Từ giờ đến hết tháng 7 âm có 3 con giáp cần cẩn trọng để tránh tai họa

09/05/2019 08:57 PM | Sống

Tháng 7 âm là tháng vốn đã cần cẩn trọng hơn bình thường, nhưng với 3 con giáp sau trong những tháng tới càng cẩn trọng thì càng tốt.

Từ giờ đến hết tháng 7 âm có 3 con giáp cần cẩn trọng để tránh tai họa

Tuổi Tỵ

Trời sinh người tuổi Tỵ đa số đều là những người có suy nghĩ sâu sắc và phức tạp. Họ có vẻ ngoài lạnh lùng, bình thản, song một khi đã yêu thì sẽ yêu bằng cả trái tim và làm tất cả những gì có thể cho người mình yêu.

 Từ giờ đến hết tháng 7 âm có 3 con giáp cần cẩn trọng để tránh tai họa - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Người tuổi Tỵ còn sở hữu nét duyên ngầm hài hước. Sự vật gì cũng có thể khiến họ phát giác ra khía cạnh vui vẻ và điều đó giúp họ từ từ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, vươn lên và giành được những gì xứng đáng với họ.

Tử vi học có nói, sau khi đã trải qua một năm 2018 với nhiều may mắn và thắng lợi, năm 2019 là thời điểm chững lại của người tuổi Tỵ. Có thể họ sẽ không đạt được những bước tiến ngoạn mục, nhưng cần phải giữ vững niềm tin để vượt qua khoảng thời gian này, chờ đợi những cơ hội tốt đến với mình trong tương lai.

Đặc biệt, những tháng mà người tuổi Tỵ cần cẩn trọng nhất trong năm nay là từ tháng 4 đến tháng 7 âm. Muốn tránh những rủi ro không đáng có, họ cần tránh đầu tư mạo hiểm hay đưa ra những quyết định quan trọng về chuyện công việc hoặc tiền bạc.

Tuổi Dần

Là những con người tốt bụng, giàu tình cảm, dường như tuổi Dần là những con người sinh ra là để làm "Mạnh thường quân", giúp đỡ và che chở cho người khác.

 Từ giờ đến hết tháng 7 âm có 3 con giáp cần cẩn trọng để tránh tai họa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, mang trong mình dòng máu sôi nổi, nồng nhiệt nhưng cũng rất bốc đồng đôi khi, người tuổi Dần sẽ đưa ra những quyết định liều lĩnh, chóng vánh, rất khó kiểm soát và chính điều này sẽ đem đến rắc rối cho họ.

Tử vi học có nói năm Kỷ Hợi 2019 là một năm khá tốt với người tuổi Dần, vì những nhân tốt mà họ đã gieo trong năm Mậu Tuất 2018 đã đến lúc kết thành trái ngọt. Một số dự án từ đầu năm của họ cũng sẽ có kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên, đây là câu chuyện của cuối năm, từ tháng 9 đến tháng 12.

Còn trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7 âm, vận may của người tuổi Dần chưa được tốt, nên họ cần án binh bất động, không nên cẩu thả trong bất cứ việc gì để tránh gặp phải tổn thất không đáng có.

Tuổi Mão

Với vẻ bề ngoài mềm mỏng, nhẹ nhàng, tuổi Mão thường bị người khác coi là những người yếu đuối. Nhưng kỳ thực, bên trong cái vỏ ấy, đa phần họ là những người rất mạnh mẽ và tự tin. Họ luôn kiên định tiến về phía trước và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

 Từ giờ đến hết tháng 7 âm có 3 con giáp cần cẩn trọng để tránh tai họa - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Mậu Tuất 2018 là một năm thành công và may mắn với người tuổi Mão, và tin vui là năm Kỷ Hợi 2019 này họ sẽ còn thành công hơn nữa, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Nếu có nợ nần thì họ cũng trả được hết và thậm chí sẽ còn tích cóp được một khoản kha khá cho tương lai.

Trong năm nay, vận may của người tuổi Mão trong năm nay lại chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất là 3 tháng đầu năm, và giai đoạn thứ 2 là 4 tháng cuối năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, nhất là trong 4 tháng cuối năm, họ sẽ đạt được những bước ngoặt đáng kể trong sự nghiệp, chí ít thì cũng củng cố được vị trí hiện tại và có được mức đãi ngộ xứng đáng. Những người làm kinh doanh sẽ gặt hái được thành quả sau một năm cố gắng.

Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa năm, tức là từ tháng 4 đến tháng 7 âm lịch là thời điểm vận hạn của người tuổi Mão, do đó, họ cần phải giữ một thái độ bình tĩnh, kiên trì, cẩn trọng với suy nghĩ tích cực để cố gắng vượt qua giai đoạn này, chờ đến thời cơ tốt về sau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cấp cao công khai chuyển sang đối thủ, một mình trơ trọi trước bờ vực phá sản: Lối thoát ở ngay đây thôi! (P1)

Tôi quỳ xuống, lần đầu tiên trong đời mình, tôi nhìn lên một chỗ bất kỳ và tôi nghĩ rằng Người ở đó. Tôi hét lên từ sâu thẳm trái tim mình: "Làm ơn, làm ơn hãy giúp con. Con không thể nào chịu đựng được nữa!".

Dự báo thời tiết: Trận chiến trị giá 6 tỷ USD đang diễn ra như thế nào?

Dự báo thời tiết không đơn thuần chỉ cung cấp thông tin thời tiết hằng ngày cho người dân. Ngành công nghệ thời tiết đang ngày càng hấp dẫn hơn trong bối cảnh những dự báo được ứng dụng ở vô số lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, đối phó với thiên tai đến các hoạt động thể thao.

Lập cùng lúc hơn chục công ty với tổng vốn gần 19.000 tỷ đồng, Tân Hiệp Phát muốn "chơi lớn" với mảng bất động sản?

Đáng chú ý có 10 công ty được thành lập với cùng vốn điều lệ đăng ký 1.500 tỷ đồng và đều do bà Trần Uyên Phương sở hữu 99,9% vốn.

Từ bộ phim 'Ký sinh trùng' đến đời thực ở Hàn Quốc: Đằng sau vẻ hòa nhoáng là xã hội stress đến mức tự tử đứng thứ 10 thế giới (P.1)

Đằng sau vẻ hào nhoáng của Hàn Quốc là cả một câu chuyện buồn về thu nhập, bất bình đẳng xã hội và áp lực mưu sinh.

Đọc thêm