Tỷ phú Amazon và người tình nóng bỏng có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ, “kẻ thứ 3” sắp được danh chính ngôn thuận thay thế vợ cũ

27/07/2019 08:33 PM | Kinh doanh

Tỷ phú Jeff Bezos và bà Lauren Sanchez tiếp tục thúc đẩy bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai người.

Tỷ phú Amazon và người tình nóng bỏng có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ, “kẻ thứ 3” sắp được danh chính ngôn thuận thay thế vợ cũ

Trang Page Six đưa tin, vào ngày 24/7 vừa qua, tỷ phú Jeff Bezos đã gặp hai người con trai lớn của người tình Lauren Sanchez sau khi cả hai chính thức công khai mối quan hệ trước công chúng cách đây không lâu.

Theo đó, các tay săn ảnh đã phát hiện Nikko Gonzalez, 18 tuổi và Evan Whitesell, 13 tuổi, xuất hiện cùng với Lauren Sanchez tại một nhà hàng sushi trên phố Hudson. Một nguồn tin cho hay, tỷ phú Amazon đã gặp gỡ 3 mẹ con của người tình, trông họ vô cùng thoải mái, trò chuyện sôi nổi với nhau.

Trong khi đó, các con của tỷ phú Amazon chưa gặp mặt người tình của cha. Mặc dù vậy, nhiều người tin rằng, việc gặp gỡ các con riêng của người tình đã đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong mối quan hệ giữa hai người và chắc chắn chuyện cả hai trở thành vợ chồng sẽ không còn xa.

 Tỷ phú Amazon và người tình nóng bỏng có thêm bước tiến mới trong mối quan hệ, “kẻ thứ 3” sắp được danh chính ngôn thuận thay thế vợ cũ - Ảnh 1.

Nikko Gonzalez, con trai lớn của Lauren Sanchez.

Việc tỷ phú giàu nhất thế giới làm quen với con riêng của người tình sẽ khiến mối quan hệ của họ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, tạo điều kiện để ông Jeff Bezos gần gũi với hai con của Lauren Sanchez trước khi ông trở thành cha dượng của chúng.

Trước đó, vào ngày 14/7, cả hai hạnh phúc tay trong tay xuất hiện tại giải thi đấu quần vợt. Kể từ sự xuất hiện công khai ấy, tỷ phú Amazon được cho là cảm thấy thoải mái như trút được gánh nặng, có thể tự do qua lại với người tình của mình, không phải chịu sự dò xét của dư luận và giới truyền thông.

Theo Diệp Lục

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

5.000 nhân viên Trung Nguyên viết tâm thư tố cáo bà Lê Hoàng Diệp Thảo “bịa đặt, phá hoại bằng thủ đoạn thâm độc”, làm tê liệt toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kìm hãm sự phát triển của Tập đoàn

Trước phiên tòa phúc thẩm ngày 18/11, cả bà Diệp Thảo lẫn Trung Nguyên đều có những động thái khác nhau để tranh thủ sự đồng tình của dư luận. Không hẹn mà gặp, cả hai đều gửi lời ‘cầu cứu’, phía bà Thảo là cho chính cá nhân và con cái của bà, còn phía Trung Nguyên là cho 5.000 nhân viên của công ty.

Sếp Grab tuyên bố đang giúp 9 triệu người có thu nhập, đóng góp 5,8 tỷ USD cho nền kinh tế Đông Nam Á, không sợ hãi khi chứng kiến Uber, WeWork suy sụp

Hoạt động của Grab hiện nay mở rộng từ gọi xe, sang giao đồ ăn, thanh toán di động, tạo ra nguồn thu nhập cho trên 9 triệu người tại Đông Nam Á.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về khả năng ‘che trời’ của 5 ‘nhóm lợi ích’ đang thao túng Trung Nguyên: Họ đã bòn rút cả nghìn tỷ đồng của công ty, ba anh Vũ mắc bệnh tiểu đường nặng bị đưa lên núi để ‘chữa lành trong 7 ngày’ nhưng không qua khỏi

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ 'tấn công' trực tiếp bà Thảo, thì bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại 'tấn công' những người được bà cho là các "nhóm lợi ích" trong Trung Nguyên. Theo bà, chính họ mới là nguồn cơn của đủ mọi vấn đề, có 5 nhóm đang thao túng cả Trung Nguyên và ông Vũ, cũng như kết quả của các phiên Tòa sơ thẩm.

Bill Gates khẳng định ông nghèo hơn một người bán báo da màu: Anh ấy không đợi tới khi giàu có mới giúp đỡ người khác!

Câu chuyện của tỷ phú Bill Gates đã thực sự khiến nhiều người thức tỉnh. Trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ người khác trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bạn giàu hay nghèo.

Đọc thêm