Warren Buffett không hiểu tại sao Elon Musk lại dùng Twitter nhiều đến vậy!

16/04/2019 04:06 PM | Nhân vật

Warren Buffett cho rằng Elon Musk cần kiềm chế hơn với cương vị CEO của Tesla.

Warren Buffett không hiểu tại sao Elon Musk lại dùng Twitter nhiều đến vậy!

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance phát sóng vào thứ Sáu và được Bloomberg tường thuật lại, Buffett cho biết ông không hiểu tại sao vị tỷ phú "đồng nghiệp" của mình lại cảm thấy cần phải sử dụng Twitter nhiều đến như vậy.

"Cậu ấy là một chàng trai đáng chú ý. Tôi chỉ không thấy sự cần thiết phải đưa nhiều thông tin lên mạng xã hội đến thế", Buffett nói. Ông cũng cho rằng Musk vẫn còn nhiều thứ phải cải thiện.

Thói quen Twitter của Musk đã đưa anh ta ra tòa án liên bang hồi đầu tháng 4. Khi đó các luật sư của anh ta phải bào chữa cho CEO trước những cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch rằng anh ta đã có hành vi miệt thị cơ quan quản lý. Cuộc chiến bắt nguồn từ nỗ lực phi thường của Musk để đưa mang đến riêng tư cho Telsa vào tháng 9 năm ngoái.

Musk và Ủy ban Chứng khoán được lệnh "hãy cư xử hợp lý" và gặp nhau ít nhất một giờ trước khi trở lại tòa trước vào ngày 18 tháng 4 với một thỏa thuận mới về cách giám sát thói quen Twitter của vị CEO này.

Mộc Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/BI

Từ khóa:  Elon Musk, Warren Buffet
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức

Với tuyên bố trên, Thủ tướng May trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo ngắn nhất của lịch sử các đời thủ tướng Anh với chỉ 2 năm 215 ngày.

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm