Vợ đòi ly hôn vì bị chồng tranh làm hết việc nhà

13/11/2017 03:12 PM | Sống

Sau 2 tuần về nhà chồng, người vợ đã phải đệ đơn ly hôn vì chồng cô làm hết việc nhà và không cho ai giúp cả.

Vợ đòi ly hôn vì bị chồng tranh làm hết việc nhà

Chuyện vợ chồng cãi nhau, xung đột về việc nhà không phải điều gì quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại nữa. Thường thì mọi người sẽ ngồi lại và cùng thảo luận về chuyện này để đưa ra phương án tốt nhất.

Thế nhưng, đâu đó trên thế gian, vẫn có một bà vợ tại Ai Cập không chịu nổi chồng và nằng nặc đòi ly dị chỉ vì lý do... chồng làm hết việc nhà.

Chỉ vì không được làm việc nhà mà hai vợ chồng hục hặc dẫn đến ly hôn.

Được biết, cô Samar M. vừa đệ đơn lên tòa án Ai Cập vì không chịu nổi tính cách của chồng. Chồng cô, anh Muhammad S., là chủ một cửa hàng quần áo rất thành công. Chính vì thế, Muhammad thường thuê nhân viên bán hàng để có thể dành phần lớn thời gian ở nhà với vợ.

Những tưởng, điều này sẽ là tốt đẹp cho cuộc sống vợ chồng, thế nhưng Samar nói rằng cô không thể chịu đựng được việc sống chung với chồng vì cái tính ở nhà cả ngày lau chùi và sắp xếp đồ đạc.

Không những thế, anh còn không cho cô giúp đỡ trong việc này. Khi bị chất vấn, anh chỉ nói rằng nếu cô muốn sống trong nhà của anh ấy thì cô phải sống theo luật của anh.

Samar chia sẻ rằng họ đã yêu nhau được 2 năm, và mới chi làm đám cưới vào 2 tuần trước. Thế nhưng, cô đã cảm thấy không thể chịu nổi việc sống cùng chồng mình.

Chồng cô làm hết mọi việc, không để cô chạm vào cái gì cả và làm hết mọi thứ từ nấu ăn, dọn dẹp đến việc nhà khác. Kể cả khi bận rộn với công việc riêng, Muhammad vẫn sẽ thuê người làm trong khi Samar chỉ có thể ngồi và nhìn mà thôi.

Khi nói chuyện với mẹ chồng, bà tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên vì thái độ của Muhammad. Bà cho biết rằng, anh chưa từng làm việc nhà khi còn ở với bố mẹ.

Hiện tại, Samar đã đệ đơn lên tòa án ở New Cairo với lý do rằng: "Chồng tôi không cho tôi tự do để xử lý việc nhà và tôi có cảm giác như mình là khách đến ở khách sạn".

Samar muốn ly hôn bằng thủ tục khula, thủ tục cho phép người phụ nữ theo đạo Hồi có thể ly hôn chồng bằng cách trả lại sính lễ cầu hôn ban đầu.

(Nguồn: O.C)

Theo DS

Thời Đại

Từ khóa:  hôn nhân, ai cập, phong cách

NỔI BẬT TRANG CHỦ

13 năm lăn lộn thương trường vẫn thua lỗ "sấp mặt" 3 lần, tôi nhận ra: Khởi nghiệp đừng ham làm cánh chim đầu đàn, coi chừng "chết không kịp ngáp"!

"Khởi nghiệp nên kiếm điểm xanh trong đại dương đỏ thay vì làm đại dương xanh", anh Đỗ Thanh Tịnh, sáng lập chuỗi nội thất Tứ Hưng chia sẻ.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố trả cho Nigeria khoản nợ công lên tới 76 triệu USD

Tổ chức từ thiện của tỷ phú Bill Gates cho biết quá trình thanh toán khoản nợ này sẽ được thực hiện trong vòng 20 năm, bắt đầu từ năm nay.

Trị giá 5 nghìn tỉ USD, nhóm 8 công ty siêu hot này có nguy cơ trở thành bong bóng tiếp theo?

Theo dữ liệu do Bank of America Marrill Lynch tổng hợp, hôm 12/6, tổng giá trị vốn hoá thị trường của tám công ty gồm Facebook, Amazon, Apple, Microsoft, Google, Baidu, Alibaba và Tencent đã chạm mức 5 nghìn tỉ USD.

17 ứng dụng cực hữu dụng của Google mà bạn có thể còn chưa từng nghe tên

Google phát triển rất nhiều ứng dụng nhưng đa phần trong số chúng vẫn chưa được phổ biến.

Đọc thêm