Vụ đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục, Thế Giới Di Động nói gì?

24/10/2016 03:45 PM | Công nghệ

Cuối cùng, sự cố hy hữu "đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục" xảy ra tại Thế Giới Di Động - hệ thống bán lẻ uy tín nhất Việt Nam đã có lời giải.

Vụ đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục, Thế Giới Di Động nói gì?

Sau hơn 1 tuần ghi nhận sự cố hy hữu "đập hộp iPhone 6s nguyên seal bên trong toàn đá cục" tại siêu thị Yên Bái, đại diện Thế Giới Di Động đã đưa ra những phản hồi chính thức như sau.

Vào ngày 15/10/2016, khi mở bao nylon bọc quanh hộp điện thoại iPhone 6s Plus tại siêu thị thegioididong.com số 01 Hoàng Hoa Thám, TP. Yên Bái để tiến hành giao máy cho khách hàng, nhân viên ở đây phát hiện không có chiếc điện thoại bên trong hộp, thay vào đó là đá.

Trước hoàn cảnh đó, khách hàng đã đồng ý chuyển sang mua một chiếc điện thoại khác.

Sau sự cố hy hữu trên, phía Thế Giới Di Động được cho là đã tích cực điều tra ngay, và thu về kết quả điều tra như sau:

- Tổng cộng có 13 điện thoại iPhone bị "móc ruột" và thay bằng đá, cùng với đó là 05 chiếc điện thoại khác bị thất thoát.

- Người thực hiện hành vi trộm cắp "móc ruột" này là anh NVN, thường trú tại Yên Bái, là nhân viên kho siêu thị vào làm từ tháng 04/2016.

- Thế Giới Di Động đã chuyển hồ sơ vụ việc sang cơ quan Công an để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Thông qua sự việc này, đại diện Thế Giới Di Động cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả các khách hàng, vì đã quản lý nhân viên chưa tốt, dẫn đến sự việc đáng tiếc kể trên.

Như vậy, không chỉ mua bán online tại Trung Quốc, hệ thống TMĐT Amazon, mà ngay tới cả thị trường Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện - hiện tượng "móc ruột" hộp đựng iPhone thay bằng nhiều đồ phế phẩm.

Tại một số nước, iPhone bị "móc ruột" và được thay thế bằng đá cục, dép cao su, thậm chí là kẹo lạc, gây ra những vụ việc dở khóc, dở cười cho khách mua hàng.

Huyền My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện cô gái 'bình thường' startup Giày Xưa và điều 'phi thường' hồi sinh những làng nghề truyền thống đang trên đường diệt vong tại Huế

Quỳnh Anh cho rằng, xuất phát điểm của mình khi đi khởi nghiệp với Xưa hết sức bình thường như bao người: muốn kiếm được nhiều tiền lo cho gia đình; nhưng quá trình đi đến đích của cô đã tạo ra nhiều điều phi thường: hồi sinh những nghề truyền thống đang trên đường đi đến ‘tuyệt chủng’ tại Huế.

Câu chuyện kinh doanh

Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE Giản Tư Trung: Có 4 kiểu lãnh đạo trong xã hội - kiểu dẫn dắt, kiểu xoay xở, kiểu ‘đơ’ và kiểu ‘thọc gậy bánh xe’

Và theo ông Giản Tư Trung, mục đích chính khi ông phân định như thế là muốn mọi người sau khi biết mình thuộc nhóm nào thì họ có thể cải thiện, từ lãnh đạo ‘đơ’ phấn đấu lên kiểu xoay xở hoặc từ xoay xở lên dẫn dắt…

Lộ ảnh sân khấu ra mắt MXH Lotus trước giờ G: Màn hình khủng mãn nhãn, công nghệ hiệu ứng 3D hoành tráng

Sự kiện ra mắt MXH Lotus sẽ được dàn dựng công phu, tỉ mỉ không kém các event lớn khác, đầy đủ hiệu ứng ánh sáng và âm thanh đỉnh cao.

Đọc thêm