Video trên tay (không chính thức) iPhone 11 và iPhone 11 Pro

26/08/2019 03:48 PM | Công nghệ

Cụm camera sau trông không hợp lý nhưng vẫn đẹp.

Video trên tay (không chính thức) iPhone 11 và iPhone 11 Pro

Chúng ta sẽ phải đợi tới ngày 10 tháng 9, để có thể chính thức nhìn thấy những chiếc iPhone 2019 với sự thay đổi thiết kế cụm camera sau. Tuy nhiên cũng đã có rất nhiều thông tin rò rỉ và các bản thiết kế để cho chúng ta thấy cụm camera sau siêu to khổng lồ trên iPhone 2019 trông sẽ như thế nào.

Và mới đây, một đoạn video trên tay (không chính thức) của bộ đôi  iPhone 11 và iPhone 11 Pro đã xuất hiện. Theo các báo cáo trước đây, Apple sẽ thay đổi cách đặt tên của những chiếc iPhone 2019. Kế nhiệm iPhone Xs, Xs Max và XR sẽ lần lượt là iPhone 11 Pro, 11 Pro Max và iPhone 11.

.

Do đó, iPhone 11 sẽ có màn hình LCD 6,1 inch, trong khi iPhone 11 Pro sở hữu màn hình OLED 5,8 inch. iPhone 11 sẽ chỉ có 2 camera sau, còn iPhone 11 Pro sẽ có 3 camera sau với một camera góc siêu rộng.

Bộ đôi iPhone 11 và iPhone 11 Pro trong đoạn video trên được thiết kế bởi Shai Mizrahi và Ran Avni, dựa trên những thông tin rò rỉ từ trước đến nay. Vì vậy đây không phải là một video chính thức, nhưng vẫn cho chúng ta thấy được thiết kế khá hoàn chỉnh của những chiếc iPhone sắp ra mắt này.

Ngoài ra, còn có một tin đồn về việc iPhone 11 Pro sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil mini. Nhà sản xuất phụ kiện Olixar đã tiết lộ một mẫu vỏ ốp của iPhone 11 Pro, với thiết kế mặt lưng có đường rãnh để giữ chiếc bút. Tuy nhiên trong đoạn video trên chúng ta không được thấy sự xuất hiện của chiếc bút Apple Pencil dành cho iPhone 11 Pro.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  iphone 11, video, apple, camera, rò rỉ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhóm NĐT nước ngoài của Món Huế tố ông Huy Nhật ‘bịa đặt có tính toán’ nhằm trốn tránh trách nhiệm, coi thường các nhà cung cấp, nhân viên và khách hàng

Nhóm NĐT ngoại cũng đề cập đến "Doanh nghiệp riêng" của ông Huy Nhật là Công ty TNHH Nhà hàng Long Khang, mới đây đã tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cho nhà hàng Huy Seafood Garden Hotpot sắp khai trương. Trong bối cảnh nợ nhà cung cấp hàng triệu USD và gần 200 cửa hàng Món Huế, Phở Ông Hùng… đóng cửa, việc "xóa game chơi lại" này được nhóm NĐT nhận định là "thể hiện sự coi thường các nhà cung cấp, nhân viên và khách hàng."

"Chơi lớn" mua hết cửa hàng quần áo tặng miễn phí cho người Việt, Nas Daily và Pew Pew nhận về toàn chỉ trích: Giả tạo, kịch bản dựng sẵn

Ngay tập số 2 trong chuỗi những video được quay tại Việt Nam, blogger Nas Daily đã vấp phải vô số những chỉ trích.

Vụ Phó GĐ chiếm đoạt tiền của khách, TP Bank từng yêu cầu "xử" người biết tin sớm

Trong công văn gửi đến một tòa soạn báo khi đó, Phó TGĐ TPBank khẳng định thông tin đăng tải trên facebook là “không đúng sự thật”. Vì vậy, ngân hàng đề nghị nhà báo trên phải “công khai xin lỗi TPBank và cá nhân Phó Giám đốc TPBank Phạm Hùng.

Triết lý để đời của tỷ phú Lý Gia Thành: 3 việc càng chi nhiều tiền thì càng kiếm được nhiều tiền

Bạn thường nghĩ khi chi tiền ra là tiền đã mất, nhưng ông Lý Gia Thành - người đàn ông giàu nhất Châu Á lại nghĩ khác, theo ông có ba lĩnh vực mà bạn càng chi tiêu nhiều cho chúng thì bạn sẽ càng kiếm được nhiều hơn.

Đọc thêm