Vị trí công ty có doanh thu "khủng" nhất tại Mỹ thay đổi ra sao trong 20 năm?

27/08/2019 08:33 AM | Kinh doanh

Vị trí công ty có doanh thu "khủng" nhất tại Mỹ thay đổi ra sao trong 20 năm?

Vị trí công ty có doanh thu "khủng" nhất tại Mỹ thay đổi ra sao trong 20 năm?

Theo số liệu từ Ranking The World, từ năm 2000 đến năm 2012, Walmart và Exxon Mobil liên tục thay nhau nắm giữ vị trí quán quân trong bảng xếp hạng các công ty có doanh thu "khủng" nhất tại Mỹ.

Tuy nhiên, từ năm 2012, trong khi Walmart tiếp tục đà phát triển thì doanh thu của Exxon Mobil lại có dấu hiệu giảm sút. Và đến hết năm 2018, doanh thu Walmart đã đạt 514 tỷ USD, bỏ rất xa con số 290 tỷ USD của Exxon Mobil.

Đáng chú ý, đến tận cuối năm 2011, Apple mới có mặt trong bảng xếp hạng dưới đây nhưng công ty này đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ ba với doanh thu 265 tỷ USD.

Nguồn: Ranking The World.

Theo Vũ Phong

Vneconomy

Từ khóa:  apple, doanh thu
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Shark Hưng là "người nhà" với công ty nghi là đa cấp biến tướng BBI Việt Nam?

Dù đứng tên là ứng dụng mua sắm tiêu dùng, hoàn tiền tích điểm, song mua sắm trên BBI Mall lại không cần hàng hoá thật. Ngoài chiêu thức trả lãi lên tới 180%/năm, BBI Việt Nam còn kéo người tham gia nhờ mức phần trăm hoa hồng hấp dẫn từ việc giới thiệu người mới vào hệ thống.

HLV Mai Đức Chung lần đầu kể về hành động lạ của Thái Lan trong trận chung kết: Một cầu thủ Thái đã đến phía sân Việt Nam, nhét "một cái gì đấy" ở cột cầu môn

Cả trước và trong trận chung kết giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Thái Lan, cả phía Việt Nam lẫn Thái Lan đều phải "đấu trí", "đấu pháp" cả trong sân lẫn ngoài sân, HLV Mai Đức Chung kể lại.

Vì sao một số công ty vào Việt Nam muốn "né" khu vực có nhà máy Samsung?

"Rất nhiều công ty yêu cầu chúng tôi tư vấn các địa điểm không ở gần Samsung", ông Stephen Wyatt, Giám đốc Quốc gia của Jones Lang LaSalle Việt Nam cho hay.

Đọc thêm