VFF chính thức lên tiếng: Mới chỉ có 5.000 vé được bán online thành công

28/11/2018 03:38 PM | Kinh doanh

VFF cho biết, vé bán online vẫn còn và sẽ tiếp tục bán cho đến khi hết vé.

VFF chính thức lên tiếng: Mới chỉ có 5.000 vé được bán online thành công

10h sáng ngày 28/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở bán vé online trận bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines, sẽ diễn ra vào ngày 6/12. Tuy nhiên, ngay từ khi mở bán, website của VFF đã gặp tình trạng quá tải, liên tục báo lỗi truy cập và sau đó là báo hết vé. Thậm chí, nhiều người sau khi chọn mua được vé lại gặp lỗi ở bước thanh toán khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra bức xúc.

Trước phản ứng của người hâm mộ, VFF vừa chính thức lên tiếng. Theo đó, VFF khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé.

VFF cho biết, trong buổi sáng, hệ thống luôn có từ 40.000-50.000 người truy cập cùng lúc, có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người. 

"Theo thông tin từ Ban tổ chức (BTC) sự kiện, trong buổi sáng đã có gần 5.000 vé được đặt mua thành công. BTC khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé. Trong quá trình khách hàng đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Những khách hàng vượt quá ngưỡng của cổng tiếp nhận thanh toán sẽ tiếp tục chờ và cập nhật để có thể vào giao dịch", VFF giải thích.

VFF chính thức lên tiếng: Mới chỉ có 5.000 vé được bán online thành công - Ảnh 1.

Người hâm mộ không thể mua vé sáng nay

Như vậy, có thể hiểu rằng, website của VFF chỉ xử lý được một lượng người mua nhất định trong cùng một thời điểm, chỉ khi người này mua xong, người khác mới có thể truy cập để mua tiếp.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  , VFF

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Ngài huấn luyện viên ngủ gật" Park Hang Seo - vị tướng tài của bóng đá Việt Nam: Với tôi, ông còn là một bậc thầy "đỉnh cao" về quản trị

Người ta nói nhiều đến thành công của bóng đá Việt Nam trong năm nay, từ lứa cầu thủ đạt độ chín phong độ cho tới tinh thần dân tộc lên cao... Tất cả đều đúng. Nhưng nếu để chọn từ ngữ mô tả chính xác nhất sự thành công này, tôi sẽ sử dụng 2 chữ: "Tướng tài!"

Tạo ra mô hình thanh toán cực kỳ thành công với hơn 870 triệu người dùng, Alibaba được lấy 'làm gương' cho thất bại của Amazon Pay

Đến nay, dù Amazon có hơn 300 triệu người dùng nhưng chỉ 33 triệu trong số đó sử dụng ứng dụng thanh toán Amazon Pay.

Cám ơn bầu Đức, cám ơn thầy Park, cám ơn đội tuyển quốc gia: Người Việt Nam có tố chất và trí tuệ không kém bất cứ quốc gia nào, chúng ta có quyền tự hào về những điều đó!

"Có người nói với tôi, chỉ là bóng đá thôi mà, có gì đâu mà ghê gớm. Nhưng với cá nhân tôi, đằng sau câu chuyện thành công của đội tuyển Việt Nam là những bài học đầy cảm hứng cho mỗi người dân Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ."

Việc lương cao bạn không kham nổi, việc lương thấp thì bạn khinh thường. Bạn muốn chính mình sống sao?

Trong công việc, không có tuổi nên thăng chức mà chỉ có người nên thăng chức. Người có bản lĩnh thì chẳng cần đợi đến 30 tuổi đã lên hàng lãnh đạo. Ngược lại, nếu năng lực chẳng ra sao, thì nhân viên 30 tuổi cũng vẫn là nhân viên.

Đọc thêm