Vừa công bố bán lại Galaxy Note7 tân trang, một cửa hàng Samsung tại Singapore bị hỏa hoạn

29/03/2017 08:59 AM | Công nghệ

"Thần lửa" lại tiếp tục tìm đến Samsung. Liệu có phải do còn Galaxy Note 7 tồn kho?

Vừa công bố bán lại Galaxy Note7 tân trang, một cửa hàng Samsung tại Singapore bị hỏa hoạn

Có vẻ như Samsung không hợp với mệnh hỏa rồi. Sau sự cố Galaxy Note7 gặp phải tình trạng cháy nổ đến mức phải thu hồi sản phẩm hai lần, nhà máy sản xuất pin của họ bị trục trặc dẫn tới hỏa hoạn, và giờ đây một cửa hàng Samsung ở Singapore cũng chịu chung số phận. Đám cháy đã khiến những cửa hàng xung quanh phải đóng cửa tạm thời để đảm bảo an toàn và dọn dẹp đống đổ nát xung quanh.

Samsung đã xác nhận vụ việc đen đủi này, và đã đưa ra bài phát biểu chính thức.

“Chúng tôi đã nhận được tin về vụ cháy của cửa hàng Samsung Experience Store tại AMK Hub vào rạng sáng ngày thứ 3, trước khi họ mở cửa bán hàng.

Đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt bởi hệ thống phun nước của cửa hàng và may mắn thay không ai bị thương trong vụ tai nạn này. Chúng tôi hiện đang đánh giá thiệt hại của vụ việc này và hiện đang bắt tay với các cơ quan chức năng địa phương để tìm ra nguyên nhân đằng sau vụ hỏa hoạn.”

Đáng lẽ chuyện này chẳng có gì đáng để nói, thế nhưng may mắn đã không mỉm cười với gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi trong suốt nhiều tháng gần đây. Không chỉ vậy, vụ việc này xảy ra đúng vào thời điểm rất nhạy cảm đối với ông lớn Hàn Quốc này, khi mà chỉ ngay mai thôi bộ đôi Galaxy S8 và S8+ sẽ được chính thức “trình làng”. Hãy mong rằng đám cháy này không phải do hai chiếc smartphone này gây nên bởi không ai mong muốn sự việc Galaxy Note 7 tiếp diễn nữa đâu.

Theo Tuấn Hưng

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm