Tỷ phú Jeff Bezos và vợ ly dị sau 25 năm chung sống

10/01/2019 08:26 AM | Kinh doanh

CEO của tập đoàn có vốn hóa lớn nhất nước Mỹ Amazon đã công bố tin tức về việc ly hôn với vợ sau 25 năm chung sống vào ngày thứ Tư - trong một dòng tweet có chữ ký của cả hai.

Tỷ phú Jeff Bezos và vợ ly dị sau 25 năm chung sống

Giám đốc điều hành Amazon - Jeff Bezos và vợ-  MacKenzie, đang hoàn tất thủ tục ly dị.

Vị tỷ phú và người vợ gắn bó với ông 25 năm đã công bố thông tin này vào hôm thứ Tư - ba ngày trước sinh nhật thứ 55 của ông - trong một dòng tweet có chữ ký của cả hai. Jeff và Mackenzie Bezos có 4 người con.

"Chúng tôi muốn thể hiện cho mọi người thấy sự tiến triển trong cuộc sống của chúng tôi. Như gia đình và bạn bè thân thiết của chúng tôi biết, sau một thời gian dài tìm hiểu tình yêu và ly thân, chúng tôi đã quyết định ly hôn và chia sẻ cuộc sống như những người bạn.

Chúng tôi thấy cực kì may mắn vì đã tìm thấy nhau trong đời và thực lòng thấy biết ơn mỗi chặng đường trải qua cùng nhau. Nếu biết rằng dù sẽ phải ly biệt sau 25 năm, thì chúng tôi vẫn sẽ không thay đổi lựa chọn của mình.

Chúng tôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và chúng tôi cũng nhìn thấy tương lai tuyệt vời phía trước, với vai trò làm cha mẹ, là bạn bè, là đối tác trong các dự án và cả khi mỗi cá nhân theo đuổi những chuyến mạo hiểm và phiêu lưu".

Tỷ phú Jeff Bezos và vợ ly dị sau 25 năm chung sống - Ảnh 1.

Chia sẻ của Jeff Bozos trên trang Twitter của mình.

Cặp đôi này năm ngoái đã cùng nhau ra mắt một quỹ từ thiện, được đặt tên là Quỹ Day One. Tuyên bố hôm thứ Tư cho thấy họ sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau với dự án đó.

MacKenzie Bezos, một tiểu thuyết gia 48 tuổi, thường được nhắc đến từ những ngày đầu tiên của Amazon, khi ủng hộ chồng bà rời khỏi Phố Wall và dấn thân vào lĩnh vực thương mại điện tử.

Theo Hương Giang

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Người đàn bà thép' FPT Retail khuyên phụ nữ muốn phát triển sự nghiệp, làm sếp: Nếu có thể, hãy lấy người cùng công ty!

Với những nhà lãnh đạo nữ như bà Điệp, để vừa phát triển sự nghiệp nhưng vẫn hạnh phúc gia đình, họ cần làm thêm một việc khá quan trọng là cân bằng 2 yếu tố này.

‘Cảnh giới’ mới của KFC ở Trung Quốc: Khách order qua màn hình cảm ứng, camera quét gương mặt để thanh toán và AI ‘học’ khẩu vị của từng người để gợi ý menu phù hợp

Tất cả đều nằm trong nỗ lực nhằm duy trì vị thế của chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh của Yum China tại thị trường Trung Quốc.

Từ du học sinh bỏ cơ hội ở lại Singapore đến nữ sáng lập startup nội thất thời 4.0

Flexfit là startup khá kín tiếng trong ngành nội thất dù đã được 2 quỹ đầu tư rót vốn vào. Ít ai biết nhà sáng lập công ty này vốn là người đứng sau một số startup thành công khác của Việt Nam.

Đọc thêm