Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017

06/12/2017 02:15 PM | Sống

Và thật bất ngờ khi vị trí dòng Tweet được like nhiều thứ hai trong năm 2017 lại thuộc về nữ ca sĩ Ariana Grande.

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017

Hôm thứ ba vừa qua, mạng xã hội Twitter đã công bố danh sách 10 dòng Tweet có lượt chia sẻ nhiều nhất và 3 dòng Tweet được yêu thích nhất của năm 2017. Và không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama có mặt tại cả 2 bảng xếp hạng ở những vị trí rất cao.

Cụ thể, 3 trong số rất nhiều dòng Tweet của ông Barack Obama có mặt trong bảng xếp hạng 10 dòng tweet được chia sẻ nhiều nhất; còn với 3 dòng Tweet được yêu thích nhất năm 2017 thì ông Barack Obama cũng đã có 2 - ở vị trí đầu tiên và vị trí số 3, vị trí số 2 thuộc về nữ ca sĩ Ariana Grande.

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 1.

Dòng Tweet của Tổng thống Obama về vấn đề bình đẳng và xung đột sắc tộc sau vụ bạo lực tại Charlottesville, Virginia hồi tháng 8 là dòng Tweet được like nhiều nhất năm, cũng như ẵm luôn vị trí dòng Tweet được chia sẻ nhiều nhất.

Ông Obama đã trích dẫn một câu nói nổi tiếng của Nelson Mandela trên trang cá nhân của mình: "Không ai được sinh ra để ghét người khác vì màu da, địa vị hay tôn giáo của anh ta".

Tuy nhiên, dòng Tweet được chia sẻ nhiều nhất năm lại thuộc về Carter Wilkerson - một thanh thiếu niên ở bang Nevada, Mỹ. Nội dung của dòng Tweet không liên quan tới chính trị hay sự kiện quan trọng gì của năm mà chỉ nói về vấn đề ẩm thực: "Làm ơn hãy giúp tôi. Một người đàn ông cần món gà chiên viên của anh ấy" được đăng lại hơn 3,6 triệu lần.

Top 10 dòng Tweet được chia sẻ nhiều năm 2017

1. "Làm ơn hãy giúp tôi. Một người đàn ông cần món gà chiên viên của anh ấy"

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 2.

2. "Không ai được sinh ra để ghét người khác vì màu da, địa vị hay tôn giáo của anh ta".

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 3.

3. "Với hiện trạng tan hoang của Houston, chúng tôi sẽ đóng góp 0,15$ với mỗi lượt retweet. Làm ơn hãy chia sẻ để giúp những người gặp hoạn nạn"

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 4.

4. "Đau đớn. Từ tận đáy lòng, tôi thành thật xin lỗi mọi người. Tôi không biết nói gì cả"

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 5.

5. "Cảm ơn mọi người vì mọi điều. Điều cuối cùng cũng như điều đầu tiên tôi muốn nói: Tôi mong mọi người hãy giữ niềm tin - không phải vào khả năng tạo nên sự thay đổi của tôi mà của chính các bạn"

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 6.

6. Linkin Park

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 7.

7. LeBron James

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 8.

8. "Đó là vinh hạnh của tôi khi được phục vụ đất nước. Các bạn đã khiến tôi trở thành một lãnh đạo giỏi hơn và một người đàn ông tốt"

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 9.

9. "Leo và tôi sẽ đóng góp 2,7kg thức ăn cho chó với mỗi lượt Retweet"

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 10.

10. "Đường dây nóng tự tử 1-800-273-8255. Cứ 40 giây trôi qua lại có một người tự tử. Bạn có thể dành chút thời gian để retweet và cứu một trong số họ?"

Vượt qua tất cả người nổi tiếng, ông Barack Obama sở hữu dòng Tweet được like nhiều nhất năm 2017 - Ảnh 11.

Theo Skye

Thời đại

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng: "Xe VinFast được triển lãm ở Paris đã cho nhiều nước trên thế giới nhận ra rằng Việt Nam đã bước sang một tầm cỡ mới"

"Chúng ta hiểu sâu sắc rằng xây dựng được những thương hiệu mạnh chính là phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc và xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại lễ phát động phong trào hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam và ra mắt mẫu xe ôtô, xe máy điện VinFast mới đây.

VinFast chính thức công bố giá xe: SUV 1,82 tỷ đồng, Sedan 1,37 tỷ đồng, Fadil 423 triệu đồng

Để khuyến khích người tiêu dùng ủng hộ sản phẩm, VinFast áp dụng giá "3 Không", cùng với chính sách khuyến mại đặc biệt. Vì vậy, mức giá cho 3 dòng xe nói trên chỉ còn 1,14 tỷ đồng - 800 triệu đồng - 336 triệu đồng.

Câu chuyện kinh doanh

Hình ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm hôn lá cờ Việt Nam trên ngực áo và yếu tố quản trị nhân sự tối quan trọng mà nhiều doanh nghiệp thường bỏ quên!

Khi các đồng đội lao lên ăn mừng bên kia cầu môn sau bàn thắng của Đức Anh trước đội bạn Malaysia, ở bên này, thủ môn Đặng Vân Lâm tạo dáng kiểu nhà binh rồi hôn lên lá cờ Tổ quốc trên ngực áo. Theo phân tích của diễn giả nổi tiếng trên TEDx, Lâm thuộc tuýp Good performance - nhóm nhân sự vừa có hiệu quả công việc tốt vừa tạo năng lượng tốt cho nhóm. Công thức đo hiệu quả nhân sự được tính bằng Productivity/Cost of Energy…

Câu chuyện kinh doanh

Từng cùng chung chiến tuyến với Grab trong vụ kiện với Vinasun, nhưng vừa tiến quân sang Myamar, FastGo đã tố Grab "giả dối", "độc quyền", cố tình viện dẫn "cái gọi là 4.0" để lấp liếm vi phạm

Startup gọi xe Việt Nam FastGo vừa có màn "đổ thêm dầu vào lửa" trong vụ Vinasun kiện Grab. FastGo tố Grab không phải là doanh nghiệp công nghệ trong bối cảnh startup Việt này vừa tiến quân sang Myanmar. Trong khi trước đó, đại diện FastGo lại có những phát biểu hoàn toàn khác trên báo giới liên quan đến vụ kiện này…

Đọc thêm