Video: Màn đếm ngược "ngớ ngẩn" lúc giao thừa trên truyền hình Australia

03/01/2019 10:59 AM | Thời sự

Hai người dẫn chương trình là Liv Phyland và Scott Tweedi. Họ tham gia chương trình âm nhạc The Loop của kênh Channel 10 Australia trong đêm giao thừa 31/12 và cùng đếm ngược từ 10 tới 1 để đón năm mới.

Video: Màn đếm ngược "ngớ ngẩn" lúc giao thừa trên truyền hình Australia

Tuy nhiên, các con số đếm ngược trên màn hình phía sau họ nhảy loạn xạ, khiến Liv và Scott bối rối. Hai người sau đó nhìn vào đồng hồ và hét lên "chúc mừng năm mới".

Tuy nhiên, thay vì hiển thị số 2019, màn hình lại nhấp nháy số 2018 và phải mất một lúc hai MC mới nhận ra.

The Loop sau đó đăng video lên Facebook, chú thích "Nếu bạn làm sai vào năm 2018, hôm nay là ngày để sửa chữa và làm lại. Ban đồ họa của chúng tôi cũng thế".

Hiện chưa rõ đây là sự cố kỹ thuật của chương trình hay là chiêu trò quảng bá của The Loop.

Giao thừa năm 2017, họ cũng mời 10 khách mời tới dự lễ đếm ngược, nhưng vẻ mặt chán nản lúc giao thừa của những khách mời này khiến chương trình được biết đến nhiều hơn.

(Theo Daily Mail)

Theo Nguyễn Quỳnh

Đời sống pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Uniqlo gọi Việt Nam là ‘miền đất hứa’, tiết lộ sẽ sớm mở cửa hàng thứ hai tại Hà Nội và ‘nhiều hơn 100’ địa điểm trên khắp cả nước

Chủ tịch kiêm CEO của Fast Retailing, tỷ phú Tadashi Yanai cho biết tại một cuộc họp báo ngày 5/12 diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh: "Việt Nam có tiềm năng lớn và sẽ là một trong những thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới".

Shark Việt: Khi mình đã đưa tiền giúp cho ai rồi thì coi như đi không trở về. Kiếp sau không trả thì nhiều kiếp sau người ta trả!

Shark Việt cho biết khi mình đã đưa tiền cho ai rồi, đã giúp ai rồi thì coi như là đi không trở về, như thế tâm cho nhàn.

Không mất tiền mua đồ, có thể đem đi tặng hoặc bán lại vừa nhận tiền của Amazon: Ngành công nghiệp 'review giả mạo' đang sôi động cỡ nào?

Đánh giá 5 sao cho sản phẩm và nhận món đồ đó miễn phí là cách mà những người đi "review giả mạo" hoạt động trên Amazon.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói gì sau khi giành quyền điều hành Trung Nguyên?

Cấp phúc thẩm tuyên ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu toàn bộ cổ phần chung tại Trung Nguyên tương đương tổng số tiền hơn 5.000 tỷ đồng.

Đọc thêm