Tướng mới của Uber Việt Nam là người dày dạn kinh nghiệm chính trị

14/10/2017 11:15 AM | Doanh nghiệp công nghệ

ictnews Tân CEO Uber Việt Nam Tom White là người có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực chính trị và chính sách công, từng làm cố vấn cao cấp cho Bộ trưởng Bộ Năng lượng, cố vấn cho Bộ trưởng Bộ giáo dục Tây Úc, làm Chủ tịch Phong trào Tự do Thanh niên năm 2013 tại Australia.

Tướng mới của Uber Việt Nam là người dày dạn kinh nghiệm chính trị

Như ICTnews đã đưa, Uber Việt Nam đã có Giám đốc Điều hành mới, ông Tom White, thay ông Đặng Việt Dũng kể từ ngày 1/10/2017.

Nguồn tin cho hay, ông Tom White chính thức chuyển đến TP.HCM vào tháng 10/2017, đảm nhận vai trò Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam, chịu trách nhiệm lãnh đạo và phát triển kinh doanh cho Uber tại Việt Nam.

Ông Tom White từng sống tại Bangkok, Thái Lan khi còn nhỏ. Trước khi nhận vai trò lãnh đạo Uber Việt Nam, Tom từng là thành viên then chốt trong đội ngũ lãnh đạo của Uber, chịu trách nhiệm mảng phát triển kinh doanh và vận hành của Uber tại khắp các thành phố lớn tại Australia, bao gồm Perth, Adelaide và Melbourne.

Tom White bắt đầu làm việc tại Uber từ tháng 1/2015 và sau 6 tháng được giao nhiệm vụ quản lý thị trường Perth, Australia. Đầu năm 2016, Adelaide chính thức được đưa vào danh mục các thành phố lớn tại Australia do Tom quản lý.

Tom tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kinh tế tại trường Đại học Tây Úc. Trước khi gia nhập Uber, ông Tom White đã có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực chính trị và chính sách công với vị trí gần nhất là cố vấn cao cấp cho Bộ trưởng Bộ năng lượng, cố vấn cao cấp cho Bộ trưởng Bộ giáo dục Tây Úc.

Ngoài ra, ông Tom White cũng từng làm Chủ tịch Phong trào Tự do Thanh niên vào năm 2013 tại Australia.

Theo PV

ICTnews

Từ khóa:  uber, việt nam

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đây là tử huyệt của Go-Viet, Grab, FastGo và kẻ chiến thắng tương lai rất có thể là taxi truyền thống!

Trong cạnh tranh có 2 chiến lược rõ ràng: Cạnh tranh bằng Giá, hoặc Khác biệt hóa sản phẩm - dịch vụ. Nay trên thị trường gọi xe công nghệ, một tài xế thường cài cả 3 - 4 ứng dụng. Các ông tài xế của Uber, Grab, FastGo, Aber, Go-Viet… bản chất là một người. Xe như nhau. Tài xế như nhau. Ai dám nói chất lượng phục vụ của hãng xe công nghệ này tốt hơn hãng khác?

Câu chuyện kinh doanh

Đại chiến team xanh - đỏ: Nếu Milo kiện Ovaltine cạnh tranh không lành mạnh, đó chưa chắc đã là quyết định khôn ngoan

Nóng hổi những ngày qua chính là câu chuyện cạnh tranh giữa Milo và Ovaltine. Cụ thể, ngay sau khi Milo ra mắt chiến dịch "Nhà vô địch" thì Ovaltine cũng tung một loạt ấn phẩm ngầm đá xoáy vào thông điệp của đối thủ. Chưa dừng ở đó, Ovaltine còn dùng ngay màu chủ đạo của Milo và tổ chức "tổng tấn công" trên các mặt trận digital lẫn activation.

Case study

Chiến dịch troll đối thủ thất bại nhất lịch sử Pepsi: Móc mỉa Coca Cola là 'kẻ đáng sợ', Pepsi không ngờ nhận lại cú phản đòn khiến cả một thương hiệu 'muối mặt'

Vào dịp lễ Halloween 2013, Pepsi đã cho ra một ấn phẩm quảng cáo mang tính mỉa mai và châm biếm cùng cực đối với đối thủ của họ là Coca Cola.

Ông chủ hơn 10.000 cửa hàng 7-Eleven ở Thái Lan sắp mở siêu thị bán buôn tại Việt Nam, cam kết rẻ hơn chợ truyền thống, cả người dân và chủ tiệm hàng rong đều sẽ vào mua nguyên liệu, rau củ

Gà và thực phẩm đã qua xử lý nhập khẩu là một trong những thứ phổ biến nhất tại siêu thị bán buôn này. "Nó hợp vệ sinh và rẻ hơn các trợ truyền thống mà vào đây lại có điều hòa".

Đọc thêm