Vừa tiết lộ gây sốc về giới tính của chồng cũ Thanh Bạch, NS Xuân Hương liền phát biểu: "Thấy mắc ói quá!"

05/10/2019 05:09 PM | Sống

NS Xuân Hương đã có phản ứng khá "gắt" khi có người cho xem hình ảnh của Thanh Bạch.

Vừa tiết lộ gây sốc về giới tính của chồng cũ Thanh Bạch, NS Xuân Hương liền phát biểu: "Thấy mắc ói quá!"

Mới đây, NS Xuân Hương tiếp tục "xuất bản" chương 4 của câu chuyện về cuộc hôn nhân giữa cô và MC Thanh Bạch. Đáng chú ý nhất chương này là việc Thanh Bạch từng có mối quan hệ mờ ám với một anh thợ cắt tóc và tuyên bố với Xuân Hương: "Tôi lấy em để làm bình phong".

Ngay sau đó, vấn đề giới tính của MC Thanh Bạch liền trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội vì trước đó cũng có không ít lời đồn về điều tương tự.

Bất ngờ hơn, khi một cư dân mạng đưa tấm hình Thanh Bạch mặc đồ kiểu phụ nữ, tạo dáng nhí nhảnh thì NS Xuân Hương đã có phản ứng khá "gắt". Cô bình luận về bức ảnh: "Thấy mắc ói quá".

Vừa tiết lộ gây sốc về giới tính của chồng cũ Thanh Bạch, NS Xuân Hương liền phát biểu: Thấy mắc ói quá! - Ảnh 1.

Phản ứng này của NS Xuân Hương đã khiến khá nhiều cư dân mạng thích thú. Bằng chứng là có tới gần 100 lượt like, thả tim và haha trong bình luận của nữ nghệ sĩ.

Vừa tiết lộ gây sốc về giới tính của chồng cũ Thanh Bạch, NS Xuân Hương liền phát biểu: Thấy mắc ói quá! - Ảnh 2.

Xuân Hương và Thanh Bạch không chỉ là vợ chồng cũ mà còn là một "cặp bài trùng" trên các sân khấu hài TP.HCM trước đây. Hai người ly hôn đã hơn 10 năm nhưng gần đây, khi Thanh Bạch phát biểu trên truyền hình lý do họ chia tay là bởi thiếu lãng mạn trong hôn nhân.

Quá tức tối với những gì chồng cũ nói như là đổ lỗi cho mình, NS Xuân Hương liên tục đăng đàn kể về những khổ cực, cay đắng mà mình phải chịu trong suốt thời gian làm vợ. mỗi lần NS Xuân Hương chia sẻ chương mới, cộng đồng mạng lại "ngã ngửa" vì những bí mật động trời về Thanh Bạch.

Theo Eri

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Đốt" 14 tỷ cho R&D trong 3 năm mà vẫn ra về tay trắng trên Shark Tank, người trong ngành chỉ ra 2 cái sai và 4 bài toán T-Farm cũng như các startup nông nghiệp cần giải nếu muốn thắng trong lĩnh vực này

Đoạt giải nhất Vietnam Startup Wheel 2019 mà lại ra về tay trắng khi gọi vốn trên Shark Tank, T-Farm cần giải bài toán đầu tiên là về sản phẩm. 25 triệu đồng/sản phẩm basic thì số lượng người có thể chấp nhận được mức giá này cực kỳ thấp, đa số là người "có tiền". Mà không, chính xác là người "thừa tiền". Trung quốc đã làm được những chiếc máy trồng rau năng suất cao hơn T-Farm với mức giá rẻ hơn, khoảng 4.000 NDT (xấp xỉ 13 triệu đồng)/chiếc, năng suất gấp 5 lần T-Farm…

Câu chuyện kinh doanh

Từ kế hoạch tỷ đô của Bamboo Airways, nhìn lại FLC Faros: Từng làm chao đảo thị trường chứng khoán, vốn hóa đỉnh điểm gần 5 tỷ USD

Bamboo Airways nếu lên sàn sẽ là cổ phiếu thứ 3 trong hệ thống FLC Group. Trước đó, cổ phiếu của FLC Faros khi lên sàn đã tăng giá mạnh mẽ và lọt top những mã có vốn hóa lớn nhất trên sàn.

Câu chuyện kinh doanh

Câu chuyện khởi nghiệp của startup tỉnh lẻ TayTa: Vấp ngã ngay tại vạch xuất phát, thức tỉnh sau chương trình Shark Tank và nỗi giằng xé trong lòng luôn đau đáu hướng về quê hương

Với những người hay lang thang ở những quận trung tâm hay khu phố Tây ở TP. HCM và Hà Nội hẳn là đã không ít lần thấy những mô hình giấy xếp tinh xảo để làm đồ lưu niệm, được rất nhiều người bán rong mang đi chào mời khắp nơi. Và nếu bạn ấn tượng với những mô hình kiến trúc bằng giấy đó 1, thì bạn sẽ ấn tượng 10 khi thấy những sản phẩm tương tự của TayTa.

Case study

Nếu là giảng viên, đây sẽ là 7 “bài tủ” của Elon Musk: Marketing “0 đồng”, startup là phải ngủ tại văn phòng, chỉ trích là “kim chỉ nam” …

Hành trình trở thành tỷ phú của Elon Musk chứa đựng đầy những bài học giá trị và có ý nghĩa. Thành công với 3 công ty thuộc 3 lĩnh vực khác nhau, Musk là một hình mẫu điển hình truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp thế giới.

Đọc thêm