VFF chính thức lên tiếng: Mới chỉ có 5.000 vé được bán online thành công

28/11/2018 03:38 PM | Kinh doanh

VFF cho biết, vé bán online vẫn còn và sẽ tiếp tục bán cho đến khi hết vé.

VFF chính thức lên tiếng: Mới chỉ có 5.000 vé được bán online thành công

10h sáng ngày 28/11, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở bán vé online trận bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines, sẽ diễn ra vào ngày 6/12. Tuy nhiên, ngay từ khi mở bán, website của VFF đã gặp tình trạng quá tải, liên tục báo lỗi truy cập và sau đó là báo hết vé. Thậm chí, nhiều người sau khi chọn mua được vé lại gặp lỗi ở bước thanh toán khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra bức xúc.

Trước phản ứng của người hâm mộ, VFF vừa chính thức lên tiếng. Theo đó, VFF khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé.

VFF cho biết, trong buổi sáng, hệ thống luôn có từ 40.000-50.000 người truy cập cùng lúc, có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người. 

"Theo thông tin từ Ban tổ chức (BTC) sự kiện, trong buổi sáng đã có gần 5.000 vé được đặt mua thành công. BTC khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé. Trong quá trình khách hàng đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Những khách hàng vượt quá ngưỡng của cổng tiếp nhận thanh toán sẽ tiếp tục chờ và cập nhật để có thể vào giao dịch", VFF giải thích.

VFF chính thức lên tiếng: Mới chỉ có 5.000 vé được bán online thành công - Ảnh 1.

Người hâm mộ không thể mua vé sáng nay

Như vậy, có thể hiểu rằng, website của VFF chỉ xử lý được một lượng người mua nhất định trong cùng một thời điểm, chỉ khi người này mua xong, người khác mới có thể truy cập để mua tiếp.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  , VFF
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cựu GĐ Facebook Việt Nam Lê Diệp Kiều Trang trở thành tân TGĐ Go-Viet

Đại diện Go-Jek khẳng định kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ và sự am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam khiến Lê Diệp Kiều Trang là lựa chọn lý tưởng của họ.

Câu chuyện kinh doanh

Rời ghế CEO Ahamove sau 3,5 năm gắn bó, ông Nguyễn Xuân Trường vừa đầu quân sang ví điện tử Momo

Ở vai trò mới tại Momo, ông Trường sẽ có nhiều việc để làm, mà như ông thừa nhận, khi xác định bước vào một lãnh hạt mới để toàn tâm toàn ý học tập, ông cần tìm một môi trường cho việc học hỏi, quay về trạng thái xuất phát điểm và bỏ qua những hiểu biết, thành tựu trong quá khứ.

Câu chuyện kinh doanh

Một tỷ phú gửi tiết kiệm 20 triệu USD lấy lãi trao giải cho các nhà khoa học Việt, dự kiến giá trị lên tới 1 triệu USD/giải vào năm 2087

Trái ngược với quan điểm "đầu tư để tiền đẻ ra tiền" thường thấy ở các doanh nhân, ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn - cho biết Bảo Sơn đã học hỏi cách vận hành của Quỹ Nobel - gửi tiết kiệm lấy lãi trao giải. Từ năm 2010, một khoản tiền 20 triệu USD đã được gửi vào ngân hàng và lấy tiền lãi để trao giải thưởng tôn vinh các tác giả sở hữu các sáng chế, công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng có tác động tích cực tới kinh tế, xã hội, văn hóa…

Câu chuyện kinh doanh

Chân dung 'nữ hoàng rác' Zhang Yin: Tự lái xe khắp các bãi tái chế để xin giấy vụn đến nữ tỷ phú tự thân đầu tiên tại Trung Quốc

Hơn 10 năm trước, Zhang Yin cùng chồng mình vẫn còn lái một chiếc xe cũ khắp nước Mỹ để xin giấy vụn từ bãi rác nhưng giờ đây, bà đã trở thành "nữ hoàng rác" với khối tài sản gần 2 tỷ USD.

Đọc thêm