Với 10.000 bảng Anh, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới vòng quanh thế giới như thế nào?

22/03/2016 11:39 AM | Sống

Hóa ra, đi du lịch vòng quanh thế giới còn rẻ hơn tổ chức một lễ cưới.

Với 10.000 bảng Anh, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới vòng quanh thế giới như thế nào?

Ngay sau khi Amelia và Brett Irwin chọn được ngày cưới, họ nhận được tin là em trai của Brett cũng sẽ kết hôn ngay trong tháng đó.

Đây là điều khiến họ khá thất vọng nhưng ngay lập tức một giải pháp tuyệt vời được đưa ra: Khoản tiền 10.000 bảng vốn dành cho lễ cưới đã được họ sử dụng để tổ chức một đám cưới vòng quanh thế giới.

Amelia, một chuyên viên tổ chức sự kiện, cho biết: “Brett là người Nam Phi vì thế chúng tôi đã dự định tổ chức một lễ cưới thật hoành tráng ở đó nhưng em trai của anh ấy và bạn gái mình cũng bất ngờ quyết định sẽ kết hôn trong tháng đó. Vì thế chúng tôi quyết định kết hôn tại một văn phòng hộ tịch trước khi bắt đầu một kỳ trăng mật dài cả tháng. Sau đó tôi gợi ý là tại sao chúng tôi không kết hôn ở mỗi nước trên đường trở về để có thể mời được bất kỳ ai muốn đến tham dự”.

Chuyến du hành đã đưa họ đến những miền đất xa xôi và đẹp đẽ nhất thế giới, trong đó có Paris, Matxcơva, Bắc Kinh và Nepal.

Hóa ra, đi du lịch vòng quanh thế giới còn rẻ hơn tổ chức một lễ cưới: “Đó là một lựa chọn hoàn hảo và là giải pháp cho tất cả những vấn đề mà chúng tôi gặp phải. Chúng tôi không phải trả tiền để ăn uống và tiệc tùng, nên có thể dùng tiền cho chính mình khi đi vòng quanh thế giới”. Amelia chia sẻ: “Nhưng điều này có nghĩa là phải mang theo 8 chiếc váy cưới đi khắp nơi”.

“Tôi luôn muốn đến Matxcơva và cả hai chúng tôi chưa ai từng đến Paris vì thế chúng tôi khởi hành ở đó và dự định sẽ đến Matxcơva”

“Khi đang ở Trung Quốc, chúng tôi muốn xem đội quân đất nung của Tần Thủy Hoàng và nảy ra ý muốn đến Ấn Độ”.

“Chúng tôi bay qua Nepal và nghĩ rằng có thể sẽ dừng chân ở đó trước khi bay đến Delhi”.

“Những gì diễn ra ở Trung Quốc khá khó khăn vì họ không cho phép dùng Google và Facebook ở đây”

“Tại khu trại Monate ở Nam Phi, người tổ chức lễ cưới lo cho chúng tôi mọi thứ, từ tìm nhà cung cấp hoa cưới, người trang điểm cho đến thợ chụp ảnh và mọi thứ khác nữa”

Cả hai chúng tôi đều bị ấn tượng mạnh bởi đất nước, con người Nga, đơn giản vì đó là đất nước tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng đặt chân đến”

Họ kết thúc cuộc hành trình ở Nam Phi, nơi tổ chức đám cưới em trai của Brett.

Đinh Vân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

“Làm ra tiền rồi lấy tiền chữa bệnh” - Chúng ta đang sống kiểu gì vậy?

Làm việc chăm chỉ để chạy tiến độ đến mức kiệt sức. Không điều độ. Vắt kiệt trí não và cơ thể của bạn. Không chỉ ngành sản xuất nói riêng mà cuộc sống lao động ở thời hiện đại đang thao túng cuộc sống con người một cách khó tin.

Đọc thêm