Warren Buffett không hiểu tại sao Elon Musk lại dùng Twitter nhiều đến vậy!

16/04/2019 04:06 PM | Nhân vật

Warren Buffett cho rằng Elon Musk cần kiềm chế hơn với cương vị CEO của Tesla.

Warren Buffett không hiểu tại sao Elon Musk lại dùng Twitter nhiều đến vậy!

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance phát sóng vào thứ Sáu và được Bloomberg tường thuật lại, Buffett cho biết ông không hiểu tại sao vị tỷ phú "đồng nghiệp" của mình lại cảm thấy cần phải sử dụng Twitter nhiều đến như vậy.

"Cậu ấy là một chàng trai đáng chú ý. Tôi chỉ không thấy sự cần thiết phải đưa nhiều thông tin lên mạng xã hội đến thế", Buffett nói. Ông cũng cho rằng Musk vẫn còn nhiều thứ phải cải thiện.

Thói quen Twitter của Musk đã đưa anh ta ra tòa án liên bang hồi đầu tháng 4. Khi đó các luật sư của anh ta phải bào chữa cho CEO trước những cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch rằng anh ta đã có hành vi miệt thị cơ quan quản lý. Cuộc chiến bắt nguồn từ nỗ lực phi thường của Musk để đưa mang đến riêng tư cho Telsa vào tháng 9 năm ngoái.

Musk và Ủy ban Chứng khoán được lệnh "hãy cư xử hợp lý" và gặp nhau ít nhất một giờ trước khi trở lại tòa trước vào ngày 18 tháng 4 với một thỏa thuận mới về cách giám sát thói quen Twitter của vị CEO này.

Mộc Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/BI

Từ khóa:  Elon Musk, Warren Buffet
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu Phó thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Roesler: "Tôi tham gia quỹ đầu tư VinaCapital vì tin mình có thể giúp sức cho hệ sinh thái khởi nghiệp ở VN"

Cựu phó thủ tướng Đức gốc Việt Philipp Roesler, người đang giữ vai trò chủ tịch hội đồng cố vấn Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures, cho rằng những việc cần làm ngay để đổi mới hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam là vấn đề pháp lý, chế độ thuế khóa, khả năng làm việc nhóm, sức sáng tạo...

Câu chuyện kinh doanh

Nhà sản xuất drone đầu tiên tại Việt Nam: Cậu bé nghèo từng nhặt rác bên kênh Nhiêu Lộc, chỉ học Trung cấp vì trượt Đại học, giành học bổng đi Mỹ và trở thành tiến sĩ

Tinh thần lạc quan, sự cần cù học hỏi cộng thêm một chút may mắn đã đưa Lương Việt Quốc thoát ra khỏi số phận của cậu bé nhặt rác trên dòng kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè ngày nào.

Khủng hoảng lợn: Cả thế giới cũng không đủ thịt heo cho người Trung Quốc dùng

Những báo cáo gần đây của các tổ chức nghiên cứu cho thấy số lượng thịt lợn trên toàn cầu hiện không đủ để cung cấp cho 1 mình Trung Quốc trong năm 2019.

Case study

Confetti kiếm tiền như thế nào? Thực hư đằng sau trò chơi “phát 6.000 USD miễn phí” trên Facebook

Vào 9 giờ tối thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần, hàng trăm nghìn người dùng Facebook lại tranh nhau “săn” giải thưởng hàng trăm triệu đồng. Ứng dụng miễn phí, tham gia miễn phí, rút tiền cũng miễn phí, vậy Confetti lấy đâu ra tiền để “phát miễn phí” như thế?

Đọc thêm