Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Mão: Tình yêu thăng hoa, tài chính có thể gặp nhiều trở ngại vào đầu năm

12/02/2018 10:50 PM | Sống

Người tuổi Mão năm 2018 cần chú ý tới vấn đề sức khỏe và đừng quên dành thời gian để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả để tái tạo lại năng lượng.

Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Mão: Tình yêu thăng hoa, tài chính có thể gặp nhiều trở ngại vào đầu năm

Tổng quan

2018 là một năm tuyệt vời để giới thiệu khả năng của bạn cũng như tìm kiếm được sự thăng tiến trong công việc , nghề nghiệp. Đây cũng là năm bạn có thể phát triển công việc kinh doanh đã tìm hiểu trước đó. Bạn cũng sẽ "nổi tiếng" hơn và từ việc thu hút bạn bè, đồng nghiệp, bạn dễ dàng đưa ra các đề xuất kinh doanh tuyệt vời mà sau đó, sẽ chuyển thành sự đầu tư hấp dẫn.

Tuy nhiên, đừng để bị cuốn sâu vào guồng quay của công việc và đừng quên sắp xếp thời gian riêng tư mỗi tuần để thư giãn và ngăn ngừa sự tiêu cực khiến bạn muốn "bùng cháy".

Tài chính

Tin không vui là người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều trở ngại vào đầu năm - ví dụ: thu nhập và tiết kiệm trì trệ. Tuy nhiên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tích cực có thể giải quyết nhanh chóng. Sau đó, tài chính của bạn có thể được cải thiện đôi chút nhưng, hãy cân nhắc việc cho vay tiền trong năm nay.

Công việc

Sự trợ giúp từ các đồng nghiệp sẽ giúp bạn chinh phục những trở ngại nhỏ. Những liên minh mạnh mẽ này sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ sự phản kháng nào có thể làm giảm năng suất của bạn. Và điều quan trọng là bạn có thể phô diễn khả năng của mình với cấp trên.

Tình yêu

Năm 2018 sẽ tràn ngập những sự kiện vui vẻ trong chuyện tình ái. Các cặp đôi yêu nhau nên bắt đầu kế hoạch kết hôn trước khi năm kết thúc. Những người độc thân cuối cùng cũng có thể bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn và vì thế, hãy chú ý tới những mối quan hệ xã hội, tích cực giao lưu và kết bạn.

Sức khỏe

Nếu như chuyện tình cảm của người tuổi Mão năm nay gặp nhiều may mắn thì triển vọng về sức khoẻ lại không được như ý. Việc vô tình tham gia vào các sự kiện xấu có thể dẫn đến những vấn đề về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, an ủi cho bạn rằng ngôi sao may mắn có thể bảo vệ bạn khỏi bị tổn thương, miễn là bạn tập thể dục siêng năng và tránh các hoạt động cực đoan.

Theo Nguyễn Nguyễn

Nhịp sống kinh tế

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TGĐ CoGo Trần Xuân Kiên kể về quá trình khởi nghiệp Trần Anh (P1): CEO tạo nick, đăng số điện thoại lên diễn đàn công nghệ, trực tiếp trả lời comment suốt 4-5 năm

Trần Anh thời những năm 2002-2005 theo lời nhà sáng lập là giai đoạn "dò đường", khi những người lãnh đạo như ông cũng phải vừa làm vừa mày mò học hỏi.

Startup ứng dụng công nghệ vào phim hoạt hình 3D trắng tay ở Shark Tank vì 'dự án dễ thương nhưng thương không dễ'

Với nhiều câu hỏi và thông tin chưa giải đáp được, startup mang tên SMB đã ra về trắng tay khi đến Shark Tank gọi vốn.

Sau sự xuất hiện đầy bất ngờ của chồng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tuyên bố từ bây giờ sẽ chỉ nói chuyện kinh doanh

Chiều ngày 13/8 vừa qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trước báo chí và có cuộc nói chuyện kéo dài gần 4 tiếng. Cuộc nói chuyện này đã dẹp tan nhiều hoài nghi về tình hình sức khỏe, chiến lược kinh doanh cũng như phần nào giải đáp những lùm xùm xoay quanh câu chuyện vợ chồng ông Vũ, bà Thảo và Trung Nguyên.

Lời nhắn của sếp gửi nhân viên bị sa thải: "Đến một công ty làm việc, đừng chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền, trước tiên hãy học sao cho mình đáng tiền!"

Đừng bao giờ quên: Hôm nay bạn dán lên mình một cái mác thế nào, có lẽ sẽ quyết định liệu ngày mai bạn có giữ được vai trò quan trọng hay không!

Đọc thêm