[Video] Tỷ phú Jeff Bezos đích thân đóng quảng cáo Amazon

28/01/2018 11:02 AM | Kinh doanh

Đoạn phim hé lộ một cái hẹn quan trọng của Amazon với khách hàng.

[Video] Tỷ phú Jeff Bezos đích thân đóng quảng cáo Amazon

Công ty thương mại trực tuyến Amazon vừa ra mắt một trích đoạn quảng cáo sản phẩm trợ lý ảo Alexa được chiếu trong giải bóng bầu dục Super Bowl với nhân vật chính là CEO Jeff Bezos.

Đoạn phim mở đầu với một người phụ nữ đang đánh răng và hỏi Alexa về thời tiết. "Ở Austin nhiệt độ là 60 [độ F] và có khả năng...", Cô trợ lý ảo trả lời được nửa chừng thì mất tiếng.

Đoạn phim quảng cáo thú vị của Amazon (Nguồn: Time)

Khi tivi đưa tin Bezos vội vàng chạy ra hỏi nhân viên vì không tin chuyện này có thể xảy ra một nhân viên khẳng định phiên bản thay thế đã sẵn sàng và chỉ chờ vị CEO ra lệnh.

"Cô tin rằng việc này sẽ có hiệu quả chứ?", Ông hỏi các nhân viên đồng thanh trả lời "Vâng". Màn hình cuối cùng hiện ra một cái hẹn: 4/2/2018. Truyền thông và người hâm mộ đang rất tò mò xem Amazon sẽ đưa ra thông báo hay sản phẩm mới gì vào ngày này.

Theo Dương Tống

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Phạm Văn Tam nói trên báo Tuổi Trẻ: Sản phẩm của Asanzo "không phải là hàng Việt Nam"

Tại cuộc trao đổi với báo Tuổi Trẻ mới đây, ông Phạm Văn Tam thừa nhận rằng: Sản phẩm của Asanzo "được sở hữu từ công ty Việt Nam nhưng nó không phải là hàng Việt Nam".

Chủ tịch Sunhouse nói gì về việc 'gắn mác' hàng Việt?

Liên quan câu chuyện hàng hóa được lắp ráp từ linh kiện xuất xứ Trung Quốc sau đó dán mác hàng Việt rồi bán ra thị trường, PV Tiền Phong có cuộc trao đổi với Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse Nguyễn Xuân Phú.

Đầu tư hàng ngàn tỉ đồng, các công ty Shark Dzung rót vốn đang có mức lỗ khổng lồ trong những năm qua

Được mệnh danh là "bàn tay vàng" trong giới đầu tư lĩnh vực công nghệ, mỗi startup được Shark Dzung chạm vào đều tăng trưởng nhiều lần. Tuy nhiên, nhìn vào các con số biết nói trong các thương vụ đầu tư của Shark Dzung, người hâm mộ không thể đặt dấu chấm hỏi “Lỗ như này sao vẫn đầu tư"?

Case study

Startup đạt doanh thu 1 triệu USD ngay trong tuần đầu tiên, được định giá 1 tỷ USD nhờ giải quyết được vấn đề thầm kín của nam giới

Những căn bệnh thầm kín, khó nói mà nam giới thường xấu hổ khi nhắc đến đã có thể được giải quyết nhờ dịch vụ tư vấn và bán thuốc từ xa của Hims.

Đọc thêm