Vợ đòi ly hôn vì bị chồng tranh làm hết việc nhà

13/11/2017 03:12 PM | Sống

Sau 2 tuần về nhà chồng, người vợ đã phải đệ đơn ly hôn vì chồng cô làm hết việc nhà và không cho ai giúp cả.

Vợ đòi ly hôn vì bị chồng tranh làm hết việc nhà

Chuyện vợ chồng cãi nhau, xung đột về việc nhà không phải điều gì quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại nữa. Thường thì mọi người sẽ ngồi lại và cùng thảo luận về chuyện này để đưa ra phương án tốt nhất.

Thế nhưng, đâu đó trên thế gian, vẫn có một bà vợ tại Ai Cập không chịu nổi chồng và nằng nặc đòi ly dị chỉ vì lý do... chồng làm hết việc nhà.

Chỉ vì không được làm việc nhà mà hai vợ chồng hục hặc dẫn đến ly hôn.

Được biết, cô Samar M. vừa đệ đơn lên tòa án Ai Cập vì không chịu nổi tính cách của chồng. Chồng cô, anh Muhammad S., là chủ một cửa hàng quần áo rất thành công. Chính vì thế, Muhammad thường thuê nhân viên bán hàng để có thể dành phần lớn thời gian ở nhà với vợ.

Những tưởng, điều này sẽ là tốt đẹp cho cuộc sống vợ chồng, thế nhưng Samar nói rằng cô không thể chịu đựng được việc sống chung với chồng vì cái tính ở nhà cả ngày lau chùi và sắp xếp đồ đạc.

Không những thế, anh còn không cho cô giúp đỡ trong việc này. Khi bị chất vấn, anh chỉ nói rằng nếu cô muốn sống trong nhà của anh ấy thì cô phải sống theo luật của anh.

Samar chia sẻ rằng họ đã yêu nhau được 2 năm, và mới chi làm đám cưới vào 2 tuần trước. Thế nhưng, cô đã cảm thấy không thể chịu nổi việc sống cùng chồng mình.

Chồng cô làm hết mọi việc, không để cô chạm vào cái gì cả và làm hết mọi thứ từ nấu ăn, dọn dẹp đến việc nhà khác. Kể cả khi bận rộn với công việc riêng, Muhammad vẫn sẽ thuê người làm trong khi Samar chỉ có thể ngồi và nhìn mà thôi.

Khi nói chuyện với mẹ chồng, bà tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên vì thái độ của Muhammad. Bà cho biết rằng, anh chưa từng làm việc nhà khi còn ở với bố mẹ.

Hiện tại, Samar đã đệ đơn lên tòa án ở New Cairo với lý do rằng: "Chồng tôi không cho tôi tự do để xử lý việc nhà và tôi có cảm giác như mình là khách đến ở khách sạn".

Samar muốn ly hôn bằng thủ tục khula, thủ tục cho phép người phụ nữ theo đạo Hồi có thể ly hôn chồng bằng cách trả lại sính lễ cầu hôn ban đầu.

(Nguồn: O.C)

Theo DS

Thời Đại

Từ khóa:  hôn nhân, ai cập, phong cách

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ quyền Chủ tịch nước

Sau khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch nước giữ quyền Chủ tịch nước.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng GĐ Truyền thông Trung Nguyên đã tự ký ban hành quyết định bãi nhiệm bà, công khai những khoản chi hàng chục tỷ đồng của 'Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc'

Sau khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo thắng kiện và được tòa khôi phục chức danh Phó Tổng giám đốc thường trực Trung Nguyên vào ngày 20/9 thì đến ngày 21/9, Trung Nguyên bất ngờ phát đi thông báo cho biết Tổng giám đốc Trung Nguyên (cũng chính là ông Đặng Lê Nguyên Vũ) đã ký quyết định bãi nhiệm chức danh này của bà.

Tuổi 35 đáng buồn: Giá nhà vẫn thế, chỉ là bạn không biết làm cho "giá" của mình tăng lên

Phần lớn mọi người đều lựa chọn những cây cầu lớn, bằng phẳng nhưng đông đúc để từ từ qua sông, chỉ có một số ít người dám chọn cây cầu độc mộc để qua sông, ít người, rất nhanh nhưng cũng rất dễ ngã.

Có nên yêu đương khi đang khởi nghiệp không? Lời khuyên của Shark Hưng là...

"Chúng ta sau này cái gì cũng có, chỉ là không có chúng ta". Có quá nhiều câu chuyện như thế khiến các bạn trẻ tự hỏi "Có nên yêu khi đang khởi nghiệp?". Đây là câu trả lời của Shark Hưng sẽ giúp bạn thêm niềm tin vào mấy chuyện ngôn tình.

Đọc thêm