Video ông Putin như sắp rơi lệ khi nghe Jack Ma chia sẻ 'Làm lãnh đạo thì rất cô đơn'

25/10/2017 03:56 PM | Kinh doanh

Khi tỷ phú Jack Ma nói rằng "là một nhà lãnh đạo thật sự rất cô đơn" thì camera hướng cận mặt ông Putin cho thấy khuôn mặt như sắp rơi nước mắt của ông.

Video ông Putin như sắp rơi lệ khi nghe Jack Ma chia sẻ 'Làm lãnh đạo thì rất cô đơn'

Nhà sáng lập tập đoàn Alibaba là Jack Ma vừa tới Sochi vào tuần trước để tham dự hội thảo Valdai Club. Tại đây, vị tỷ phú người Trung Quốc có dịp đứng cùng sân khấu với Tổng thống Putin để chia sẻ với các khách mời tham dự.

Trong buổi trò chuyện, tỷ phú Jack Ma có nói về triết lý lãnh đạo mà mình theo đuổi. Theo ông, một nhà lãnh đạo tốt và giỏi phải có những phẩm chất đáng ngưỡng mộ như chăm chỉ, biết xây dựng đội ngũ...

"Trở thành một nhà lãnh đạo rất khó. Và là một nhà lãnh đạo thật sự rất cô đơn", Jack Ma nói và sau đó camera hướng về phía ông Putin.

Hiện lên màn hình lúc này là khuôn mặt buồn, đôi mắt như sắp rơi lệ, cộng thêm đôi môi mím chặt và ánh mắt nhìn xuống của nhà lãnh đạo hàng đầu nước Nga.

Điều đó không khỏi khiến nhiều người nghĩ rằng biểu hiện này của ông Putin là sự cảm thông sâu sắc với những gì tỷ phú Jack Ma chia sẻ và những giọt lệ dường như sắp tuôn rơi nơi khóe mắt.

Ông Putin rơi lệ khi nghe tỷ phú Jack Ma phát biểu

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
Vụ Phó giám đốc Eximbank TP HCM cuỗm 301 tỉ đồng bỏ trốn: Lỗ hổng kiểm soát tiền gửi

Vụ Phó giám đốc Eximbank TP HCM cuỗm 301 tỉ đồng bỏ trốn: Lỗ hổng kiểm soát tiền gửi

2, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã có văn bản trả lời bà Chu Thị Bình - một khách hàng gửi tiết kiệm - bị ông Lê Nguyễn Hưng, nguyên Phó Giám đốc Chi nhánh Eximbank TP HCM, lừa đảo 301 tỉ đồng.

XEM
Đọc thêm