Tướng mới của Uber Việt Nam là người dày dạn kinh nghiệm chính trị

14/10/2017 11:15 AM | Doanh nghiệp công nghệ

ictnews Tân CEO Uber Việt Nam Tom White là người có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực chính trị và chính sách công, từng làm cố vấn cao cấp cho Bộ trưởng Bộ Năng lượng, cố vấn cho Bộ trưởng Bộ giáo dục Tây Úc, làm Chủ tịch Phong trào Tự do Thanh niên năm 2013 tại Australia.

Tướng mới của Uber Việt Nam là người dày dạn kinh nghiệm chính trị

Như ICTnews đã đưa, Uber Việt Nam đã có Giám đốc Điều hành mới, ông Tom White, thay ông Đặng Việt Dũng kể từ ngày 1/10/2017.

Nguồn tin cho hay, ông Tom White chính thức chuyển đến TP.HCM vào tháng 10/2017, đảm nhận vai trò Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam, chịu trách nhiệm lãnh đạo và phát triển kinh doanh cho Uber tại Việt Nam.

Ông Tom White từng sống tại Bangkok, Thái Lan khi còn nhỏ. Trước khi nhận vai trò lãnh đạo Uber Việt Nam, Tom từng là thành viên then chốt trong đội ngũ lãnh đạo của Uber, chịu trách nhiệm mảng phát triển kinh doanh và vận hành của Uber tại khắp các thành phố lớn tại Australia, bao gồm Perth, Adelaide và Melbourne.

Tom White bắt đầu làm việc tại Uber từ tháng 1/2015 và sau 6 tháng được giao nhiệm vụ quản lý thị trường Perth, Australia. Đầu năm 2016, Adelaide chính thức được đưa vào danh mục các thành phố lớn tại Australia do Tom quản lý.

Tom tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kinh tế tại trường Đại học Tây Úc. Trước khi gia nhập Uber, ông Tom White đã có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực chính trị và chính sách công với vị trí gần nhất là cố vấn cao cấp cho Bộ trưởng Bộ năng lượng, cố vấn cao cấp cho Bộ trưởng Bộ giáo dục Tây Úc.

Ngoài ra, ông Tom White cũng từng làm Chủ tịch Phong trào Tự do Thanh niên vào năm 2013 tại Australia.

Theo PV

ICTnews

Từ khóa:  uber, việt nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Warren Buffett: Bạn mất 20 năm để xây dựng danh tiếng nhưng chỉ cần 5 phút để phá hủy nó

“Tôi không nhảy những bước dài quá sức. Tôi tìm kiếm những bước ngắn vừa sức của mình.”

Cả thế giới một lần nữa lại phải ngả mũ thán phục tinh thần Đức

Bị Thụy Điển dẫn bàn, trung vệ trụ cột nhận thẻ đỏ phải thi đấu thiếu người, nhưng đội tuyển Đức không bỏ cuộc, nỗ lực đến cùng, để rồi vỡ òa với bàn thắng tự quyết số phận của Toni Kroos.

LỰA CHỌN hay NỖ LỰC, cái nào mới thực sự quan trọng? - nếu từng đặt ra câu hỏi này, chứng tỏ bạn vẫn chưa biết nửa câu còn lại chính là chìa khóa đi tới thành công

Hầu hết mọi người đều cảm thấy cuộc sống là một cuộc chiến bởi họ không biết rằng cuộc sống có thể trở nên dễ dàng hơn.

Bamboo Airways đã tuyển được 13 tiếp viên trưởng và 34 tiếp viên

Chỉ 1 tuần sau khi các ứng viên tham gia tuyển ứng tuyển, Bamboo Airways đã công bố kết quả tuyển dụng.

Đọc thêm