Vợ đòi ly hôn vì bị chồng tranh làm hết việc nhà

13/11/2017 03:12 PM | Sống

Sau 2 tuần về nhà chồng, người vợ đã phải đệ đơn ly hôn vì chồng cô làm hết việc nhà và không cho ai giúp cả.

Vợ đòi ly hôn vì bị chồng tranh làm hết việc nhà

Chuyện vợ chồng cãi nhau, xung đột về việc nhà không phải điều gì quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại nữa. Thường thì mọi người sẽ ngồi lại và cùng thảo luận về chuyện này để đưa ra phương án tốt nhất.

Thế nhưng, đâu đó trên thế gian, vẫn có một bà vợ tại Ai Cập không chịu nổi chồng và nằng nặc đòi ly dị chỉ vì lý do... chồng làm hết việc nhà.

Chỉ vì không được làm việc nhà mà hai vợ chồng hục hặc dẫn đến ly hôn.

Được biết, cô Samar M. vừa đệ đơn lên tòa án Ai Cập vì không chịu nổi tính cách của chồng. Chồng cô, anh Muhammad S., là chủ một cửa hàng quần áo rất thành công. Chính vì thế, Muhammad thường thuê nhân viên bán hàng để có thể dành phần lớn thời gian ở nhà với vợ.

Những tưởng, điều này sẽ là tốt đẹp cho cuộc sống vợ chồng, thế nhưng Samar nói rằng cô không thể chịu đựng được việc sống chung với chồng vì cái tính ở nhà cả ngày lau chùi và sắp xếp đồ đạc.

Không những thế, anh còn không cho cô giúp đỡ trong việc này. Khi bị chất vấn, anh chỉ nói rằng nếu cô muốn sống trong nhà của anh ấy thì cô phải sống theo luật của anh.

Samar chia sẻ rằng họ đã yêu nhau được 2 năm, và mới chi làm đám cưới vào 2 tuần trước. Thế nhưng, cô đã cảm thấy không thể chịu nổi việc sống cùng chồng mình.

Chồng cô làm hết mọi việc, không để cô chạm vào cái gì cả và làm hết mọi thứ từ nấu ăn, dọn dẹp đến việc nhà khác. Kể cả khi bận rộn với công việc riêng, Muhammad vẫn sẽ thuê người làm trong khi Samar chỉ có thể ngồi và nhìn mà thôi.

Khi nói chuyện với mẹ chồng, bà tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên vì thái độ của Muhammad. Bà cho biết rằng, anh chưa từng làm việc nhà khi còn ở với bố mẹ.

Hiện tại, Samar đã đệ đơn lên tòa án ở New Cairo với lý do rằng: "Chồng tôi không cho tôi tự do để xử lý việc nhà và tôi có cảm giác như mình là khách đến ở khách sạn".

Samar muốn ly hôn bằng thủ tục khula, thủ tục cho phép người phụ nữ theo đạo Hồi có thể ly hôn chồng bằng cách trả lại sính lễ cầu hôn ban đầu.

(Nguồn: O.C)

Theo DS

Thời Đại

Từ khóa:  hôn nhân, ai cập, phong cách

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Linh đầu quân cho Vingroup, làm CEO công ty hỗ trợ khởi nghiệp Vingroup Ventures

Shark Linh trực tiếp góp 10% vốn tại Vingroup Ventures và là Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật.

Câu chuyện kinh doanh

Soya Garden: Thế lực đáng gờm thách thức ngôi vương mở chuỗi của The Coffee House và Highlands, tham vọng đưa sản phẩm đậu nành ngang tầm cà phê, trà sữa

Hơn cả một thương hiệu, CEO Hoàng Anh Tuấn cho biết anh mong muốn đến 2021, có thể mở 300 cửa hàng, đồng thời đưa sản phẩm đậu nành lên ngang tầm cà phê và trà sữa. Lúc ấy "đi soya nhé" không có nghĩa là đi Soya Garden mà là đi sử dụng các sản phẩm từ đậu nành nói chung.

Câu chuyện kinh doanh

Làm viral clip 'bá đạo' như FPT Shop: Phòng PR tự viết kịch bản, dựng phim, tự diễn xuất, chỉ tốn chục triệu đồng nhưng đạt chục triệu view nhờ kịch bản 'đánh lừa' người xem

Trong khi một video quảng cáo thông thường thường ngốn của nhãn hàng hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng để sản xuất và quảng bá, với việc thực hiện in-house (dịch chuyển hoạt động sáng tạo truyền thông vào bên trong doanh nghiệp) từ ý tưởng đến việc thực thi, một video quảng cáo của FPT Shop chỉ tốn vài chục triệu đồng ngân sách. Vì chi phí thấp, 1 năm team PR của FPT Shop có thể “đều đều” ra mắt 8 - 10 viral clip.

Khoảng cách giàu nghèo nghiệt ngã tại Ấn Độ nhìn từ đám cưới 100 triệu USD, kéo dài hàng tuần của con gái tỷ phú

Nói đơn giản, đám cưới của Isha được ví như lễ hội của cô công chúa giới thượng lưu.

Đọc thêm