Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Mão: Tình yêu thăng hoa, tài chính có thể gặp nhiều trở ngại vào đầu năm

12/02/2018 10:50 PM | Sống

Người tuổi Mão năm 2018 cần chú ý tới vấn đề sức khỏe và đừng quên dành thời gian để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả để tái tạo lại năng lượng.

Vận mệnh năm Mậu Tuất của người tuổi Mão: Tình yêu thăng hoa, tài chính có thể gặp nhiều trở ngại vào đầu năm

Tổng quan

2018 là một năm tuyệt vời để giới thiệu khả năng của bạn cũng như tìm kiếm được sự thăng tiến trong công việc , nghề nghiệp. Đây cũng là năm bạn có thể phát triển công việc kinh doanh đã tìm hiểu trước đó. Bạn cũng sẽ "nổi tiếng" hơn và từ việc thu hút bạn bè, đồng nghiệp, bạn dễ dàng đưa ra các đề xuất kinh doanh tuyệt vời mà sau đó, sẽ chuyển thành sự đầu tư hấp dẫn.

Tuy nhiên, đừng để bị cuốn sâu vào guồng quay của công việc và đừng quên sắp xếp thời gian riêng tư mỗi tuần để thư giãn và ngăn ngừa sự tiêu cực khiến bạn muốn "bùng cháy".

Tài chính

Tin không vui là người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều trở ngại vào đầu năm - ví dụ: thu nhập và tiết kiệm trì trệ. Tuy nhiên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tích cực có thể giải quyết nhanh chóng. Sau đó, tài chính của bạn có thể được cải thiện đôi chút nhưng, hãy cân nhắc việc cho vay tiền trong năm nay.

Công việc

Sự trợ giúp từ các đồng nghiệp sẽ giúp bạn chinh phục những trở ngại nhỏ. Những liên minh mạnh mẽ này sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ sự phản kháng nào có thể làm giảm năng suất của bạn. Và điều quan trọng là bạn có thể phô diễn khả năng của mình với cấp trên.

Tình yêu

Năm 2018 sẽ tràn ngập những sự kiện vui vẻ trong chuyện tình ái. Các cặp đôi yêu nhau nên bắt đầu kế hoạch kết hôn trước khi năm kết thúc. Những người độc thân cuối cùng cũng có thể bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn và vì thế, hãy chú ý tới những mối quan hệ xã hội, tích cực giao lưu và kết bạn.

Sức khỏe

Nếu như chuyện tình cảm của người tuổi Mão năm nay gặp nhiều may mắn thì triển vọng về sức khoẻ lại không được như ý. Việc vô tình tham gia vào các sự kiện xấu có thể dẫn đến những vấn đề về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, an ủi cho bạn rằng ngôi sao may mắn có thể bảo vệ bạn khỏi bị tổn thương, miễn là bạn tập thể dục siêng năng và tránh các hoạt động cực đoan.

Theo Nguyễn Nguyễn

Nhịp sống kinh tế

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lãnh đạo Samsung Securities: Triều Tiên có thể thay thế Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất màn hình và điện thoại thông minh

Với Samsung Electronics, Triều Tiên là ứng cử viên hoàn hảo để đặt dây chuyền nhà máy bởi chi phí nhân công rẻ, không có rào cản ngôn ngữ và có cùng múi giờ.

Câu chuyện kinh doanh

“Giá inbox” - Cứ thấy cụm từ này là khách hàng “auto skip” nhưng tại sao nhiều shop online vẫn cứ kiên trì áp dụng?

Điều khách hàng "không ưa" khi phải nhắn tin hỏi mới biết được giá, ngoài việc phiền phức, mất thời gian thì còn do tâm lý "ghét shop chảnh", và nghi ngờ sự minh bạch của shop. Nên nếu không quá thích, quá cần sản phẩm thì họ cũng không dừng lại để "inbox" làm gì.

Shark Tank Việt Nam

Bán phở có phải khởi nghiệp không? Theo quan điểm Shark Hưng, không có yếu tố gì mới mẻ, khác biệt thì chỉ là lập nghiệp thôi!

"Chúng ta đang lẫn lộn giữa khởi nghiệp (startup) và lập nghiệp. Tôi bán phở, anh cũng bán phở thì anh có khác gì đâu?", Shark Hưng lập luận.

Đọc thêm