Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Mão: Tình yêu thăng hoa, tài chính có thể gặp nhiều trở ngại vào đầu năm

12/02/2018 10:50 PM | Sống

Người tuổi Mão năm 2018 cần chú ý tới vấn đề sức khỏe và đừng quên dành thời gian để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả để tái tạo lại năng lượng.

Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Mão: Tình yêu thăng hoa, tài chính có thể gặp nhiều trở ngại vào đầu năm

Tổng quan

2018 là một năm tuyệt vời để giới thiệu khả năng của bạn cũng như tìm kiếm được sự thăng tiến trong công việc , nghề nghiệp. Đây cũng là năm bạn có thể phát triển công việc kinh doanh đã tìm hiểu trước đó. Bạn cũng sẽ "nổi tiếng" hơn và từ việc thu hút bạn bè, đồng nghiệp, bạn dễ dàng đưa ra các đề xuất kinh doanh tuyệt vời mà sau đó, sẽ chuyển thành sự đầu tư hấp dẫn.

Tuy nhiên, đừng để bị cuốn sâu vào guồng quay của công việc và đừng quên sắp xếp thời gian riêng tư mỗi tuần để thư giãn và ngăn ngừa sự tiêu cực khiến bạn muốn "bùng cháy".

Tài chính

Tin không vui là người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều trở ngại vào đầu năm - ví dụ: thu nhập và tiết kiệm trì trệ. Tuy nhiên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tích cực có thể giải quyết nhanh chóng. Sau đó, tài chính của bạn có thể được cải thiện đôi chút nhưng, hãy cân nhắc việc cho vay tiền trong năm nay.

Công việc

Sự trợ giúp từ các đồng nghiệp sẽ giúp bạn chinh phục những trở ngại nhỏ. Những liên minh mạnh mẽ này sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ sự phản kháng nào có thể làm giảm năng suất của bạn. Và điều quan trọng là bạn có thể phô diễn khả năng của mình với cấp trên.

Tình yêu

Năm 2018 sẽ tràn ngập những sự kiện vui vẻ trong chuyện tình ái. Các cặp đôi yêu nhau nên bắt đầu kế hoạch kết hôn trước khi năm kết thúc. Những người độc thân cuối cùng cũng có thể bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn và vì thế, hãy chú ý tới những mối quan hệ xã hội, tích cực giao lưu và kết bạn.

Sức khỏe

Nếu như chuyện tình cảm của người tuổi Mão năm nay gặp nhiều may mắn thì triển vọng về sức khoẻ lại không được như ý. Việc vô tình tham gia vào các sự kiện xấu có thể dẫn đến những vấn đề về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, an ủi cho bạn rằng ngôi sao may mắn có thể bảo vệ bạn khỏi bị tổn thương, miễn là bạn tập thể dục siêng năng và tránh các hoạt động cực đoan.

Theo Nguyễn Nguyễn

Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

IKEA vào Việt Nam: Người tiêu dùng vỗ tay ăn mừng, các doanh nghiệp đối thủ thận trọng, thị trường nội thất trong nước liệu có chao đảo?

Viễn cảnh IKEA vào Việt Nam khiến nhiều người dùng hân hoan nhưng đây sẽ là mối lo của các doanh nghiệp, thương hiệu khác.

Câu chuyện kinh doanh

Chuyện sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân xử lý dữ liệu tốt hơn ĐH Bách Khoa và điểm yếu của ngành mà trả lương tới 7.000 USD/tháng vẫn không kiếm được người

Khi xây dựng team Engineer - AI và Data Analytics, Startup Beeketing phát hiện ra rằng một cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân khi được đào tạo thêm về Engineering và lập trình có thể tạo ra được hệ data và xây rất nhanh, nhanh hơn cả các kỹ sư tốt nghiệp từ ĐH Bách Khoa. Các sinh viên được đào tạo thuần về khoa học dữ liệu thường thiếu kiến thức về kinh tế, kinh doanh. Họ có thể đưa ra một sơ đồ AI nhưng lại không thể phân tích được phương thức này tốt cho DN như thế nào...

Thử thách #10yearschallenge với tỷ phú Việt và các vị Shark quyền lực: Người trẻ mãi không già, người "nâng tầm" dung mạo

Thử thách 10 năm nhìn lại đang gây khuynh đảo mạng xã hội và cùng nhìn lại thời gian 10 năm trước của những tên tuổi nối tiếng trong giới doanh nhân Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Tất cả đều đang hiểu sai slogan "Make in Viet Nam"! Chẳng phải "lỗi đánh máy", cũng chẳng giống "Make in India", đây mới là ý nghĩa sâu xa của cụm từ này!

Hình ảnh tấm banner cỡ lớn mang tên "Make in Viet Nam" mới đây được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Người thì cho rằng cụm từ trên đang viết sai chính tả, từ chuẩn phải là "Made in Viet Nam". Người am hiểu hơn thì cho rằng từ này gần với chiến dịch "Make in India" - chiến dịch nhắm mục tiêu biến Ấn Độ thành trung tâm sản xuất toàn cầu. Nhưng đối chiếu lại cách dùng cụm từ này và bối cảnh của nó, thì có vẻ các cách hiểu trên đều đang nhầm…

Đọc thêm