Vé trận Việt Nam - Thái Lan "bốc hơi" cực nhanh, cò vé tiếp tục thổi giá lên cao chóng mặt

13/10/2019 09:01 PM | Kinh doanh

Tình trạng sốt vé tiếp tục diễn ra khi rất đông người hâm mộ có nhu cầu vào sân theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan vào ngày 19/11 tới.

Vé trận Việt Nam - Thái Lan "bốc hơi" cực nhanh, cò vé tiếp tục thổi giá lên cao chóng mặt

Vào sáng 13/10, VFF tiếp tục tiến hành mở bán vé xem ĐT Việt Nam thi đấu trên sân nhà tại vòng loại World Cup. Giống như các đợt mở bán vé trận Việt Nam – Malaysia (19/9) và Việt Nam – UAE (12/10), lượng vé bán ra được tiêu thụ với tốc độ rất nhanh.

Vé được bán ra bao gồm 4 mệnh giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Mỗi khán giả được phép chọn mua 1 cặp vé cùng mệnh giá. Hệ thống mở bán vé được mở cửa từ 10h, tuy nhiên theo phản ánh của nhiều CĐV, chỉ ít phút sau đó hệ thống đã thông báo không còn vé.

 Vé trận Việt Nam - Thái Lan bốc hơi cực nhanh, cò vé tiếp tục thổi giá lên cao chóng mặt - Ảnh 1.

Vé nhanh chóng được bán hết.

Sau đó, BTC thông báo vé mở bán đợt 10h đã hết và hẹn các CĐV quay lại trong hai phiên mở bán tiếp theo vào lúc 15h và 22h cùng ngày.

Tuy nhiên với những gì đã diễn ra, việc săn được vé với người hâm mộ chắc chắn là điều không dễ dàng chút nào. Điều này chắc chắn khiến cho tình trạng giá vé chợ đen tăng cao. Thậm chí có những cò vé còn ra sẵn mức giá thu mua khi vé còn chưa được trả về.

 Vé trận Việt Nam - Thái Lan bốc hơi cực nhanh, cò vé tiếp tục thổi giá lên cao chóng mặt - Ảnh 2.

Cò vé nhanh chóng đưa ra mức giá thu mua lại.

Theo Linh Đan

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  , việt nam, thái lan
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm