Unilever trở thành đối tác Tri thức Chiến lược của Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

26/03/2018 05:30 PM | Kinh doanh

Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017 vừa mới được công bố tại Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam diễn ra vào ngày 22-3-2018 tại TPHCM. Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm nay do Anphabe thực hiện và Unilever là đối tác tri thức chiến lược của chương trình.

Unilever trở thành đối tác Tri thức Chiến lược của Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Đây là cuộc khảo sát đo lường sức khỏe Thương hiệu nhà tuyển dụng (THNTD) của 674 doanh nghiệp thuộc 25 ngành nghề khác nhau, với kết quả vị trí dẫn đầu năm nay thuộc về Vinamilk. Ngoài những doanh nghiệp được người đi làm đánh giá cao và lọt TOP 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm như: Nestlé Việt Nam, KPMG, Cargill, Sanofi, Techcombank, Manulife, Vingroup, Samsung…, năm nay xuất hiện thêm nhiều cái tên mới: FWD Việt Nam, Nhựa Duy Tân, DKSH, Chubb Life, Greenfeed, L’oreal…

Unilever trở thành đối tác Tri thức Chiến lược của Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Tâm Trang, Phó Chủ tịch Nhân sự Unilever Việt Nam trao giải cho các Doanh nghiệp nằm trong Top Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017.

Unilever Việt Nam, sau 4 năm liên tiếp giữ vị trí Nơi làm việc tốt nhất VN (2013-2016), năm nay đã tham gia với tư cách Đối tác Tri thức chiến lược thay vì công ty tham dự khảo sát thuần túy. Với vai trò mới, Unilever sẽ giúp tư vấn chiến lược cho chương trình, định hướng các xu hướng mà khảo sát đo lường cũng như chia sẻ kinh nghiệm, thành công của Unilever trong việc phát triển, nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam và tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, góp phần lan tỏa và xây dựng nhiều hơn nữa những nơi làm việc lý tưởng cho nhân tài Việt.

Unilever trở thành đối tác Tri thức Chiến lược của Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Phó Chủ tịch Marketing Unilever Việt Nam chia sẻ trong phiên Tư duy lãnh đạo tại Hội nghị.

Khảo sát Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam là khảo sát do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe tiến hành thường niên từ năm 2013 nhằm cập nhật xu hướng nhân tài và thương hiệu nhà tuyển dụng, đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng và vinh danh Nơi làm việc tốt nhất theo từng ngành nghề, toàn thị trường và các nhóm tiêu chí.

Qua bốn năm liên tiếp 2013-2016, Unilever Việt Nam liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành hàng FMCG cũng như tất cả các ngành nghề. Đây là minh chứng cho những nổ lực không ngừng nghỉ của Unilever Việt Nam qua chặng đường 23 năm nuôi dưỡng và phát triển nhân tài Việt.

Unilever trở thành đối tác Tri thức Chiến lược của Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Tâm Trang, Phó Chủ tịch Nhân sự Unilever Việt Nam chia sẻ trong phiên thảo luận Vươn tầm nhân lực Việt tại hội nghị.

Nhận thức được vinh dự và trách nhiệm của doanh nghiệp được tin tưởng bầu chọn qua nhiều năm, Ban lãnh đạo Công ty Unilver Việt Nam đã thông qua chủ trương hỗ trợ Anphabe định hướng các xu hướng được đo lường qua khảo sát để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu thông tin và kiến thức của cộng đồng nhân sự và quản trị tại Việt Nam. Vì lý do đó, từ năm 2017 Unilever tham gia với tư cách Đối tác tri thức chiến lược thay vì công ty tham dự khảo sát thuần túy.

Cũng tại Hội nghị năm nay, lãnh đạo Unilever, bà Nguyễn Thái Hải Vân – Phó Chủ Tịch Marketing và bà Nguyễn Tâm Trang – Phó Chủ Tịch Nhân Sự đã chủ trì phiên hội thảo Tư duy lãnh đạo để chia sẻ những kinh nghiệm, thành công của Unilever trong việc xây dựng nguồn nhân lực đa dạng, nâng tầm năng lực nguồn nhân lực Việt Nam và phát triển lãnh đạo thế hệ Y.

Với những bước đi này, Unilever sẽ thể hiện vai trò to lớn hơn, góp phần định hướng và dẫn dắt sự phát triển của thị trường nguồn nhân lực, góp phần xây dựng nhiều hơn nữa những nơi làm việc lý tưởng cho nhân tài Việt. Đồng thời đây cũng là cam kết của ban lãnh đạo tiếp tục xây dựng môi trường làm việc lý tưởng nhất cho tập thể cán bộ công nhân viên Unilever Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  việc làm
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhanh như một cơn gió: Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào MXH du lịch Astra, chỉ sau 3 ngày chốt deal trên Shark Tank

Astra vừa lập được 2 kỷ lục: Deal có giá trị lớn nhất được thực rót trong Shark Tank Việt Nam mùa 3, và Deal có thời gian rót vốn sau khi show công chiếu ngắn nhất trong lịch sử - chỉ vẻn vẹn 3 ngày.

Du học London không sướng: 2h sáng đi làm về vừa đi bộ vừa khóc, 1 năm học ở Anh áp lực gấp 4 năm ở Việt Nam, 6 tháng còn chưa thấy Big Ben...

Nối tiếp "Phần 1: Cuộc chơi hay cuộc đầu tư?" khi suy nghĩ về việc "Nhà ít tiền vẫn cố đi du học có được không?", cựu du học sinh Anh tại London - anh Hoàng Huy tiếp tục chia sẻ những khó khăn đã trải qua để đưa tới độc giả góc nhìn thực tế nhất về cuộc sống của một sinh viên Việt Nam tại phương trời Tây.

Shark Tank Việt Nam

Shark Việt hỏi “Startup làm gì để không bị ăn cắp ý tưởng?”, TS Lê Thẩm Dương đáp: Không phải lo, vì ý tưởng nhiều khi chỉ là ý định ngông cuồng!

Nhiều startup lo sợ sẽ bị người khác lấy mất ý tưởng nếu chia sẻ ra bên ngoài. Nhưng thực tế câu trả lời từ Shark Nguyễn Thanh Việt và TS Lê Thẩm Dương lại cho thấy những góc nhìn rất khác.

Chi phí nhượng quyền của các thương hiệu cà phê top đầu Việt Nam như Highlands, Cộng, Milano... là bao nhiêu?

Theo thông tin từ chuyên trang FnB, chuỗi E Coffee của tập đoàn Trung Nguyên đang có mức nhượng quyền thấp nhất thị trường hiện nay: 0 đồng.

Đọc thêm