Warren Buffett không hiểu tại sao Elon Musk lại dùng Twitter nhiều đến vậy!

16/04/2019 04:06 PM | Nhân vật

Warren Buffett cho rằng Elon Musk cần kiềm chế hơn với cương vị CEO của Tesla.

Warren Buffett không hiểu tại sao Elon Musk lại dùng Twitter nhiều đến vậy!

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance phát sóng vào thứ Sáu và được Bloomberg tường thuật lại, Buffett cho biết ông không hiểu tại sao vị tỷ phú "đồng nghiệp" của mình lại cảm thấy cần phải sử dụng Twitter nhiều đến như vậy.

"Cậu ấy là một chàng trai đáng chú ý. Tôi chỉ không thấy sự cần thiết phải đưa nhiều thông tin lên mạng xã hội đến thế", Buffett nói. Ông cũng cho rằng Musk vẫn còn nhiều thứ phải cải thiện.

Thói quen Twitter của Musk đã đưa anh ta ra tòa án liên bang hồi đầu tháng 4. Khi đó các luật sư của anh ta phải bào chữa cho CEO trước những cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch rằng anh ta đã có hành vi miệt thị cơ quan quản lý. Cuộc chiến bắt nguồn từ nỗ lực phi thường của Musk để đưa mang đến riêng tư cho Telsa vào tháng 9 năm ngoái.

Musk và Ủy ban Chứng khoán được lệnh "hãy cư xử hợp lý" và gặp nhau ít nhất một giờ trước khi trở lại tòa trước vào ngày 18 tháng 4 với một thỏa thuận mới về cách giám sát thói quen Twitter của vị CEO này.

Mộc Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/BI

Từ khóa:  Elon Musk, Warren Buffet
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Hà Đông tái xuất sau 5 năm gỡ bỏ Flappy Bird: Đang ấp ủ game mới với công nghệ chưa từng có, nhưng xác suất thành công như game cũ chỉ là 0,1%

Cha đẻ của Flappy Bird cũng chia sẻ nhiều quan điểm chân thành trong câu chuyện thành công của mình và câu chuyện khởi nghiệp nói chung.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Nếu FLC không về mệnh giá, cổ phiếu của FLC Homes và Bamboo Airways không trên "ba chữ số", tôi sẽ xin phá sản, thương hiệu FLC vứt đi!

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết sẽ chi 1.500-2.000 tỷ đồng để tăng sở hữu tại FLC và giá cổ phiếu này nếu không tăng 10 lần thì cũng sẽ tăng 5-8 lần so với hiện tại.

Bài học cuộc sống

Thấy người lạ là ngại, trốn vào một góc, shark Linh bật mí 8 bí kíp giúp người hướng nội vượt rào cản, dễ dàng 'networking' hơn

Tới ngày hôm nay shark Linh vẫn dùng những bí kíp networking này và khá hiệu quả với những người nhút nhát, hướng nội.

Đọc thêm