Vé trận Việt Nam - Philippines tăng "phi mã" trên chợ đen, giá cao nhất lên tới 5 triệu đồng một cặp

29/11/2018 09:00 AM | Thời sự

Trong khi nhiều người không truy cập được vào hệ thống bán vé trực tuyến của VFF thì tại chợ đen giá vé trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines đã lên tới 5 triệu đồng/cặp.

Vé trận Việt Nam - Philippines tăng "phi mã" trên chợ đen, giá cao nhất lên tới 5 triệu đồng một cặp

Đúng 10 giờ sáng 28/11, VFF đã chính thức mở bán hơn 20.000 vé xem trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines tại sân Mỹ Đình (6/12). Tuy nhiên, phần lớn khách hàng khi truy cập vào các trang web trên đều gặp sự cố khó truy cập hoặc không thể truy cập được. Khoảng 5 phút sau khi bắt đầu mở bán vé, các khách hàng đều nhận được thông báo: "Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác. Quý khách vui lòng truy cập trở lại sau ít phút."

Trong khi rất nhiều người không thể mua được vé online qua cổng điện tử bán của VFF thì chỉ vài tiếng sau khi VFF mở bán, trên thị trường chợ đen đã tràn ngập vé trận đấu với đủ loại mức giá và vị trí ngồi.

Vé trận Việt Nam - Philippines tăng phi mã trên chợ đen, giá cao nhất lên tới 5 triệu đồng một cặp - Ảnh 1.

Dù được bán với mức giá cao gấp 5-6 lần so với giá niêm yết nhưng người bán lúc nào cũng trong tình trạng "không có để bán".


Tại chợ đen, loại vé mệnh giá gốc là 300.000 đồng/vé hiện được rao bán ở mức 2.500.000 - 3.500.000 đồng/cặp vé, vé mệnh giá 400.000 đồng/vé nay lên chợ đen có giá 2.250.000 - 2.500.000 đồng/vé.

Trước đó, VFF cho biết sẽ mở bán vé từ 10h ngày 28/11, đến 12h ngày 29/11 hoặc đến khi hết vé. Tuy nhiên chỉ sau 10 phút mở bán, các trang bán vé của VFF đều thông báo đã bán hết vé. Việc hệ thống bán vé trực tuyến của VFF liên tục sập và báo hết vé đã khiến người hâm hộ bất bình. Nhiều người dùng cho biết, ngay khi điền thông tin, hệ thống đã không hiện mã captcha nên không thể hoàn thành quá trình đăng ký thông tin, một số khác lại không nhận được e-mail kích hoạt, hoặc bị báo lỗi khi bấm vào đường link kích hoạt tài khoản. Thậm chí, một số người sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, thẻ ngân hàng bị trừ tiền thì nhận được thông báo là giao dịch không hoàn thành.

Theo Ngọc Anh

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma treo giải 1 triệu USD để tìm 'phiên bản trẻ' của chính mình

Với giải thưởng trị giá 1 triệu USD, Jack Ma muốn tìm "phiên bản trẻ" của chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Gặp gỡ đồng sáng lập Trà chanh Bụi Phố: Quy mô gần 400 cơ sở nhượng quyền, nhắm đích đưa thương hiệu ra nước ngoài như Cộng Cà phê

“Địa điểm hay concept chỉ giúp thu hút khách hàng đến với mình lần đầu tiên. Chất lượng đồ uống mới có thể khiến họ quay lại. Thú thực, hiện tại, tôi còn chưa nhìn thấy ‘mặt bột trà’ bao giờ”, đồng sáng lập Trà chanh Bụi phố nói.

Tiếng hét của khán giả khiến tay golf trẻ tuột mất chức vô địch, phản ứng của anh ấy sau đó là một bài học về trí tuệ cảm xúc

"Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng ông ấy đang hạnh phúc với bản thân, rằng ông ấy không có cảm giác khó khăn, hay cảm thấy tồi tệ về những gì đã xảy ra. Tôi không muốn bất cứ ai tức giận với ông ấy. Tôi không muốn ông ấy tự giận mình. Tôi muốn chắc chắn rằng ông ấy biết rằng tôi không điên. Đó là tất cả những gì tôi muốn làm".

Ông chủ Vinamit và hành trình 13 năm âm thầm giúp đỡ trẻ tự kỷ từ lợi nhuận kinh doanh quán cafe

Gầy dựng quán cafe Regina vào năm 2006, đến nay đã 13 năm ròng rã ông Nguyễn Lâm Viên âm thầm dùng toàn bộ số tiền lợi nhuận hàng tháng để đi làm từ thiện cho người nghèo.

Đọc thêm