Với khuôn mặt biến dạng vì ung thư, người đàn ông bị đuổi khỏi cửa hàng vì bà chủ sợ "dọa khách bỏ chạy"

16/10/2018 02:30 PM | Thời sự

Người đàn ông 65 tuổi, trở về từ cuộc chiến đấu với căn bệnh ung thư, đã nói rằng: "Những lời của bà chủ cửa hàng khiến tôi rất đau lòng".

Với khuôn mặt biến dạng vì ung thư, người đàn ông bị đuổi khỏi cửa hàng vì bà chủ sợ "dọa khách bỏ chạy"

Ông Kirby Evans sống tại bang South Carolina, Mỹ đã phải chữa trị bệnh ung thư da từ 7 năm trước. Sau ca đại phẫu, ông may mắn sống sót nhưng khuyết đi mắt trái và cánh mũi.

Có ai ngờ, vừa giành giật được sự sống từ tay tử thần, ông Evans lại phải rơi nước mắt vì bị người khác đối xử quá vô tình.

Với khuôn mặt biến dạng vì ung thư, người đàn ông bị đuổi khỏi cửa hàng vì bà chủ sợ dọa khách bỏ chạy - Ảnh 1.

Ông Kirby Evans

Hôm 8/10 ông Evans đến cửa hàng Forks Pit Stop để mua 1 ly nước và bánh ngọt. Vừa ngồi xuống thì chủ cửa hàng đã đi tới, kéo Evans vào văn phòng. Tại đây, người phụ nữ nói rằng ông hãy lấy khăn che mặt lại, nếu không khách hàng sẽ sợ hãi mà bỏ chạy mất.

Người đàn ông 65 tuổi, sau đó nói với đài ABC4News: "Những lời đó khiến tôi rất đau lòng".

Theo lời Evans, ông đã rời cửa hàng trong nước mắt và chỉ biết kể lại với cô con gái - người sau đó đã quyết định chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội .

Cô cho biết: "Cha của tôi không thể tránh khỏi căn bệnh ung thư, và không ai muốn điều đó cả. Cha là người đàn ông mạnh mẽ nhất tôi từng biết, nhưng khi kể lại chuyện ở cửa hàng, ông đã rơi nước mắt. Nhìn ông đau khổ, tim tôi cũng thắt lại, nhất là trước 1 việc mà chúng tôi không thể làm gì khác.

Cha tôi có nguồn thu nhập cố định và không đủ tiền cho các ca phẫu thuật sửa mũi, vì thế ông ấy đã bị kì thị".

Với khuôn mặt biến dạng vì ung thư, người đàn ông bị đuổi khỏi cửa hàng vì bà chủ sợ dọa khách bỏ chạy - Ảnh 2.

Hình ảnh do con gái ông Evans chia sẻ

Khi câu chuyện trở thành chủ đề nóng trên Facebook , một tài khoản đã tự nhận mình là chủ cửa hàng nói trên.

Cô này viết: "Tất cả những gì tôi yêu cầu là ông ấy hãy che mặt lại khi đến ngồi ăn, và tôi sẽ tôn trọng điều đó.

Tôi không thấy có điều gì sai với việc mình làm. Tôi lao động vất vả để nuôi sống gia đình và làm hài lòng khách hàng. Tôi thật sự không muốn gây tổn thương cho ai, vì vậy, tôi đã đến cạnh người đàn ông và nói bằng cách tử tế nhất có thể.

Ông ấy thật đáng thương, nhưng đâu phải lỗi của tôi! Tất cả mọi người đừng chống lại tôi như thế. Tôi không có sự lựa chọn nào khác, cửa hàng sẽ mất hết khách và sẽ ảnh hưởng đến các nhân viên nữa".

Về phần gia đình Evans, con gái ông đã kêu gọi giúp đỡ trên trang GoFundMe và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Chủ cửa hàng có đáng thông cảm hay không? Và thật sự, liệu bạn đã từng hay sẽ ngồi ăn cùng với Evans và những người như ông? Xin đừng vội đánh giá ai qua vẻ bề ngoài mà hãy dành nhiều sự cảm thông, chia sẻ hơn nhé.

Theo ĐL

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Doanh thu tăng nghìn tỷ mỗi năm, hãng lữ hành Vietravel sắp lên sàn chứng khoán với định giá 500 tỷ đồng

Vietravel sẽ lên sàn UPCoM từ ngày 27/9 với giá tham chiếu 40.000 đồng/cổ phiếu.

Phong cách làm việc Đức: Làm ít, hiệu quả cao, chơi hết mình và không coi trọng tấm bằng đại học

Lao động Đức làm việc ngắn nhất thế giới với bình quân 26,3 tiếng/tuần, nghĩa là nếu mỗi ngày làm 8 tiếng thì người Đức chỉ làm 3 ngày và 2,3 tiếng mỗi tuần. Tuy nhiên, lao động Đức lại đứng thứ 8 thế giới về hiệu năng với GDP bình quân 65,5 USD/người/giờ.

Định rót 100.000 USD cho startup nhưng cuối cùng lại thôi, Shark Bình nhấn mạnh: Thái độ quan trọng hơn trình độ!

Trong quan điểm của Shark Bình, mô hình chưa hoàn thiện thì Shark mới có cơ hội hỗ trợ startup, nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn nắm ở phía con người của founder.

Bách Hóa Xanh vừa có tháng mở rộng mạnh nhất từ trước đến nay: Mỗi ngày mở 2 cửa hàng, ngang ngửa thời kỳ bùng nổ của chuỗi Thegioididong.com

Trong cả năm 2018, Bách Hóa Xanh có thêm 122 cửa hàng, nhưng chỉ trong 8 tháng năm 2019, Bách Hóa Xanh đã có thêm 320 cửa hàng.

Đọc thêm