Ứng dụng báo thức "trời đánh" này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo

02/11/2017 09:38 PM | Công nghệ

Không thức dậy vui vẻ mỉm cười thì đừng có mơ mà tắt được báo thức để đi học đi làm nhé!

Ứng dụng báo thức "trời đánh" này sẽ bắt bạn cười với nó thì mới cho phép tắt âm báo

Chắc hẳn hầu như mọi người đều ghét cảm giác bị tiếng chuông báo thức gọi dậy vào mỗi sáng, nhất là khi mùa lạnh về - thời điểm mà ta chỉ muốn cuộn tròn mãi trong chăn và đánh một giấc thật ngon lành cho đến hết ngày.

Thế nhưng nhiều khi không dậy không được vì còn nhiều việc đang chờ trước mắt, nhưng cứ lỡ tay nhấn nút tạm tắt báo thức mà không làm chủ được bản thân là y như rằng... lại "nướng" thêm một vài (chục) phút. Để rồi hậu quả là cuống cuồng tỉnh dậy, hối hận và nuối tiếc trách mình sao đã yếu lòng.

Có 2 loại người trên thế giới khi hẹn giờ báo thức ngủ dậy...

Vây thì đừng lo nữa, vì ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn không chỉ bắt buộc phải dậy đúng theo giờ hẹn báo thức, mà còn phải mang tâm trạng thật vui vẻ đến mức đủ để bật cười luôn. Vì để tắt tiếng chuông báo thức đó đi và tập trung làm việc khác, bạn phải... cười với nó!

Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đâu. Rise & Shine là ứng dụng báo thức chỉ có thể bị vô hiệu hóa khi mà bạn nhìn trực diện vào ứng dụng đang mở và mỉm cười thật rõ. Không còn những tâm trạng bực dọc vì giấc mơ đẹp bị gián đoạn giữa chừng, hay là phải rời xa chăn ấm nệm êm đang níu kéo nữa - giờ đây, bạn phải học cách "vui vẻ" lên thôi.

Được biết, không chỉ có tác dụng giữ cho bạn một tâm trạng và tinh thần tốt mỗi lần thức dậy không phải cau có như mọi khi, Rise & Shine còn có chức năng chụp lại ảnh khi bạn cười và xác nhận thành công mở khóa dừng báo thức. Chắc hẳn đó sẽ là một bức hình khá ngộ nghĩnh với dáng vẻ bù xù vừa ngủ dậy mà lại... cười thật tươi được nhỉ.

Không còn hình ảnh như thế này mỗi sáng nữa, vì bạn sẽ phải học cách mỉm cười thật tươi đó.

Giao diện sử dụng

Thiết kế chung khá trực quan và đẹp mắt, dễ dàng làm quen. Vừa vào là bạn có thể thấy ngay nơi chỉnh giờ hẹn, ngày lặp báo thức và cả các gợi ý thông minh nữa.

Mọi bài hát trong kho nhạc iTunes của bạn đều có thể được chọn làm nhạc chuông, khỏi lo về những tiếng nhạc cổ điển truyền thống khó chịu nữa, mà bạn có thể vừa cười vừa nhâm nhi ca khúc yêu thích luôn.

Thao tác trượt kéo thả để chỉnh giờ vẫn khá quen thuộc. Có 3 chế độ đi kèm báo thức: Strobe (nhấp nháy), Sound (âm thanh) và Vibrate (rung động). Hãy lựa chọn và kết hợp cách báo thức tùy ý mình.

Sau đây là đến màn khó khăn nhất trong ngày đây: Thức dậy và tắt báo thức. Bạn phải nhìn vào camera sao cho khuôn mặt có góc hiển thị đủ để nằm trong khuôn hình cho sẵn và chờ máy xác nhận.

Đặc biệt, khi cười, bạn phải chờ cho thanh trạng thái ở dưới chạy hết để kiểm chứng xem nụ cười của bạn có "đủ đạt yêu cầu" hay chưa. Nếu được, báo thức mới dừng, còn không thì vui lòng mời bạn thử lại!

Kích hoạt chế độ tự động chụp lại ảnh khi mở khóa báo thức.

Vậy đó, nếu cảm thấy thú vị và muốn một lần thử sức đối đầu và "đánh bại" ứng dụng này bằng những nụ cười, hãy truy cập cửa hàng tại đây để tải về nhé.

Theo NPQM

Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Thái Vân Linh: Các bạn trẻ đi làm không nên về trước 7h tối, như vậy là quá sớm!

Ngoài thời gian đi làm cơ bản từ 9h sáng đến 6h chiều, Shark Thái Vân Linh cho rằng các bạn trẻ nên ở lại công ty làm thêm các công việc khác, nghiên cứu thêm kiến thức..., để có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi cơ hội tìm đến.

NÓNG: Việt Nam sắp có bản quyền Asiad với giá 1.7 triệu USD

Nếu thương vụ này là sự thật thì sẽ rất vui với người hâm mộ Việt Nam.

Gửi các tân sinh viên 2000: Đại học là một xã hội thu nhỏ, không tin thì cứ xem "Monster University" rồi sẽ hiểu!

Đây là bộ phim thực sự đáng xem với những ai chuẩn bị bước vào đại học và đang có cuộc sống đại học.

Gặp gỡ ông chủ dừa Cocolala: Thất bại ngay trong lần đầu xin việc sau khi từ Mỹ trở về, 4 lần khởi nghiệp cho tới khi tìm đến Shark Tank Việt Nam

“Lộc đã đọc những bài báo về em sau thương vụ trên Shark Tank chưa?”, tôi hỏi. “Em chưa đọc chị ạ”…. Và những câu chuyện giữa tôi và ông chủ thương hiệu dừa bật nắp Cocolala đưa tôi đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đọc thêm