Vừa bước qua tháng Chạp tới đây, 3 con giáp này cầu tài được tài, cầu tình được tình, vạn sự hưng thịnh rực rỡ

29/10/2018 08:41 PM | Sống

Người xưa có câu, khổ tận cam lai, cứ chịu khổ rồi chắc chắn mọi người cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Tử vi học có nói, trước khi kết thúc năm Mậu Tuất này, cụ thể là vừa bước qua tháng Chạp, 3 co...

Vừa bước qua tháng Chạp tới đây, 3 con giáp này cầu tài được tài, cầu tình được tình, vạn sự hưng thịnh rực rỡ

Trong cuộc sống, mỗi người đều có hoàn cảnh riêng, tuy nhiên ai nấy cũng không ngừng mưu cầu hạnh phúc và luôn hy vọng mình có thể xây dựng được cuộc sống an yên, sung túc.

Mỗi khi gặp phải khó khăn thử thách, thì bên cạnh sự nỗ lực không ngừng, mọi người cần phải có niềm tin vào tương lai, có niềm tin vào may mắn đang chờ mình.

Năm 2018 này là một năm sẽ tốt đẹp đối với nhiều người, nhưng ngược lại vẫn có một số không tránh khỏi những chuyện xui xẻo không đáng có.

Người xưa có câu, khổ tận cam lai, cứ chịu khổ rồi chắc chắn mọi người cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, trước khi kết thúc năm Mậu Tuất này, cụ thể là vừa bước qua tháng Chạp, 3 con giáp này sẽ được hưởng vận may bất ngờ.

 Tưởng rằng đây là năm không trọn vẹn, hóa ra những điều tốt nhất luôn đến sau cùng, không ngừng gặp may mắn, cầu gì được nấy, mọi chuyện thuận lợi suôn sẻ. Khi vừa bước qua năm 2019, tình tiền đều có đầy đủ. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Mùi

 Vừa bước qua tháng Chạp tới đây, 3 con giáp này cầu tài được tài, cầu tình được tình, vạn sự hưng thịnh rực rỡ - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Mùi là những người cần mẫn, siêng năng trong công việc và có trách nhiệm với cuộc sống.

Không như những con giáp khác, cuộc sống tuổi Mùi khá gian truân, nhưng họ luôn điềm tĩnh và có niềm tin vào tương lai nên đã từng ngày vượt qua mọi thứ một cách nhẹ nhàng.

Thời gian vừa qua, tuổi Mùi đã phải trải qua nhiều khó khăn, nhưng họ chưa bao giờ nản lòng. Họ luôn tâm niệm, phải có áp lực, thử thách thì mới có thể chiến thắng được bản thân mình, mới có đủ bản lĩnh vượt qua mọi thứ.

Tử vi học có nói, dù thời gian qua tuổi Mùi không gặp được nhiều may mắn nhưng trước khi kết thúc năm 2018, tuổi Mùi sẽ lấy lại được những gì đã mất.

Cụ thể, khi bước qua tháng Chạp tới đây, vận may của tuổi Mùi sẽ thay đổi bất ngờ, những điều mong ước bấy lâu nay bỗng chốc trở thành hiện thực.

Không những tuổi Mùi có cơ hội gặp được quý nhân mà còn tìm được cơ hội làm giàu. Khi bước qua năm 2019, cuộc sống tuổi Mùi như bước sang trang mới với tiền tình đầy đủ sung túc.

2. Tuổi Thìn

 Vừa bước qua tháng Chạp tới đây, 3 con giáp này cầu tài được tài, cầu tình được tình, vạn sự hưng thịnh rực rỡ - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Thìn là những người có số mệnh phú quý, tuy nhiên thời tuổi trẻ tuổi Thìn vẫn chưa thế thấy được điều đó.

Tuổi Thìn vốn là người có tích độc lập, kiên cường, bề ngoài có vẻ yếu đuối nhưng bên trọng lại có sự quyết tâm mãnh liệt đối với niềm đam mê của mình.

Nhiều người cho rằng, tuổi Thìn khá cố chấp và cứng đầu nhưng họ luôn tự tin vào bản thân, tin tưởng mình có thể làm được điều mình muốn.

Thời gian qua, tuổi Thìn gặp không ít khó khăn, thử thách, thậm chí có người chấp nhận phải hy sinh mọi thứ, nhưng đổi lại họ có được những bài học quý giá trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, vào tháng Chạp tới đây, cuộc sống tuổi Thìn sẽ thay đổi bất ngờ. Từ sự nghiệp, tình cảm đến tài vận, tất cả điều được thượng đế chiếu cố từng chút một.

Có thể nói từ giai đoạn này trở đi, tuổi Thìn sẽ hiểu được câu nói "có công mài sắt, có ngày nên kim" là như thế nào. Bước qua năm 2019, việc tuổi Thìn cần làm là chuẩn bị tinh thần chào đón một cuộc sống thăng hoa rực rỡ.

3. Tuổi Sửu

 Vừa bước qua tháng Chạp tới đây, 3 con giáp này cầu tài được tài, cầu tình được tình, vạn sự hưng thịnh rực rỡ - Ảnh 3.

Trong số những con giáp, tuổi Sửu là con giáp khiến nhiều người lo lắng nhất. Trời sinh tuổi Sửu là những người cần mẫn, chăm chỉ, xem công việc là niềm vui duy nhất trong cuộc sống.

Đa số họ không phải là người tham vọng, tuổi Sửu tâm niệm rằng, mỗi ngày trôi qua đều bình yên là được.

Nhờ vậy mà tuổi Sửu được thượng đế ban nhiều phúc đức. Trong cuộc sống dù có vất vả đến mấy, tuổi Sửu cũng có quý nhân bên cạnh phù trợ, được các vị thần may mắn chiếu cố nên làm gì cũng suôn sẻ.

Trong thời gian qua, cuộc sống tuổi Sửu tuy có biến động như không đáng kể. Tử vi học có nói, khi bước qua tháng Chạp tới đây, cuộc sống tuổi Sửu sẽ thay đổi bất ngờ. Từ sự nghiệp, tình cảm đến tài vận, mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Không những thế tuổi Sửu còn có quý nhân đưa đường dẫn lối, tìm được hướng riêng làm giàu. Có khả năng khi vừa bước qua năm 2019, tài vận tuổi Sửu sẽ phất lên như diều gặp gió, cà năm sung túc an yên khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Những ‘gót chân Asin’ của bộ 3 công ty gọi xe đang chiếm lĩnh thị trường Grab – be – GoViet

Muốn biết điểm yếu lớn nhất của Grab – be – GoViet trên thị trường gọi xe, chúng ta hãy nghe những lời ‘cà khịa’ gián tiếp của các lãnh đạo từ bộ 3 doanh nghiệp này. Bởi, không ai rõ 'gót chân Asin' của chúng ta bằng chính đối thủ của chúng ta!

Câu chuyện kinh doanh

Trung Nguyên hợp tác với startup do Shark Hưng "đỡ đầu" để bán… giày: Sản phẩm làm từ ly nhựa tái chế, bã cà phê, và đặc biệt không thấm nước

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất cà phê hàng đầu Việt Nam, việc làm sao để xử lý rác thải từ hoạt động sản xuất - như bã cà phê, là điều mà Trung Nguyên luôn nghiên cứu trong nhiều năm, song vẫn trên đường tìm ra bước đột phá. Sự xuất hiện của ShoeX với sản phẩm ShoeXcoffee có thể được xem như ‘gãi đúng chỗ ngứa’ của Trung Nguyên.

Chuyện nghề

Những doanh nhân bước chân từ bục giảng ra thương trường: Từ dàn lão tướng ở FPT, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng, đến "cá mập bà ngoại" Liên Đỗ

Họ là những doanh nhân xuất phát điểm là những giảng viên tại các trường đại học lớn như Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Ngân hàng Tp.HCM.

Quốc hội chốt tuổi nghỉ hưu nam 62, nữ 60

Sáng nay, với 435/453 (90,06%) ĐB biểu quyết tán thành, QH đã thông qua bộ luật Lao động sửa đổi, trong đó tăng tuổi nghỉ hưu lên 62 tuổi với nam, 60 với nữ.

Đọc thêm