Tỷ phú Jeff Bezos đang rất si tình bạn gái mới

15/01/2019 10:57 AM | Kinh doanh

Sau khi tuyên bố ly dị người vợ 25 năm chung sống và mối quan hệ với bạn gái mới được công khai, nguồn tin nói rằng ông chủ hãng thương mại điện tử Amazon chẳng có gì phải che giấu nữa và rằng ông ấy đang rất si tình.

Tỷ phú Jeff Bezos đang rất si tình bạn gái mới

"Họ đang phát cuồng vì nhau và yêu nhau hơn bao giờ", một nguồn tin thân cận chia sẻ với tạp chí People sau một tuần CEO Amazon, ông Jeff Bezos (sở hữu khối tài sản 137 tỉ USD) tuyên bố li dị vợ. Hai vợ chồng nhà Bezos đã có ba con trai và một con gái.

Bà Lauren Sanchez, 49 tuổi, người tình của ông Bezos cũng sẽ li dị chồng. Hai người đã lấy nhau 13 năm và có hai con. Trước đó, bà Sanchez đã có một con riêng.

Ngay sau khi ông Bezos, 55 tuổi, tuyên bố li dị, tạp chí National Enquirer đã đăng tải điều tra nhiều tháng liền về mối quan hệ giữa ông Bezos và bà Sanchez, một nữ diễn viên kiêm dẫn chương trình truyền hình, cũng là bạn lâu năm của gia đình ông Bezos. Các nguồn tin cho rằng bà Sanchez rất đặc biệt – là một kiểu người ở tuổi 49 rồi mà vẫn sẽcó thể lôi một nhóm bạn gái lên một chiếc trực thăng bay đến một sa mạc để nghỉ cuối tuần. "Về bề ngoài, bà ấy có vẻ giống như cực đối lập của ông Bezos, nhưng có lẽ vì thế mà ông ấy càng si mê bà Sanchez".

Trong thông báo li hôn với vợ (năm nay 48 tuổi), ông Bezos và vợ nói rằng họ đã li thân và đã quyết định tiếp tục chia sẻ cuộc sống với nhau như là bạn bè. Hai người vẫn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp, khách sáo như "Chúng tôi cảm thấy cực kỳ may mắn vì đã có nhau và biết ơn sâu sắc lẫn nhau vì những năm chúng tôi đã kết hôn với nhau. Nếu chúng tôi biết được chúng tôi sẽ chia tay sau 25 năm thì chúng tôi vẫn sẽ lấy nhau".

Ông Bezos sẽ phải chia tài sản cho vợ và vợ ông có thể trở thành một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới sau vụ li dị này.

Theo PV

Vnreview

Từ khóa:  Jeff Bezos, amazon
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Tôi chỉ chiếm cổ phần thiểu số ở BBI Việt Nam, không chi phối hay kiểm soát hoạt động của công ty này

Shark Phạm Thanh Hưng đã chính thức lên tiếng về những liên quan của cá nhân anh đến mô hình nghi là đa cấp biến tướng BBI Mall Việt Nam.

Hé lộ bảng giá tivi Vsmart của Vingroup: Cao nhất gần 17 triệu đồng, có thể điều khiển bằng giọng nói

Mỗi mẫu Tivi Vsmart sẽ được trang bị chức năng trợ lý ảo thông minh Google Assistant để người dùng trò chuyện, ra lệnh cho tivi bằng tiếng Việt, hỗ trợ giọng nói ba miền Bắc – Trung - Nam.

Sử dụng sai công thức, 7-Eleven tính thiếu lương cho 30.000 nhân viên suốt gần 50 năm

Số tiền lương mà 7-Eleven tính thiếu của hơn 30.000 nhân viên lên tới 4,51 triệu USD.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được Shark Hưng khen nức nở mô hình tiềm năng vào tháng 10, nay BBI Việt Nam đã vội vã lên tiếng "hai ta không còn là người nhà”

Theo thông cáo báo chí mới nhất từ BBI Việt Nam cũng như Cengroup, hoạt động đầu tư vào BBI Mall được Shark Phạm Thanh Hưng thực hiện dưới vai trò cá nhân. Tuy nhiên hiện nay, Shark Hưng đã thoái vốn khỏi BBI.

Đọc thêm