Vì sao Samsung quyết định chọn Starlake để làm trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D tại Hà Nội?

11/06/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Sau khi yêu cầu Ủy ban Nhân dân Hà Nội đẩy nhanh quá trình phê duyệt để bắt đầu xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D), ngày 31 tháng 5 năm 2019, Samsung đã ký thành công thỏa thuận đặt cọc với Công ty TNHH Phát triển THT – nhà đầu tư dự án Starlake - để tạo điều kiện cho kế hoạch đầu tư của Samsung tại Hà Nội.

Vì sao Samsung quyết định chọn Starlake để làm trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D tại Hà Nội?

Được biết rằng, Samsung đã chọn Starlake vì không chỉ sở hữu vị trí địa lý thuận lợi mà còn mang lại nhiều lợi thế như cơ sở hạ tầng chất lượng cao, kế hoạch tổng thể dự án được quản lý và phát triển tốt, và sự hợp lực với các nhà đầu tư phụ khác.

Hơn nữa, toàn bộ dự án Starlake được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô và được "nhào nặn" bởi Tập đoàn Daewoo E & C - nhà đầu tư và xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc với gần 50 năm kinh nghiệm.

Sự hợp tác giữa Samsung và Daewoo E&C trong Starlake đã ghi nhận những điểm sáng mới về sự hấp dẫn và phát triển mạnh mẽ của bất động sản thương mại tại dự án này.

Vì sao Samsung quyết định chọn Starlake để làm trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D tại Hà Nội? - Ảnh 1.

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư cá nhân

Đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của một sản phẩm đầu tư mang lại lợi nhuận cao, bất động sản thương mại khối đế được coi là xu hướng đầu tư mới của các nhà đầu tư thông minh nhờ tiềm năng tăng trưởng lớn. Loại sản phẩm này không chỉ mang lại sự thuận tiện trong các hoạt động giao dịch, hoặc cơ hội đầu tư hấp dẫn, mà còn giúp nắm bắt thị trường tiềm năng xuất phát từ nhu cầu của cư dân sống ở Starlake và và vùng lân cận.

Nhờ sự đồng bộ từ hai công ty lớn của Hàn Quốc và một loạt các dự án bất động sản đã được đưa vào hoạt động, mối liên kết khu vực ngày càng hoàn thiện. Hơn nữa, giá trị bất động sản tăng vọt do sự gia tăng của cư dân trong Starlake và khu vực lân cận. Do đó, rất hợp lý khi cho rằng thị trường bất động sản thương mại khối đế tại Starlake là một trong những điểm đến hàng đầu thu hút các nhà đầu tư ở Tây Hồ Tây.

Vì sao Samsung quyết định chọn Starlake để làm trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D tại Hà Nội? - Ảnh 2.

Hiện tại, sản phẩm nào của Starlake đang thu hút khách hàng?

Mới đây, Starlake đã triển khai chương trình mở bán cho khối đế trong tòa nhà chung cư H9 với 3 tầng thương mại 901, 902, 903, diện tích 2,5ha, bao gồm 603 căn hộ.

Vì sao Samsung quyết định chọn Starlake để làm trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D tại Hà Nội? - Ảnh 3.

Với số ít diện tích dành cho tầng đế thương mại (chỉ khoảng 7,000m2) được phân bổ linh hoạt các ô bán lẻ (25m2 - 313m2) có giá bán cạnh tranh và đang trong giai đoạn hoàn thiện đúng tiến độ, khối đế thương mại của chung cư H9 đang là một sản phẩm cạnh tranh trên thị trường địa ốc bởi các nhà đầu tư cần "nhanh tay" thì mới có thể sở hữu được cơ hội kinh doanh sinh lời hữu hạn hiếm có.

Khối đế thương mại H9 không chỉ mang lại cho nhà đầu tư đặc quyền thừa hưởng một hệ tiện ích trọn vẹn, bao gồm: không gian sống đẳng cấp, công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng… cùng hàng loạt các dịch vụ spa, nhà hàng, thể thao, giải trí…, mà còn giúp nhà đầu tư có được một nguồn khách hàng đông đúc và tiềm năng là chính cư dân nội khu và khoảng 650 lô biệt thự cùng các cư dân lân cận với mức thu nhập thuộc top cao nhất thủ đô.

Tạm kết

Trong bối cảnh nhiều người vẫn trăn trở tìm kiếm một sản phẩm bất động sản hiện đại vừa nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, sinh lời thì sự xuất hiện của mô hình kinh doanh khối đế thương mại chung cư hấp dẫn như H9 Starlake đang tạo nên sức hút rất lớn đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Để sở hữu ngay cơ hội sinh lời hấp dẫn này, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Marketing & Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án Khu đô thị Starlake – Khu Trung tâm Khu Đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website: http://apartment.starlake-hanoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/starlake.daewooenc/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không cạnh tranh được với taxi công nghệ, Vinasun sống theo kiểu "khéo co vừa ấm", lợi nhuận hồi phục trở lại

Doanh thu 2 năm trở lại đây của Vinasun đi ngang, không tăng trưởng. Tuy nhiên, lợi nhuận của công ty lại đi lên do cắt giảm được giá vốn và các loại chi phí.

Việt Nam vừa có giao dịch ngân hàng đầu tiên sử dụng Blockchain, thanh toán L/C giảm từ 10 ngày xuống còn 24 giờ

Nhựa Duy Tân vừa thực hiện giao dịch Tín dụng thư (L/C) sử dụng công nghệ Blockchain đầu tiên tại Việt Nam, để mua một đơn hàng nhựa nguyên liệu từ INEOS Styrolution phía Hàn Quốc. Trong giao dịch thử nghiệm này, toàn bộ thời gian để trao đổi chứng từ được tiến hành trong vòng 24 giờ, thay vì 5 - 10 ngày như phương thức truyền thống.

Công ty của Shark Hưng mỗi tháng thu hơn trăm tỷ từ môi giới bất động sản

6 tháng đầu năm, doanh thu CenLand tăng trưởng tới 74% so với cùng kỳ năm trước nhờ doanh thu chuyển nhượng bất động sản tăng mạnh. Tuy nhiên, lợi nhuận chỉ tăng khoảng 27%. So với kế hoạch cả năm, công ty hiện đang hoàn thành khoảng hơn 40%.

Câu chuyện kinh doanh

Một loạt cửa hàng trà sữa Ten Ren nay mang tên Toocha, The Coffee House chính thức "buông súng" trên trận địa trà sữa?

Ngay sau khi thay CEO thì The Coffee House đưa ra thông báo ngưng hoạt động thương hiệu trà sữa Ten Ren. Chưa đầy một tuần kể từ ngày phát đi thông báo ngưng hoạt động, nay các cửa hàng Ten Ren đã mang bảng hiệu của một thương hiệu trà sữa khác là Toocha...

Đọc thêm