Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Thìn: "Chuyển bại thành thắng, hóa dữ thành lành" để phát triển bản thân

13/02/2018 03:30 PM | Sống

Đây là một năm mà người tuổi Thìn cần bỏ ra nhiều công sức và nỗ lực hơn nữa mới hy vọng có được kết quả gần như mong đợi.

Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Thìn: "Chuyển bại thành thắng, hóa dữ thành lành" để phát triển bản thân

Tổng quan

Trong năm nay, tài vận của người tuổi Thìn bị ảnh hưởng nhiều. Tổng quan cả năm không có nguồn thu nhập đáng kể, thậm chí có thu về thì cũng phải chi ra không ít. Trong các mối quan hệ xã hội cũng cần chú ý nhường nhịn hơn, hạn chế tranh cãi. Mặc dù những trở ngại này không thể tránh khỏi trong năm, nhưng cũng mang lại nhiều cơ hội, do đó hãy tận dụng tối đa, chuyển bại thành thắng, hóa dữ thành lành để phát triển bản thân .

Tài vận

Vấn đề tài chính của người tuổi Thìn trong năm nay có nhiều biến động, vì vậy cần cẩn trọng hơn, nhất là trong đầu tư hay hợp tác kinh doanh. Khi có ý định mở rộng kinh doanh hay thực hiện các dự án quy mô lớn, hãy cân nhắc thận trọng, đảm bảo rằng bạn đã có đủ vốn và tính toán kĩ càng, tránh thay đổi đột ngột.

Về tổng thể cả năm tài chính của bạn cũng tạm ổn, tuy chưa thể khởi sắc. Quan trọng nhất là những người kinh doanh buôn bán, cần có nhạy bén riêng của bản thân, quyết đoán kịp thời, vẫn có cơ hội thay đổi. Bạn nên chú trọng tới khoản tiết kiệm của mình, đặc biệt tránh các đầu tư có yếu tố mạo hiểm như bất động sản hay cổ phiếu.

Sự nghiệp

Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Thìn: Chuyển bại thành thắng, hóa dữ thành lành để phát triển bản thân - Ảnh 1.

2018 là một năm nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của người cầm tinh con Rồng. Áp lực công việc và đòi hỏi từ cấp trên có thể khiến bạn mệt mỏi. Ngoài ra, cần cẩn trọng hơn trong công việc hay trong việc học hành, phòng tránh tiểu nhân nếu không muốn xảy ra xung đột gây ảnh hưởng tiêu cực đến năng lực làm việc của bạn.

Do có nhiều biến động theo hướng bất lợi, vì thế nên người tuổi Thịn hạn chế thay đổi công việc hay thay đổi ngành nghề kinh doanh, hãy cố gắng phát huy thế mạnh sở trường của mình, may ra bạn còn có thành công. Nếu đã trót đầu tư sang lĩnh vực mới thì bạn cũng hãy cân nhắc rút lui kịp thời, tránh sa đà gây tổn thất không nhỏ.

Tình cảm - Hôn nhân

Trong năm nay, những cặp vợ chồng nên quan tâm nhiều hơn tới gia đình nếu muốn có một cuộc sống hòa thuận, yên ấm. Những cám dỗ từ bên ngoài có thể khiến gia đình bạn gặp nhiều sóng gió bằng những cuộc cãi vã, "chiến tranh lạnh". Chính vì thế, điều quan trọng nhất để cứu vãn tình hình là sự cảm thông, đồng cảm, biết nhận ra đâu là điểm dừng, đâu thực sự là điều bạn muốn.

Với người chưa lập gia đình, do tác động của sao xấu mà năm nay bạn cũng khó tìm được người như ý, nên tốt nhất hãy tập trung vào sự nghiệp hay việc học hành của mình, đồng thời càng tránh đứng núi này trông núi nọ bởi sẽ không dẫn đến kết quả nào khả quan.

Sức khỏe

Sức khỏe năm 2018 của người tuổi Thìn ở mức bình thường, tuy nhiên ẩn chứa nhiều nguy cơ từ bên trong chỉ khi tâm tư bất ổn định hoặc khi mệt mỏi mới bộc phát. Do đó, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho nghỉ ngơi, kết hợp tập luyện, thư giãn hợp lý. Người tuổi Thìn cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để ngăn ngừa các vấn đề về đường ruột.

Hãy cảnh giác với các mối nguy hiểm khi tham gia giao thông, bạn có thể bị thương nặng nếu không chấp hành luật lệ, đi xe ẩu.

Theo Hà Thu

Nhịp sống kinh tế

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là lý do gần 60 DN chịu chi 1 tỷ đổi lấy 30s quảng cáo AFF Cup 2018: Một hãng sữa tầm tầm của Việt Nam đã tăng doanh số 200% nhờ bóng đá như thế này!

Vinamilk là thương hiệu sở hữu quảng cáo "dài hơi" nhất trong tổng cộng 60 quảng cáo trước và giữa trận chung kết AFF Cup 2018 vừa qua, lên tới 60s dù báo giá quảng cáo 30s của VTV tăng kỷ lục lên tới 950 triệu đồng. Thực tế, giới trong ngành Marketing cho biết, đối thủ của Vinamilk từng tăng doanh số tới 200%, lên 6.000 tỷ đồng nhờ một video quảng cáo "tranh thủ" tình yêu bóng đá của người Việt.

Bộ Công thương và Bộ Giao thông khẳng định FastGo chưa đủ điều kiện cung cấp ứng dụng gọi xe

Theo đó, ứng dụng được Vinacapital rót vốn chưa nằm trong diện được thí điểm dịch vụ gọi xe và cũng chưa hoàn thành việc đăng ký hoạt động sàn thương mại điện tử về vận tải.

VinFast Klara đã có đối thủ đáng gờm từ Hàn Quốc: Xe máy điện đạt tốc độ lên tới 110km/h, sẽ chi 1 tỷ USD mở 15.000 trạm sạc tại Việt Nam đến năm 2020

Tập đoàn MBI và các đối tác lên kế hoạch rót hơn 1 tỷ USD để phát triển mạng lưới trạm sạc và trạm cho thuê pin tại Việt nam.

CEO lọt top 10 nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật tại Việt Nam nói về kinh doanh homestay: Chỉ căn hộ xinh, thiết kế phong cách là chưa đủ!

Theo chị Thân Thục Quyên, trong bối cảnh số lượng căn hộ homestay đang ngày càng tăng cao, để thành công những người kinh doanh cần phân tích thông tin về nguồn khách và nhắm đến dịch vụ khác biệt hơn, chứ không đơn giản là thiết kế một căn nhà đẹp nữa.

Đọc thêm