Video ông Putin như sắp rơi lệ khi nghe Jack Ma chia sẻ 'Làm lãnh đạo thì rất cô đơn'

25/10/2017 03:56 PM | Kinh doanh

Khi tỷ phú Jack Ma nói rằng "là một nhà lãnh đạo thật sự rất cô đơn" thì camera hướng cận mặt ông Putin cho thấy khuôn mặt như sắp rơi nước mắt của ông.

Video ông Putin như sắp rơi lệ khi nghe Jack Ma chia sẻ 'Làm lãnh đạo thì rất cô đơn'

Nhà sáng lập tập đoàn Alibaba là Jack Ma vừa tới Sochi vào tuần trước để tham dự hội thảo Valdai Club. Tại đây, vị tỷ phú người Trung Quốc có dịp đứng cùng sân khấu với Tổng thống Putin để chia sẻ với các khách mời tham dự.

Trong buổi trò chuyện, tỷ phú Jack Ma có nói về triết lý lãnh đạo mà mình theo đuổi. Theo ông, một nhà lãnh đạo tốt và giỏi phải có những phẩm chất đáng ngưỡng mộ như chăm chỉ, biết xây dựng đội ngũ...

"Trở thành một nhà lãnh đạo rất khó. Và là một nhà lãnh đạo thật sự rất cô đơn", Jack Ma nói và sau đó camera hướng về phía ông Putin.

Hiện lên màn hình lúc này là khuôn mặt buồn, đôi mắt như sắp rơi lệ, cộng thêm đôi môi mím chặt và ánh mắt nhìn xuống của nhà lãnh đạo hàng đầu nước Nga.

Điều đó không khỏi khiến nhiều người nghĩ rằng biểu hiện này của ông Putin là sự cảm thông sâu sắc với những gì tỷ phú Jack Ma chia sẻ và những giọt lệ dường như sắp tuôn rơi nơi khóe mắt.

Ông Putin rơi lệ khi nghe tỷ phú Jack Ma phát biểu

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Trịnh Văn Quyết đã sang trụ sở Boeing, chốt xong hợp đồng 5,6 tỷ USD mua 20 máy bay

Trả lời phỏng vấn tại Mỹ, ông Trịnh Văn Quyết một lần nữa khẳng định, 99% Bamboo Airways sẽ cất cánh trong năm nay.

[Case Study] World Cup – Sự kiện “lỗ” nhất thế giới? Chi phí cao, rủi ro nhiều, chỉ có FIFA là "hốt bạc"

Liệu các nước đang khó khăn ở các châu lục kém phát triển như Châu Phi, Nam Mỹ hay Châu Á có nên chi một khoản tiền khổng lồ cho hạ tầng bóng đá chỉ để xài có 1 tháng hay không?

13 năm lăn lộn thương trường vẫn thua lỗ "sấp mặt" 3 lần, tôi nhận ra: Khởi nghiệp đừng ham làm cánh chim đầu đàn, coi chừng "chết không kịp ngáp"!

"Khởi nghiệp nên kiếm điểm xanh trong đại dương đỏ thay vì làm đại dương xanh", anh Đỗ Thanh Tịnh, sáng lập chuỗi nội thất Tứ Hưng chia sẻ.

Bạn có là "Mr.Cần Trô" chốn công sở: Kiểm soát cảm xúc chưa bao giờ là dễ, đừng kìm nén để rồi phải "ăn hành"

Có một điểm chung ở những người thành công đó là họ có khả năng kiểm soát cảm xúc bản thân rất tốt. Họ hiểu rằng “cảm xúc là kẻ thù lớn nhất của thành công” và do đó họ học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân một cách có chủ đích.

Đọc thêm