Tỷ phú Bill Gates bất ngờ biến thành ông già Noel

21/12/2016 09:14 PM | Nhân vật

Một người dùng Reddit may mắn được nhận món quà từ ông già Noel Bill Gates khi tham gia chương trình đổi quà do trang này tổ chức.

Tỷ phú Bill Gates bất ngờ biến thành ông già Noel

Một người dùng Reddit tên là Aerrix bất ngờ được người đàn ông giàu nhất thế giới tặng quà. Cô là một trong những người tham gia chương trình Đổi quà từ ông già Noel bí mật mà Reddit tổ chức. Với những món quà ý nghĩa, Aerrix không giấu nổi sự mừng vui và khoe chúng lên mạng xã hội. “Bill Gates là ông già Noel tuyệt vời của tôi”, Aerrix chia sẻ.

Theo Daily Mail, hộp quà mà “ông già Noel” gửi tới cho Aerrix gồm một số video game, vài bộ phim ưa thích của vị tỷ phú và những món đồ được dùng để giữ ấm cơ thể. Ngoài ra, tỷ phú giàu nhất thế giới còn quyên góp dưới tên Aerrix để nhiều học sinh có cơ hội tiếp cận với khoa học máy tính hơn. Trong hộp quà còn có bức ảnh của vị tỷ phú.

Đáng ngạc nhiên hơn, gương mặt tỷ phú Bill Gates còn được ghép chung với tấm hình của vợ chồng Aerrix kèm theo lời chúc “Giáng sinh an lành”. Về mặt vật chất, những món quà này không phải món hời nhưng về mặt tinh thần, chúng là sự khích lệ không nhỏ và chắc chắn sẽ giúp Aerrix có một Giáng sinh ấm áp nhất.

“Ông già Noel bí mật” là sự kiện mà Reddit tổ chức nhiều năm qua. Đây cũng không phải lần đầu tiên Bill Gates được chọn để tặng quà cho người dùng may mắn. Sẽ không phải là quá bất ngờ nếu năm sau, tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Warren Buffett, đảm trách vai trò này nhằm truyền cảm hứng cho một người may mắn.

Theo Linh Anh

Trí thức trẻ/CNN

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

2.000 nhân viên sắp bị WeWork sa thải: Lúc làm hết mình, lúc nghỉ hết hồn! Người đi thoát khỏi ‘địa ngục’, kẻ ở đi làm như đi chơi vì chẳng có gì để làm!

Đối với không ít người, việc không còn là nhân viên WeWork dường như là một sự giải thoát bởi văn hóa làm việc tại đây vốn rất độc hại: Tiệc tùng, dùng chất kích thích, ‘quan hệ’ bất kể ngày đêm và phân biệt giới tính.

Hà Nội khuyến cáo người dân tạm thời không ăn, uống nước sông Đà

UBND thành phố Hà Nội khuyến cáo người dân không sử dụng nước thuộc vùng do Công ty Cổ phần Viwaco, Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông cung cấp để nấu ăn, uống..., trong thời gian chưa súc xả, thau toàn bộ hệ thống nước tại các bể của gia đình, khu chung cư, các bể tăng áp.

TGĐ nước sạch sông Đà: Tôi làm thuê, nếu dừng cấp nước thì tôi quá an toàn

Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà nói: "Bản thân tôi cũng là Tổng giám đốc làm thuê. Nếu dừng cấp nước thì tôi quá an toàn, quá hay".

Đọc thêm