Ứng dụng Windows Paint "thần thánh" đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi

21/01/2018 04:20 PM | Công nghệ

Nếu lo rằng sẽ không còn được thấy Windows Paint trong tương lai thì đừng quá lo vì còn có một lựa chọn thay thế rất tiện lợi, đó là trang web có tên JSPaint – một phiên bản online của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Paint thần thánh.

Ứng dụng Windows Paint "thần thánh" đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi

So với ứng dụng Paint trên Windows, JSPaint là một phiên bản online có giao diện gần như giống hệt với bảng màu ở bên dưới và không có dải ribbon ở bên trên giống với bản Paint trên Windows 10.

Ứng dụng Windows Paint thần thánh đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi - Ảnh 1.

Giao diện gần như giống hệt phiên bản Windows Paint cho hệ điều hành Windows XP

Dù có giao diện gần như giống hệt với Paint nhưng JSPaint vẫn có một số tính năng khác biệt, ví dụ như hỗ trợ redo và undo không giới hạn. Trên phiên bản Windows XP, Paint chỉ hỗ trợ tối đa 3 lần lùi tác vụ. Ngoài ra, JSPaint cũng hỗ trợ tự động lưu, bổ xung thêm chủ đề, menu bổ sung.

Ứng dụng Windows Paint thần thánh đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi - Ảnh 2.

Giao diện gần như khá giống với phiên bản ứng dụng Windows Paint trên hệ điều hành Windows XP

Ứng dụng Windows Paint thần thánh đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi - Ảnh 3.

Đây là phiên bản gốc của ứng dụng Paint trên Windows XP

Ứng dụng Windows Paint thần thánh đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi - Ảnh 4.

Còn đây là phiên bản Paint cải tiến dành cho Windows 7 trở lên

Nhóm phát triển của ứng dụng trực tuyến JSPaint khẳng định, nhóm đang cố gắng phát triển thêm nhiều tính năng mới, bao gồm một số chỉ dẫn tương tác giúp người dùng có thể nắm được cách sử dụng JSPaint.

Ứng dụng Windows Paint thần thánh đã có bản web, không cần lo về việc sẽ bị khai tử trên Windows nữa rồi - Ảnh 5.

Tuy không được hiện đại như phiên bản Paint cho Windows 7 và Windows 10 hiện nay nhưng bản Paint trực tuyến có phần khá giống với bản thời Windows XP lại khá đơn giản và dễ dùng

Người sáng lập Paint trực tuyến chia sẻ: “Tôi muốn mang những thứ tốt đẹp nhất của ứng dụng Paint ngày xưa quay trở lại thời đại mới. Windows 95, 98, 98 và XP đều là những năm tháng hoàng kim của ứng dụng Paint”.

Ứng dụng Paint trực tuyến này có thể chạy trơn tru trên hầu hết mọi trình duyệt, bao gồm Microsoft Edge trên Windows 10.

Truy cập dịch vụ Paint trực tuyến tại địa chỉ JSPaint .

Tham khảo Softpedia

Theo Thiên Long

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hàng trăm tài xế đình công phản đối chính sách của Go-Việt: “Chúng tôi làm 17-18h/ngày cũng không đủ điểm để đạt mức thưởng đưa ra”

“Bây giờ số điểm tích lũy nhân đôi nhưng mức thưởng nhân lên gấp 3 lận. Chính sách tiền thưởng bóp chặt, dù chúng tôi có cố gắng lắm cũng khó mà lấy được tiền thưởng…”, một tài xế Go-Viet trong số hàng trăm tài xế tập trung tại trụ sở công ty Go-Viet (Q.3, Tp.HCM) sáng ngày 19/7 tỏ ra bức xúc.

Singapore: Câu chuyện hồi sinh của thị trường trà sữa trân châu

Trà sữa vốn bị người tiêu dùng Singapore coi là món ăn lạ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 1992. Thời kỳ đó, đồ uống này vẫn còn được phục vụ trong những cốc thủy tinh bình thường như mọi thức uống khác được phục vụ trong quán. Thương hiệu đầu tiên giới thiệu món này ra công chúng Singapore là Bubble Tea Garden với nhiều hương vị và màu sắc bắt mắt.

Câu chuyện kinh doanh

Đặt mục tiêu gọi 200.000 USD để mở lại The KAfe, sau 1 tháng Đào Chi Anh mới nhận về 1% con số đề ra

Nếu duy trì tốc độ hiện nay, cựu CEO The KAfe phải mất tới hơn 7 năm để gọi đủ số vốn gây dựng lại thương hiệu cũ.

Shark Tank Việt Nam

Deal "khủng" nhất Shark Tank Việt Nam chính thức được rót vốn: Shark Hưng thú nhận thuyết phục Mopo nhận 1 triệu USD thành công nhờ 15.000 nhân viên Sales và database khách hàng của CENGroup

Shark Hưng chính thức rót 1 triệu USD vào startup pin thông minh Mopo của chàng Việt kiều Mỹ Nguyễn Ngọc Minh. Rời Việt Nam từ năm lên 9, Minh đã sáng chế ra loại pin dân dụng có thể sử dụng lưu trữ cho hộ gia đình, dùng cho xe máy điện, ô tô điện, khiến 3 cá mập giành giật, và Shark Hưng phải mang cả 15.000 nhân viên Sales cùng database khách hàng của CENGroup ra câu dẫn…

Đọc thêm