VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt

02/10/2018 09:19 PM | Sống

Tầm lan tỏa của thương hiệu Vinfast đã rộng ra cả cộng đồng mạng thế giới sau màn ra mắt tại Paris Motor Show.

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt

Sự kiện ra mắt 2 mẫu ô-tô của Vinfast - Lux A2.0 và Lux SA2.0 - vừa diễn ra thành công đầy tự hào tại triển lãm Paris Motor Show. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một đại diện chính thức tới tham dự sân chơi đẳng cấp quốc tế này, với một cái tên cũng mới không kém đến từ tập đoàn Vingroup - nhưng những hiệu ứng lan tỏa đối với cộng đồng mạng quốc tế thì không hề nhỏ.

Đặc biệt nhất, sức hút của Paris Motor Show nói chung và Vinfast nói riêng trên mạng xã hội cũng được đánh giá rất cao, thuộc top trending hashtag các bài viết trên Twitter trong thời gian trình diễn.

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt - Ảnh 1.

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt - Ảnh 2.

Trang tài khoản automibilesport thậm chí còn cập nhật liên tục đầy tích cực.

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt - Ảnh 3.

Bên cạnh sự góp mặt của hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, nam ngôi sao đắt giá David Backham của làng thời trang và túc cầu thế giới cũng nhận lời mời tới chung vui cùng show trình diễn ra mắt của Vinfast.

Dù ra đời chưa lâu nhưng độ sang trọng và nổi bật của Vinfast cũng không hề kém cạnh bất kỳ một thương hiệu lớn nước ngoài nào. Twitter không phải một mạng xã hội phổ biến ở nước ta, nhưng xét trên khu vực và độ phủ sóng quốc tế, đây vẫn là một trong những đối thủ đáng gờm của Facebook và thu hút hàng trăm triệu người theo dõi, cập nhật.

Một phần yếu tố khiến Vinfast "nổi bần bật" như vậy cũng nhờ những chiến lược hợp tác với những thương hiệu cao cấp như BMW, do đó danh tiếng của Vinfast cũng dễ dàng in vào tiềm thức mọi người yêu xe, bất kể là đến từ trong hay ngoài Việt Nam. Đồng thời, chính danh thủ David Beckham huyền thoại cũng phải thốt lên lời khen cho Vinfast, lên sóng truyền hình trước hàng triệu những con mắt của fan hâm mộ: "Thật sự quá tuyệt vời khi các bạn có thể tạo ra một sản phẩm trong thời gian ngắn như thế. Tôi biết rằng VINFAST là một phép màu ở Việt Nam! Kiểu dáng quá đẹp, hiện đại, công nghệ cao, vô cùng đẳng cấp!"

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt - Ảnh 4.

"Tôi nghĩ rằng kiểu dáng rất đẹp. Trên thực tế, dòng xe này được sản xuất trong một thời gian ngắn. Thật tuyệt vời khi mẫu xe đẹp như vậy được ra đời. Các bạn biết đấy, tôi đã đến Việt Nam được rất nhiều lần rồi, vì vậy tôi biết rằng người dân Việt Nam tự hào đến mức nào, tôi biết họ đầy đam mê như thế nào. Tôi nghĩ rằng khi họ sáng tạo được một sản phẩm như thế, họ sẽ phải tự hào lắm".

VinFast lọt Top Trending của Twitter ngay khi trình diễn, dân tình quốc tế bình luận ầm ầm không kém người Việt - Ảnh 5.

Theo NQPM

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức

Với tuyên bố trên, Thủ tướng May trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo ngắn nhất của lịch sử các đời thủ tướng Anh với chỉ 2 năm 215 ngày.

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm