Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới

22/03/2019 02:08 PM | Kinh doanh

Thương hiệu smartphone Vsmart vừa chính thức ra mắt tại Tây Ban Nha và đặt mục tiêu mở rộng khắp Châu Âu.

Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới

Mới đây, bà Nguyễn Thị Bích Phượng - Phó Tổng Giám đốc Marketing của Công ty VinSmart đã trả lời báo chí xung quanh việc thương hiệu smartphone Vsmart chính thức có mặt tại Tây Ban Nha và thị trường Châu Âu. Bà Phượng cũng đã chia sẻ những kỳ vọng rất lớn, đó là lọt top 5 thị phần smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới.

“Chúng tôi có những mục tiêu cụ thể, nhưng tạm thời chưa thể công bố. Tuy nhiên Vsmart kỳ vọng sẽ đạt được vị thế Top 5 trong vòng thời gian 1-2 năm đầu tiên tham gia thị trường”, bà Phượng cho biết.

Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Bích Phượng trong buổi họp báo ra mắt Vsmart tại Tây Ban Nha.

Đó thực sự là một mục tiêu đầy tham vọng của thương hiệu smartphone Việt, đặc biệt khi Châu Âu là một trong những thị trường khó tính nhất trên thế giới. Tại Châu Âu cũng có sự cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc smartphone giá rẻ và tầm trung, cũng là thị phần mà VinSmart lựa chọn tham gia với hai chiếc smartphone Active 1+ và Joy 1+.

Bà Phượng cho biết thêm lý do VinSmart lại lựa chọn thị trường Châu Âu khó tính: “Có hai lý do khiến chúng tôi lựa chọn tham gia thị trường này. Đầu tiên, các tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu rất khắt khe, vượt qua được những tiêu chuẩn này thì Vsmart hoàn toàn có thể chinh phục thị trường quốc tế. Thứ hai, chúng tôi đã mua cổ phần chi phối của BQ - một trong những công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha. Với cơ sở sẵn có và tiềm lực mạnh, việc Vsmart thâm nhập thị trường châu Âu là sự tính toán hoàn toàn hợp lý trên cơ sở thực tế”.

Hiện tại, những chiếc smartphone Vsmart Active 1+ và Joy 1+ đã có mặt tại thị trường Tây Ban Nha, thông qua chuỗi bán lẻ điện máy số 1 tại châu Âu – MediaMarkt. Trong thời gian tới, smartphone Vsmart sẽ tiếp tục được ra mắt tại các các nước trong khối châu Âu như Đức, Bồ Đào Nha và Pháp.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Nên bỏ việc lương ổn định để khởi nghiệp hay không? Shark Việt bảo cuộc sống là đánh đổi, quan trọng phải biết mình thật sự muốn gì!

Theo Shark Việt, khi bạn đang phân vân giữa hai lựa chọn thì ít nhất bạn cũng may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia, những người không có công việc ổn định và cũng không có cơ hội khởi nghiệp.

Đọc thêm