Úc: Quán đặc sản Ấn Độ bị phát hiện cho khách ăn toàn thức ăn của chó mèo

31/08/2018 01:47 PM | Thời sự

Giải thích cho sự vụ hy hữu này, đầu bếp nói rằng mình không biết đọc tiếng Anh nên ra chợ người ta bán gì thì mua nấy thôi.

Úc: Quán đặc sản Ấn Độ bị phát hiện cho khách ăn toàn thức ăn của chó mèo

Một nhà hàng món Ấn ở Tây Úc mới đây đã bị phạt hàng chục nghìn USD tiền phạt sau khi nhà bếp bị khám xét và phát hiện ra một lượng lớn thức ăn dạng thịt dành cho... chó mèo đang được tập kết tại đây để chế biến thành các món ăn.

Quán ăn Cafe Marica ở ngoại ô phía nam của Canning Vale, Perth, đã nhận án phạt vào thứ Tư vừa qua, theo đó họ sẽ phải trả gần 14.000 đô la tiền phạt và các chi phí tòa án (325 triệu VNĐ). Ông chủ của nhà hàng, Kopikaran Krishnasamy chống chế rằng lượng thịt kể trên không được đem ra phục vụ khách. Ông cũng nói rằng số thịt cho thú cưng đó thực ra chỉ được dán nhãn như thế để lách các quy định về thực phẩm mà thôi.

Úc: Quán đặc sản Ấn Độ bị phát hiện cho khách ăn toàn thức ăn của chó mèo - Ảnh 1.

Tiệm Cafe Marica (ảnh) ở Tây Úc đã bị đóng cửa sau khi thanh tra tìm ra thịt dành cho... chó mèo trong nhà bếp của quán này.

Úc: Quán đặc sản Ấn Độ bị phát hiện cho khách ăn toàn thức ăn của chó mèo - Ảnh 2.

Đầu bếp bị bắt quả tang đang chuẩn bị một phần ăn "rõ ràng là cho mèo" ở trong bếp.

Một phát ngôn viên của cửa tiệm cho biết loại thịt này xuất hiện trong bếp do đầu bếp không biết đọc tiếng Anh.

"Chúng tôi thường mua thịt cừu từ những người mua có uy tín như Woolworths hoặc Coles", ông nói với tờ Armadale Community News.

Úc: Quán đặc sản Ấn Độ bị phát hiện cho khách ăn toàn thức ăn của chó mèo - Ảnh 3.

Thay vì ăn món Ấn chính cống, các thực khách rốt cục đã phải ăn đồ ăn cho chó mèo trong suốt thời gian qua.

Theo Nam Thanh

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FPT Shop bất ngờ mở F.Beauty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại chính hãng, tranh thủ thị trường mỹ phẩm còn đang "tranh sáng tranh tối"

Năm 2019 là một năm "thử" rất nhiều của doanh nghiệp bán lẻ nhà FPT. Sau khi chấm dứt việc hợp tác với Nguyễn Kim trong bán hàng điện máy, FPT Shop bán thêm mắt kính, đăng ký thêm ngành nghề chuyển phát, và mới đây nhất là mở cửa hàng F.Beauty, chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại chính hãng.

Cuộc sống lạ lùng của Bầu Đức ở Campuchia: Ông chủ Hoàng Anh Gia Lai trong căn phòng 15m2

Căn phòng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức giữa trang trại chuối, chỉ rộng 15m2, không có toilet, được bày trí đơn giản giống như một nhà nghỉ phố huyện. Nhưng cuộc sống của ông chủ căn phòng đó, còn đơn giản hơn thế nhiều.

Câu chuyện kinh doanh

Shark Hưng, Shark Phi chỉ ra “bệnh” của startup là quá tự tin nhưng Shark Dũng phản biện: Tuổi trẻ, tiền không có, quan hệ chưa có, đến cả tự tin cũng không có thì có cái gì!

Thay vì phê phán startup Việt quá tự tin, Shark Dũng cho rằng họ đang mắc phải hai vấn đề: Không chịu lắng nghe và không quản lý dòng tiền tốt.

Bỏ showbiz, chọn công việc văn phòng bình thường, Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 Tiêu Ngọc Linh: “Nếu bạn có đủ tri thức, quyết tâm và vững vàng, hãy chọn con đường trở thành người nổi tiếng”

Là Thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại Thương, Tiêu Ngọc Linh chọn cho mình những trải nghiệm tuổi trẻ khác biệt. Nhưng đến cuối cùng, chị lựa chọn cất giữ ngôi vị Á quân Vietnam Next Top Model 2014 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2017 là một phần kí ức đẹp của thanh xuân để quay trở lại với cuộc sống của một cô nhân viên văn phòng tất bật với những kế hoạch truyền thông và luôn hạnh phúc trở về nhà sau mỗi ngày làm việc.

Đọc thêm