Vào Việt Nam chưa lâu, Baemin đã rục rịch triển khai Baemin KitChen để đối đầu với GrabKitchen?

03/11/2019 08:02 AM | Kinh doanh

Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin khi nào Baemin sẽ triển khai chính thức dịch vụ này.

Vào Việt Nam chưa lâu, Baemin đã rục rịch triển khai Baemin KitChen để đối đầu với GrabKitchen?

Cách đây không lâu Grab ra mắt dịch vụ mang tên GrabKitchen . Đây chính là mô hình Air Kitchen, trên thế giới gọi là Cloud Kitchen-Bếp trên mây. Ở mô hình này, Grab không sở hữu bất cứ địa điểm, thương hiệu ăn uống nào. Thay vào đó, Grab sẽ tập trung các quán ăn ngon, thương hiệu đồ ăn được khách hàng đặt nhiều trên ứng dụng GrabFood vào cùng một địa điểm.

Mới đây theo một hình ảnh rò rĩ trên Techbike thì ứng dụng giao đồ ăn Baemin của Hàn Quốc cũng đang triển khai mô hình này với tên gọi là Baemin Kitchen tại địa chỉ 159b Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1 (TPHCM).

Vào Việt Nam chưa lâu, Baemin đã rục rịch triển khai Baemin KitChen để đối đầu với GrabKitchen? - Ảnh 1.

Nguồn: Techbike.vn

Hiện chưa rõ Baemin có áp dụng mô hình này tương tự như GrabKitchen hay không, tuy nhiên ngay khi ra mắt mô hình GrabKitchen được đánh giá khá cao vì giải được bài toán mà chưa công ty chuyên về dịch vụ giao nhận thức ăn nào ở Việt Nam làm được: Khách hàng có thể đặt nhiều món trong một đơn hàng mà không đợi quá lâu hoặc tốn vài lần tiền ship.

Trên thực tế, tại Hàn Quốc, mô hình này đã được Baemin, hay nói đúng hơn là Baedal Minjok triển khai mô hình từ năm 2016. Tại Việt Nam trước đây Now cũng từng có mô hình tương tự mang tên gọi Now Station tuy nhiên sau đó đã bị hủy bỏ.

Baemin hiện cũng được coi là một đối thủ lớn đáng gờm của Grab và Now trong thị trường giao đồ ăn hiện nay bởi ứng dụng này bởi được hậu thuẩn bởi startup Woowa Brothers trị giá 2,6 tỷ USD và đang cung cấp dịch vụ giao thức ăn hàng đầu tại Hàn Quốc.

BaeMin hiện ứng dụng giao đồ ăn hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc được startup Woowa Brothers cho ra mắt vào năm 2010.Sau khi Woowa Brothers mua lại Vietnammm thì chính thức cho ra mắt phiên bản ứng dụng BaeMin tại thị trường Việt Nam vào ngày 14/05/2019 hoạt động song song với ứng dụng VietnamMM.Baemin hiện tại đang hoạt động tại TP.HCM tại các quận trung tâm như quận 1, 2, 4, 3, 5, 10, Bình Thạnh...baemin là ứng dụng giao đồ ăn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Nhật Anh (tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiết lộ tham vọng to lớn cùng Vinfast: Chấp nhận lỗ trong 5 năm, sẽ đặt cược 2 tỷ USD tiền túi để bán xe cho cả người Mỹ vào năm 2021

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khẳng định rằng kế hoạch của Vinfast sẽ là xuất khẩu xe ô tô tới Mỹ, châu Âu và Nga vào năm 2021.

Đoàn Văn Hậu: Chàng cầu thủ xuất thân nghèo khó, luôn theo đuổi đam mê, cùng ĐT Việt Nam lập nên nhiều thắng lợi vẻ vang!

Những thành công ngày hôm nay của Đoàn Văn Hậu xuất phát chính từ niềm đam mê lớn lao dành cho bóng đá từ khi còn rất nhỏ.

Bầu Đức: 'Cảm ơn HLV Park Hang Seo giúp Việt Nam giành HCV sau 60 năm'

Ngay sau khi U22 Việt Nam vô địch Games 30, bầu Đức đã gửi lời cảm ơn đến HLV Park Hang Seo.

Câu chuyện kinh doanh

Đàn ông ư? Dễ đến, dễ đi! Phụ nữ mới là 'vũ khí' giúp Jack Ma sống sót qua 20 năm kinh khủng xây dựng Alibaba và cũng đang được tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặc biệt tin dùng!

Jack Ma cho rằng phụ nữ là thứ nước sốt bí mật tạo nên sự thành công của Alibaba. Còn tỷ phú Phạm Nhật Vượng cho rằng phụ nữ ổn định, chăm chỉ, chỉn chu hơn nam giới.

Đọc thêm