Ứng dụng báo thức "trời đánh" này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo

02/11/2017 09:38 PM | Công nghệ

Không thức dậy vui vẻ mỉm cười thì đừng có mơ mà tắt được báo thức để đi học đi làm nhé!

Ứng dụng báo thức "trời đánh" này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo

Chắc hẳn hầu như mọi người đều ghét cảm giác bị tiếng chuông báo thức gọi dậy vào mỗi sáng, nhất là khi mùa lạnh về - thời điểm mà ta chỉ muốn cuộn tròn mãi trong chăn và đánh một giấc thật ngon lành cho đến hết ngày.

Thế nhưng nhiều khi không dậy không được vì còn nhiều việc đang chờ trước mắt, nhưng cứ lỡ tay nhấn nút tạm tắt báo thức mà không làm chủ được bản thân là y như rằng... lại "nướng" thêm một vài (chục) phút. Để rồi hậu quả là cuống cuồng tỉnh dậy, hối hận và nuối tiếc trách mình sao đã yếu lòng.

Có 2 loại người trên thế giới khi hẹn giờ báo thức ngủ dậy...

Vây thì đừng lo nữa, vì ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn không chỉ bắt buộc phải dậy đúng theo giờ hẹn báo thức, mà còn phải mang tâm trạng thật vui vẻ đến mức đủ để bật cười luôn. Vì để tắt tiếng chuông báo thức đó đi và tập trung làm việc khác, bạn phải... cười với nó!

Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu. Rise & Shine là ứng dụng báo thức chỉ có thể bị vô hiệu hóa khi mà bạn nhìn trực diện vào ứng dụng đang mở và mỉm cười thật rõ. Không còn những tâm trạng bực dọc vì giấc mơ đẹp bị gián đoạn giữa chừng, hay là phải rời xa chăn ấm nệm êm đang níu kéo nữa - giờ đây, bạn phải học cách "vui vẻ" lên thôi.

Được biết, không chỉ có tác dụng giữ cho bạn một tâm trạng và tinh thần tốt mỗi lần thức dậy không phải cau có như mọi khi, Rise & Shine còn có chức năng chụp lại ảnh khi bạn cười và xác nhận thành công mở khóa dừng báo thức. Chắc hẳn đó sẽ là một bức hình khá ngộ nghĩnh với dáng vẻ bù xù vừa ngủ dậy mà lại... cười thật tươi được nhỉ.

Không còn hình ảnh như thế này mỗi sáng nữa, vì bạn sẽ phải học cách mỉm cười thật tươi đó.

Giao diện sử dụng

Thiết kế chung khá trực quan và đẹp mắt, dễ dàng làm quen. Vừa vào là bạn có thể thấy ngay nơi chỉnh giờ hẹn, ngày lặp báo thức và cả các gợi ý thông minh nữa.

Mọi bài hát trong kho nhạc iTunes của bạn đều có thể được chọn làm nhạc chuông, khỏi lo về những tiếng nhạc cổ điển truyền thống khó chịu nữa, mà bạn có thể vừa cười vừa nhâm nhi ca khúc yêu thích luôn.

Thao tác trượt kéo thả để chỉnh giờ vẫn khá quen thuộc. Có 3 chế độ đi kèm báo thức: Strobe (nhấp nháy), Sound (âm thanh) và Vibrate (rung động). Hãy lựa chọn và kết hợp cách báo thức tùy ý mình.

Sau đây là đến màn khó khăn nhất trong ngày đây: Thức dậy và tắt báo thức. Bạn phải nhìn vào camera sao cho khuôn mặt có góc hiển thị đủ để nằm trong khuôn hình cho sẵn và chờ máy xác nhận.

Đặc biệt, khi cười, bạn phải chờ cho thanh trạng thái ở dưới chạy hết để kiểm chứng xem nụ cười của bạn có "đủ đạt yêu cầu" hay chưa. Nếu được, báo thức mới dừng, còn không thì vui lòng mời bạn thử lại!

Kích hoạt chế độ tự động chụp lại ảnh khi mở khóa báo thức.

Vậy đó, nếu cảm thấy thú vị và muốn một lần thử sức đối đầu và "đánh bại" ứng dụng này bằng những nụ cười, hãy truy cập cửa hàng tại đây để tải về nhé.

Theo NPQM

Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bamboo Airways chính thức có giấy phép bay

Bộ GTVT vừa chính thức cấp Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không (KDVCHK) cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ thắng kiện vợ, đòi lại con dấu công ty

Cấp phúc thẩm bác kháng cáo của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, giữ nguyên quyết định chấp nhận yêu cầu khởi kiện của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Case study

Tại sao mảng quạt điều hoà đạt chỉ tiêu tăng trưởng 100%, đã vươn lên số 2 thị trường nhưng giám đốc marketing Sunhouse vẫn cho rằng chiến dịch của mình đã thất bại?

Giám đốc marketing Sunhouse nhìn nhận nếu bỏ tiền truyền thông cho việc tăng trưởng 100% mà thực tế tăng 200% thì đấy mới là hiệu quả.

Câu chuyện kinh doanh

Điều gì đã biến "Vua tôn" Lê Phước Vũ thành "Chúa Chổm", kéo sụt 70% lợi nhuận của Hoa Sen sau 2 năm liền lãi trên nghìn tỷ?

Năm 2016 và 2017, Hoa Sen đều đặn công bố lợi nhuận trên nghìn tỷ và đặt mục tiêu lãi tiếp 1.650 tỷ đồng năm 2018. Tuy nhiên, kết quả năm nay Hoa Sen hoàn thành chưa tới 1/4 kế hoạch này.

Đọc thêm