[Video] Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng đi bộ ở Metropole

28/02/2019 10:14 AM | Thời sự

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump đi dạo cùng nhau trong khuôn viên khách sạn Metropole sau cuộc họp kín.

[Video] Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng đi bộ ở Metropole

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay tiếp tục đàm phán tại khách sạn Metropole, trong khuôn khổ cuộc gặp thượng đỉnh lần 2 tại Hà Nội.

Sau cuộc họp kín 15 phút, ngắn hơn với kế hoạch 45 phút, Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim đi dạo trong khuôn viên khách sạn Metropole. Em gái lãnh đạo Triều Tiên, Kim Yo-jong, đi đằng sau nhưng giữ khoảng cách, dường như để tránh lọt vào máy quay.

Theo CNN, ông Trump và ông Kim theo lịch trình sẽ có một cuộc trò chuyện bên bể bơi tại khách sạn Metropole. Tuy nhiên, kế hoạch dường như đã bị hủy vào phút chót. Cuộc gặp phải chuyển vào bên trong vì thời tiết nóng ẩm ở Hà Nội. Nhiệt độ Hà Nội lúc này là 23 độ C, độ ẩm 93%. Hai lãnh đạo Mỹ, Triều Tiên đều mặc vest.

Theo Như Tâm

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chuyên gia: Thế giới 2019 ‘nhiều xáo trộn nhất’ và 2020 ‘tồi tệ và đẫm máu hơn’

GS. Tony Walker (Australia) nhận định năm 2019 có thể đi vào lịch sử là năm nhiều xáo trộn nhất trong nền chính trị toàn cầu kể từ năm 1989.

HLV Park Hang-seo: Tôi không tham lam, tôi không thèm muốn chiếc ghế HLV tuyển Hàn Quốc

Chắc chắn, những phát biểu mới nhất của thầy Park sẽ làm người hâm mộ Việt Nam cảm thấy ấm lòng và thêm phần yêu mến ông.

Đám cưới xa hoa trị giá 330.000 USD của hacker ‘nguy hiểm’ nhất thế giới: Chú rể bị truy lùng với giải thưởng 5 triệu USD, giấu mặt trong mọi khung hình lễ cưới!

Maksim Yakubets (32 tuổi), người từng bị buộc tội lừa gạt người Anh hàng trăm triệu USD, đã kết hôn với con gái của một sĩ quan cao cấp đã nghỉ hưu của Nga.

Đừng hô hào khẩu hiệu “Làm việc hết mình” nữa: Bản chất của con người cần sự kết nối và thấu hiểu

Nhằm hạn chế hiện tượng trầm cảm và tự tử cũng như kêu gọi xây dựng lối sống lành mạnh trên toàn cầu, mà điển hình ở xã hội Việt Nam hiện nay khi công nghệ và kinh tế phát triển khiến đời sống tinh thần ít nhiều trở nên tiêu cực, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của con người là cần sự yêu thương, tôn trọng và kết nối.

Đọc thêm