Việc nhẹ lương cao: Ngồi trên ghế kiếm 22 triệu đồng mỗi tháng

29/03/2017 05:05 PM | Kinh doanh

Với công việc nhẹ nhàng và mức lương cao, nhiều người sẽ phải ghen tị với Anna Cherdantseva.

Việc nhẹ lương cao: Ngồi trên ghế kiếm 22 triệu đồng mỗi tháng
Anna khiến nhiều người phải ghen tị với công việc mơ ước này.

Dù không quá xinh đẹp hay có gia thế giàu có nhưng cô nàng Anna Cherdantseva, 26 tuổi tới từ thành phố Ufa, thuộc cộng hòa Bashkortostan vẫn khiến người ta phải ghen tị. Bởi mỗi tháng, Anna đều kiếm được nhiều tiền chỉ bằng việc ngồi thử ghế sofa.

Hiện cô nàng 26 tuổi đang làm cho tập đoàn nội thất MZ5 Group. Vượt qua 5.000 đối thủ trong đợt ứng tuyển, cô đã xuất sắc ghi điểm với ban giám đốc và được giao cho vị trí đặc biệt này.

Vốn xuất thân là một chuyên gia marketing nên Anna có lối suy nghĩ rất logic. Bằng sự tinh tế và góc nhìn đa chiều của mình, cô đã nhìn nhận ra ưu và khuyết điểm của các sản phẩm. Nhờ đó, tập đoàn MZ5 quyết định nhận cô và hứa sẽ trả Anna 56.000 rub (khoảng 22 triệu VND) trong 3 tháng đầu tiên. Nếu doanh thu ổn định, họ sẽ tăng lương cho Anna ngay vào tháng thứ 4.

Công việc của Anna rất đơn giản. Mỗi ngày, cô chỉ cần ngồi thử các loại ghế sofa để đánh giá độ êm ái, an toàn của chúng. Dù phải làm tới 10 tiếng thay vì 8 tiếng như bình thường thì đây vẫn được coi là công việc nhẹ nhàng với cô gái trẻ.

Anna chia sẻ dù đã từng làm một vài công việc nhưng có lẽ chưa bao giờ, cô có cơ hội đảm nhiệm công việc thú vị đến thế. Giờ cô có rất nhiều ý tưởng để phát triển sản phẩm và mong muốn sẽ sớm được thực hiện chúng trong thời gian tới.

Mỗi ngày, cô chỉ cần ngồi thử ghế sofa trong 10 tiếng đồng hồ.

Dù vậy, công ty vẫn trả cho Anna 22 triệu đồng mỗi tháng.

(Nguồn: O.C)

Theo Ngọc Nguyễn

Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đã có phán quyết vụ phân chia tài sản vợ chồng Trung Nguyên dù bà Thảo vắng mặt: Trao ông Đặng Lê Nguyên Vũ quyền điều hành Trung Nguyên, sửa một phần nội dung cấp dưỡng cho 4 người con

HĐXX công nhận thuận tình ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ông Vũ được sở hữu số cổ phần ở các công ty tương đương 5.365 tỷ đồng và tiếp tục giữ quyền điều hành Tập đoàn Trung Nguyên. Giao bà Thảo nuôi các con chung, với số tiền cấp dưỡng từ ông Vũ cho các con 10 tỷ đồng/năm từ năm 2013 đến khi các cháu 18 tuổi.

Câu chuyện kinh doanh

Từ Món Huế tới NEM Fashion: Đầu tư nhưng phó mặc cho chủ cũ mà không chi phối quản lý, rủi ro mới trong kinh doanh?

Sau vụ Món Huế nhiều rủi ro vẫn quanh vẫn các nhà đầu tư khi họ vẫn tỏ ra chưa am hiểu thị trường hay chỉ phó mặc cho chủ cũ.

2 phút, 18 giao dịch và 460 triệu đồng bị “ngân hàng” giả mạo VPB lừa đảo

Chỉ trong vòng 2 phút, chị M. đã bị kẻ gian giả mạo nhân viên ngân hàng VPB lừa hơn 460 triệu đồng.

Đọc thêm