Viễn Thông A bất ngờ bán rô bốt, máy bay điều khiển từ xa, xe tự cân bằng

11/12/2016 09:44 AM | Công nghệ

Những sản phẩm khá lạ lẫm như rô bốt đồ chơi, máy bay điều khiển từ xa, xe tự cân bằng,... được hệ thống bán lẻ Viễn Thông A bày bán ở siêu thị.

Viễn Thông A bất ngờ bán rô bốt, máy bay điều khiển từ xa, xe tự cân bằng

Tại một trong những cửa hàng chính, lâu đời của Viễn Thông A trên đường 3/2 (Quận 10, TP.HCM) bất ngờ bày bán những mẫu rô bốt khủng long, người máy, máy bay điều khiển từ xa,... Việc những thiết bị khá độc này nằm trên kệ của chuỗi bán lẻ chuyên về hàng công nghệ khiến nhiều người thắc mắc.

Góc bày bán xe tự cân bằng, xe điều khiển từ xa ở Viễn Thông A.

Một rô bốt khủng long được bán giá 2.990.000 đồng.

Hiện các đối thủ truyền thống của Viễn Thông A như Thế Giới Di Động, FPT Shop... đều không kinh doanh các mặt hàng đặc biệt này. Các hệ thống bán lẻ hàng công nghệ chủ yếu mở rộng sang ngành hàng laptop, phụ kiện, SIM, thu cước,... "Gần" nhất với mặt hàng đặc biệt này của Viễn Thông A là dao đa năng, ống nhòm, máy nghe đĩa than,... đang bán tại Mai Nguyên - chuỗi bán lẻ lâu đời không kém Viễn Thông A, Thế Giới Di Động.

Các sản phẩm độc dường như được bày bán hạn chế và là bước thử nghiệm của Viễn Thông A, chứ chưa hẳn là một ngành hàng được mở bán chính thức. Trên website của hệ thống này chưa có danh mục dành cho rô bốt hay xe tự cân bằng.

Thêm ảnh những hàng độc đang bán tại chuỗi này:

Máy bay điều khiển từ xa.

Các loại xe điều khiển có gắn camera.

Rô bốt.

Xe tự cân bằng.

PV

Theo ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố từ chức

Với tuyên bố trên, Thủ tướng May trở thành 1 trong những nhà lãnh đạo ngắn nhất của lịch sử các đời thủ tướng Anh với chỉ 2 năm 215 ngày.

Câu chuyện kinh doanh

Doanh nghiệp tí hon bí ẩn đứng sau cung cấp nguyên liệu trà sữa cho các đại gia Golden Gates, TwitterBean, Bobapop,... tại Việt Nam

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Nắng nóng đến sớm, Điện Máy Xanh bán 200.000 máy lạnh chỉ trong 1 tháng, bằng 1/2 số lượng cả năm 2018

Thế Giới Di Động vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng năm 2019 với doanh thu thuần hợp nhất đạt 34.122 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.424 tỷ đồng, tương đương với mức tăng trưởng 15% doanh thu thuần và 36% lợi nhuận sau thuế so với cùng kỳ năm 2018.

"Made in USA" vs "Made in China": Tại sao Mỹ đánh Huawei? Câu trả lời bắt đầu từ chiếc tivi nhà bạn (P.2)

Đại chiến công nghệ sẽ là chiến tranh lạnh lần thứ 2 mà chẳng có kẻ thắng.

Đọc thêm