Video ông Putin như sắp rơi lệ khi nghe Jack Ma chia sẻ 'Làm lãnh đạo thì rất cô đơn'

25/10/2017 03:56 PM | Kinh doanh

Khi tỷ phú Jack Ma nói rằng "là một nhà lãnh đạo thật sự rất cô đơn" thì camera hướng cận mặt ông Putin cho thấy khuôn mặt như sắp rơi nước mắt của ông.

Video ông Putin như sắp rơi lệ khi nghe Jack Ma chia sẻ 'Làm lãnh đạo thì rất cô đơn'

Nhà sáng lập tập đoàn Alibaba là Jack Ma vừa tới Sochi vào tuần trước để tham dự hội thảo Valdai Club. Tại đây, vị tỷ phú người Trung Quốc có dịp đứng cùng sân khấu với Tổng thống Putin để chia sẻ với các khách mời tham dự.

Trong buổi trò chuyện, tỷ phú Jack Ma có nói về triết lý lãnh đạo mà mình theo đuổi. Theo ông, một nhà lãnh đạo tốt và giỏi phải có những phẩm chất đáng ngưỡng mộ như chăm chỉ, biết xây dựng đội ngũ...

"Trở thành một nhà lãnh đạo rất khó. Và là một nhà lãnh đạo thật sự rất cô đơn", Jack Ma nói và sau đó camera hướng về phía ông Putin.

Hiện lên màn hình lúc này là khuôn mặt buồn, đôi mắt như sắp rơi lệ, cộng thêm đôi môi mím chặt và ánh mắt nhìn xuống của nhà lãnh đạo hàng đầu nước Nga.

Điều đó không khỏi khiến nhiều người nghĩ rằng biểu hiện này của ông Putin là sự cảm thông sâu sắc với những gì tỷ phú Jack Ma chia sẻ và những giọt lệ dường như sắp tuôn rơi nơi khóe mắt.

Ông Putin rơi lệ khi nghe tỷ phú Jack Ma phát biểu

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tố Ovaltine đánh đồng "nhà vô địch" với "bệnh thành tích", vậy thông điệp thực sự trong chiến dịch quảng cáo của Milo là như thế nào?

Thông điệp về vận động thể thao của Milo đã được Ovaltine đánh đồng thành "bệnh thành tích" trong chiến dịch mới nhất, công văn của Nestlé gửi Cục Văn hóa cơ sở và Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết.

Câu chuyện kinh doanh

Đây là tử huyệt của Go-Viet, Grab, FastGo và kẻ chiến thắng tương lai rất có thể là taxi truyền thống!

Trong cạnh tranh có 2 chiến lược rõ ràng: Cạnh tranh bằng Giá, hoặc Khác biệt hóa sản phẩm - dịch vụ. Nay trên thị trường gọi xe công nghệ, một tài xế thường cài cả 3 - 4 ứng dụng. Các ông tài xế của Uber, Grab, FastGo, Aber, Go-Viet… bản chất là một người. Xe như nhau. Tài xế như nhau. Ai dám nói chất lượng phục vụ của hãng xe công nghệ này tốt hơn hãng khác?

Câu chuyện kinh doanh

Đại chiến team xanh - đỏ: Nếu Milo kiện Ovaltine cạnh tranh không lành mạnh, đó chưa chắc đã là quyết định khôn ngoan

Nóng hổi những ngày qua chính là câu chuyện cạnh tranh giữa Milo và Ovaltine. Cụ thể, ngay sau khi Milo ra mắt chiến dịch "Nhà vô địch" thì Ovaltine cũng tung một loạt ấn phẩm ngầm đá xoáy vào thông điệp của đối thủ. Chưa dừng ở đó, Ovaltine còn dùng ngay màu chủ đạo của Milo và tổ chức "tổng tấn công" trên các mặt trận digital lẫn activation.

Không riêng Ovaltine "dìm" đối thủ, Samsung cũng từng tung video có Isaac “đá xoáy” quảng cáo có Sơn Tùng MTP của Oppo

Thậm chí trong video của mình, Samsung còn không ngần ngại “chê bai” chất lượng sản phẩm của một đối thủ khác là Apple.

Đọc thêm