời gian cũng như về tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi việc thuận lợi, Hợi nên dè dặt trong tình cảm - Ảnh 3.

Căn cứ tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019, người tuổi Tỵ được khuyên không nên hài lòng với những gì đã có trong hiện tại.

Nên cố gắng thêm sẽ có kết quả tốt hơn. Mọi việc nên khéo léo dùng tình cảm để thuyết phục sẽ có lợi. sẽ có người nhờ bạn giúp đỡ, hoặc do chính bạn tự nguyện bảo bọc.

Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn nhưng vẫn có tài lộc hoặc có tin tốt về làm ăn cho tương lai. Mọi sự mong cầu về tiền bạc đều sẽ có kết quả tốt trong ngày.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không nên vì chuyện tình cảm mà bỏ ngang công việc. Bạn cũng được khuyên không nên quá vội vã về tình cảm vì dễ dẫn đến kết quả xấu.

Trong sự di chuyển đi xa có sự trắc trở hoặc gặp rủi ro nhưng cũng không đáng lo ngại. về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh cảm mạo, dị ứng vào cuối ngày.

Tuổi Mùi

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi việc thuận lợi, Hợi nên dè dặt trong tình cảm - Ảnh 4.

Theo tử vi ngày mới, vận trình của tuổi Mùi vào chủ nhật ngày 15/9 này sẽ có nhiều thuận lợi. Những việc đã có tính toán kỹ lưỡng hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục.

Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi, may mắn đến cho bạn. Về tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có những giây phút hẹn hò lãng mạn và chìm đắm trong tình yêu.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp cho thấy, mọi chuyện trong ngày chủ nhật này của những người tuổi Thân sẽ có nhiểu sự thay đổi.

Việc đến như thế nào thì làm y như vậy không nên nghe lời bàn tán của người khác, cũng không nên tự mình có sự giải bày chỉ thêm thị phi, tranh cãi.

Tài lộc chậm chạp, hoặc chỉ là lời hứa, tin tức. Tất cả sự mong cầu chưa có kết quả, nhưng không nên chán nản.

Tuổi Dậu

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi việc thuận lợi, Hợi nên dè dặt trong tình cảm - Ảnh 5.

Mọi việc trong ngày này của tuổi Dậu đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Có sự gặp gỡ và hao tốn về giao thiệp.

Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe của bạn sẽ không tốt, do đó bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không nên dè dặt mà phải tự quyết đoán một cách nhanh chóng mới có kết quả tốt trong công việc.

Nếu được đề bạt và có cơ hội mới trong công việc thì nên chấp thuận. Ngày có nhiều trọng trách cần tự bản thân bạn phải giải quyết. Tài lộc trung bình. Sức khỏe không tốt, cần chú ý các bệnh về giao mùa.

Tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp: Tuổi Mùi mọi việc thuận lợi, Hợi nên dè dặt trong tình cảm - Ảnh 6.

Theo tử vi ngày mới chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp, tuổi Hợi nên dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm.

Bạn và người ấy sẽ có những tranh cãi, bất đồng và khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng. Do đó, bạn cần bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện trước khi nó đi quá xa. Về tài chính, bạn nên chi tiêu tiết kiệm và hợp lý hơn.

Theo Hà Vũ

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông chủ Huy Nhật lần đầu lên tiếng sau gần 1 tháng đóng cửa chuỗi Món Huế: Bị nhà đầu tư ‘đá’ khỏi Huy Việt Nam, cũng muốn trả nợ nhà cung cấp và nợ lương nhân viên nhưng không còn quyền điều hành!

Gần 1 tháng sau khi 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, hàng chục nhà cung cấp treo băng rôn đòi nợ, ông Huy Nhật mới lên tiếng trước báo giới cho biết ông sẵn sàng chịu trách nhiệm với công ty của mình nhưng hiện không còn quyền điều hành. "Nhóm nhà đầu tư có kế hoạch giành lấy quyền điều hành và gạt tôi ra khỏi Huy Việt Nam… Tôi tin rằng Đào Chi Anh sẽ đồng cảm được tình thế của tôi. Với nhà sáng lập thì đây là một cú shock rất khủng khiếp", ông Nhật tâm sự.

Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: "Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết."

Câu chuyện kinh doanh

VinMart, VinMart+ đặt mục tiêu tham vọng thành nhà bán lẻ số 1 Việt Nam với 10.000 siêu thị: Canh bạc lớn hay tầm nhìn của người khổng lồ?

Với tham vọng trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất và số 1 Việt Nam, chuỗi siêu thị này đặt cược lớn vào bối cảnh thị trường bán lẻ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Nữ Phó Giám đốc chi nhánh TPBank bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản

Một nữ Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng TPBank tại Hà Nội vừa bị cơ quan chức năng khởi tố vì tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

Đọc thêm