Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới

22/03/2019 02:08 PM | Kinh doanh

Thương hiệu smartphone Vsmart vừa chính thức ra mắt tại Tây Ban Nha và đặt mục tiêu mở rộng khắp Châu Âu.

Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới

Mới đây, bà Nguyễn Thị Bích Phượng - Phó Tổng Giám đốc Marketing của Công ty VinSmart đã trả lời báo chí xung quanh việc thương hiệu smartphone Vsmart chính thức có mặt tại Tây Ban Nha và thị trường Châu Âu. Bà Phượng cũng đã chia sẻ những kỳ vọng rất lớn, đó là lọt top 5 thị phần smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới.

“Chúng tôi có những mục tiêu cụ thể, nhưng tạm thời chưa thể công bố. Tuy nhiên Vsmart kỳ vọng sẽ đạt được vị thế Top 5 trong vòng thời gian 1-2 năm đầu tiên tham gia thị trường”, bà Phượng cho biết.

Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Bích Phượng trong buổi họp báo ra mắt Vsmart tại Tây Ban Nha.

Đó thực sự là một mục tiêu đầy tham vọng của thương hiệu smartphone Việt, đặc biệt khi Châu Âu là một trong những thị trường khó tính nhất trên thế giới. Tại Châu Âu cũng có sự cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc smartphone giá rẻ và tầm trung, cũng là thị phần mà VinSmart lựa chọn tham gia với hai chiếc smartphone Active 1+ và Joy 1+.

Bà Phượng cho biết thêm lý do VinSmart lại lựa chọn thị trường Châu Âu khó tính: “Có hai lý do khiến chúng tôi lựa chọn tham gia thị trường này. Đầu tiên, các tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu rất khắt khe, vượt qua được những tiêu chuẩn này thì Vsmart hoàn toàn có thể chinh phục thị trường quốc tế. Thứ hai, chúng tôi đã mua cổ phần chi phối của BQ - một trong những công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha. Với cơ sở sẵn có và tiềm lực mạnh, việc Vsmart thâm nhập thị trường châu Âu là sự tính toán hoàn toàn hợp lý trên cơ sở thực tế”.

Hiện tại, những chiếc smartphone Vsmart Active 1+ và Joy 1+ đã có mặt tại thị trường Tây Ban Nha, thông qua chuỗi bán lẻ điện máy số 1 tại châu Âu – MediaMarkt. Trong thời gian tới, smartphone Vsmart sẽ tiếp tục được ra mắt tại các các nước trong khối châu Âu như Đức, Bồ Đào Nha và Pháp.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Việt thẳng thắn chỉ ra nhược điểm căn bản của lao động Việt Nam: Hay cãi sếp, thích đi muộn về sớm, luôn tìm lý do đổ lỗi cho hoàn cảnh

Chủ tịch Intracom không ngại nêu ra những vấn đề người lao động Việt Nam cần khắc phục trong bổi cảnh toàn cầu hóa và những diễn biến trên thị trường kinh tế thế giới liên tục đổi chiều như hiện nay.

Đằng sau hào quang của LHP Cannes: Nơi kiếm tiền của gái bán dâm hạng sang, có người kiếm được cả tỷ đồng cho một lần qua đêm cùng đại gia

Đằng sau hào quang của sự kiện phim ảnh lớn nhất nhì hành tinh thì LHP Cannes vẫn tồn tại những góc tối liên quan đến đường dây mua bán dâm. Người đẹp trong giới người mẫu, diễn viên không ngần ngại qua đêm với đại gia chỉ để nhận được số tiền khủng lên đến gần 1 tỷ đồng mỗi đêm.

Vinhomes đặt mục tiêu lãi 20.600 tỷ đồng năm 2019, tập trung triển khai 3 dự án Đại đô thị

Trong số 20.600 tỷ đồng lợi nhuận, có 16.700 tỷ đồng đến từ hoạt động kinh doanh bất động sản và 3.900 tỷ đồng đến từ các dự án hợp tác kinh doanh BCC.

Case study

Thẻ Centurion - Đỉnh cao của bán hàng: Mở thẻ 175 triệu đồng, phí thường niên 60 triệu đồng… nhưng giới nhà giàu vẫn xếp hàng dài để sở hữu

Tỷ phú Liu Yiqian của Trung Quốc từng dùng thẻ Centurion để mua một bức tranh với giá 170 triệu USD, đây được cho là cú “quẹt thẻ” mạnh tay nhất trên thế giới.

Đọc thêm